Tensor (TNSR): Tổng quan nền tảng NFT Marketplace trên Solana

Một nền tảng NFT Marketplace dành cho người dùng trên blockchain Solana mà bạn không nên bỏ qua chính là Tensor (TNSR). Đặc biệt hơn, dành cho những nhà giao dịch NFT, là bộ sưu tập NFT Tensorians trên nền tảng, chắc chắn không thể bỏ qua. Vậy nên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sàn giao dịch NFT Tensor (TNSR) là gì trong bài viết này nhé!

Tensor (TNSR) là gì?

Tensor (TNSR) là nền tảng NFT Marketplace – sàn giao dịch NFT, hỗ trợ người sử dụng để mua bán/giao dịch các sản phẩm NFT trên blockchain Solana.

Đáng chú ý, đội ngũ phát triển Tensor đều là những nhà đầu tư chuyên nghiệp trong mãng NFT. Và nền tảng này cũng phát triển từ Blur – sàn giao dịch NFT dành cho những trader pro và có khối lượng giao dịch lớn.

Đặc biệt hơn, vào ngày 08/04/204, TNSR Token đã niêm yết trên sàn Binance, đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Các cặp tiền giao dịch nổi bật là: TNSR/FDUSD, TNSR/USDT và TNSR/BTC.

tensor marketplace
Tensor Marketplace: Sàn giao dịch NFT thuộc Solana

Tính năng chính của Tensor (TNSR)

Marketplace: Đối với hệ sinh thái Solana thì nền tảng Marketplace có mức thanh khoản hàng đầu chính là Tensor. Nền tảng này sở hữu toàn bộ các bộ sưu tập NFT thuộc Solana, ước tính cơ hơn 30.000 bộ sưu tập. Team phát triển NFT Marketplace Tensor đều là những chuyên gia trade NFT có nhiều kinh nghiệm. Người dùng có thể mua 1 NFT với tính năng Bid hay sử dụng Sweep để mua đồng loạt cùng lúc nhiều NFT. Nổi bật hơn, vượt qua cả Hadeswap hay MagicEden, Tensor vào ngày 26/03/2023 đã chính thức là sàn giao dịch NFT có khối lượng giao dịch lớn nhất trên Solana.

Price Lock: Tính năng của Tensor Marketplace, cho phép người dùng thực hiện lệnh Long và Short NFT với 2.7% phí trả trước. Bên cạnh đó, Price Lock còn hỗ trợ người dùng “quyền chọn” thông qua Fund Lock.

TensorSwap: Hỗ trợ người dùng mua bán/giao dịch NFT với cơ chế AMM, thông qua cung cấp thanh khoản Pool NFT. TensorSwap có cách hoạt tương tự như với SudoSwap – một sàn giao dịch NFT cơ chế AMM thuộc Ethereum.

Tensor Aggregator: Một thị trường tổng hợp NFT từ những nền tảng khác. Người dùng, có thể sử dụng giao diện của Tensor, để mua bán NFT của các nền tảng khác với mức giá tốt nhất. Người dùng có thể sử dụng TradingView trên nền tảng để theo dõi biến động giá theo thời gian thực.

Creators: Là Hub cho phép người sử dụng quản lý các sản phẩm NFT sở hữu. Và là một Launchpad cho phép Launch các NFT thuộc Solana.

tensor
Tensor Marketplace: Sở hữu toàn bộ NFT có trên Solana

Điểm nổi bật của Tensor (TNSR)

 • Tensor Marketplace là sàn giao dịch NFT sở hữu các bộ sưu tập NFT thuộc Solana. Và là một NFT Marketplace hỗ trợ list NFT trực tiếp và tổng hợp nhiều nền tảng NFT khác, thuộc blockchain Solana, như: HadeSwap, MagicEden,… và Solanart.
 • Có nhiều công cụ cao cấp hỗ trợ người dùng theo dõi thông tin NFT, thống kê lịch sử giao dịch, hay thắng thua khi mua bán NFT; chẳng hạn như Portfolio NFT.
 • Cung cấp toàn bộ các bộ sưu tập NFT trên 1 trang duy nhất – https://www.tensor.trade. Người dùng có thể chọn phiên bản Trade Lite – dành cho nhà giao dịch thông thường, hoặc phiên bản Trade Pro – dành cho nhà giao dịch chuyên nghiệp.
 • TensorSwap cho phép người dùng cung cấp thanh khoản, và với Pool NFT của mình có thể cài đặt mức phí từ 0 – 25%.

Thông tin cơ bản đồng TNSR Token

TNSR Token/TNSR Coin, là đồng tiền chính thuộc nền tảng NFT Marketplace của Tensor, và sử dụng trên hệ sinh thái Solana.

 • Tên Token: Tensor Token.
 • Token: TNSR.
 • Blockchain: Solana.
 • Chuẩn Token: SLP-20.
 • Hợp đồng: TNSRxcUxoT9xBG3de7PiJyTDYu7kskLqcpddxnEJAS6.
 • Tổng cung: 1,000,000,000 TNSR.
 • Nguồn cung tối đa: 1,000,000,000 TNSR.
 • Lượng cung lưu hành: 125,000,000 TNSR.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chi tiết về độ ngũ phát triển Tensor Marketplace, cũng như lộ trình phân bố TNSR Token cụ thể.

TNSR Token
Thông tin đồng TNSR Token

Tổng kết

Nếu bạn muốn tìm một nền tảng giao dịch NFT trên Solana thì có thể tham khảo Tensor Marketplace. Tại đây cung cấp toàn bộ các NFT có trên hệ sinh thái Solana. Trong bài viết này, chúng mình đã giới thiệu đến bạn đọc các thông tin cơ bản về Tensor là gì, các tính năng của NFT Marketplace này và thông tin của đồng TNSR Token. Hy vọng các thông tin hữu ích với bạn đọc!

Có thể bạn quan tâm:

ApeSwap là gì? Thông tin cơ bản sàn ApeSwap Finance.

OpenSea là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn opensea.io.

BakerySwap là gì? Tổng quan sàn BakerySwap và BAKE Coin.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net