Artyfact Metaverse (ARTY): GameFi thế hệ mới trên BNB Chain

Các dự án GameFi vẫn chưa có dấu hiệu hết hot và vẫn còn là xu hướng trên thị trường crypto. Đặc biệt hơn, trong giai đoạn đầu 2024 các dự án GameFi nói riêng, và thị trường tiền ảo, đang có dấu hiệu tích cực. Và, trong nhiều cái tên nổi bật về lĩnh vực GameFi, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một dự án GameFi thế hệ mới trên BNB Smart Chain – Artyfact Metaverse. Hãy cùng tìm hiểu về dự án Artyfact là gì, các tính năng nổi bật, và thông tin về đồng ARTY Token ngay nhé!

Artyfact Metaverse (ARTY) là gì?

Artyfact (ARTY) là một dự án GameFi thuộc BNB Smart Chain. Đây là một nền tảng Gaming Metaverse cho phép người dùng chơi các Game AAA. Tham gia các trò chơi, bạn sẽ có cơ hội nhận được ARTY Token – đồng tiền tệ chính trên Artyfact Metaverse. Và, bạn có thể giao dịch mua bán tài sản, là các tài sản NFT, hoặc tham gia triển lãm NFT, các giải đấu eSport, các sự kiện concert. Nhìn chung, Artyfact Metaverse được đánh giá cao khi là nền tảng cho phép người dùng tham gia trải nghiệm trò chơi song song với đó là kiếm tiền.

Phần lớn, chỉ một phần rất nhỏ các game thủ tham gia vào các trò chơi thuộc các dự án GameFi. Vì các game trong thị trường crypto đều được phát triển tối ưu việc kiếm tiền, và hầu hết đều là các game thuộc thể loại RPG MMO. Nếu ngoại trừ yếu tố kiếm tiền từ game, thì chúng đều không được game thủ đánh giá cao, hơn nữa còn khó có thể cạnh tranh được khi đưa lên thị trường gaming.

Sự khác biệt của Artyfact (ARTY) chính là từ các game AAA. Chính vì vậy mà nền tảng được nhiều người dùng đánh giá cao. Bỏ qua phần kiến tiền, bạn vẫn thích thú với các trải nghiệm tuyệt vời, âm thanh và đồ họa chất lượng, cốt truyện game hay từ các trò chơi AAA.

artyfact metaverse
Artyfact – Nền tảng Gaming thế hệ mới trên BNB Smart Chain

Điểm nổi bật của Artyfact Metaverse (ARTY)

 • Unique Game Modes: Bạn có thể sử dụng điểm RP (điểm xếp hạng) hoặc NFT, để nhận phần thưởng khi tham gia các game. Phần thưởng chính là các ARTY Token, hoặc các NFT giới hạn siêu hiếm.
 • Abilities: Các điểm cung cấp tính năng đặc biệt, sẽ phân phối trên toàn Map trong game tại các điểm ngẫu nhiên. Thu thập các điểm tính năng, bạn nhận được những tính năng nổi bật, chẳng hạn: vô hạn năng lượng, khiên, tàng hình hay nhìn xuyên đồ vật,… Mang đến lợi thế đặc biệt để bạn giành chiến thắng trong trò chơi.
 • Legendary Characters: Có rất nhiều lựa chọn và tùy chỉnh để bạn chọn và cài đặt làm nhân vật đại diện mình trong trò chơi.
 • Virtual Events: Bạn có thể tham gia hay tổ các giải đấu eSport, các show thời trang hay các sự kiện triển lãm NFT.

Nhìn chung, Artyfact (ARTY) là một dự án GameFi, nên các tính năng (đã đề cập trên) đều xoay quanh chủ yếu về Game.

Thông tin cơ bản đồng ARTY Token

ARTY Token là đồng Token quản trị trên nền tảng Artyfact Metaverse. Đồng Token được sử dụng để làm phí giao dịch cho bất kỳ dịch vụ nào trên nền tảng, cũng như chức năng quản trị Artyfact DAO. Bạn có thể dùng đồng ARTY Token để tham gia các vote cho các quyết định quan trong của dự án.

 • Tên Token: Artyfact Token.
 • Ticker: ARTY.
 • Blockchain: BNB Smart Chain.
 • Chuẩn Token: BEP20.
 • Hợp đồng: 0x617Cab4aAae1f8dfb3eE138698330776a1e1b324.
 • Lượng cung lưu hành: 11,731,145 ARTY.
 • Tổng cung: 25,000,000 ARTY.
 • Nguồn cung tối đa: Đang cập nhật.

ARTY Token có thể dùng để mua bán vật phẩm hay mua các tính năng đặc biệt trong game. Hoặc bạn có thể staking để nhận thêm token. Mặt khác, để tăng giá trị sở hữu của ARTY Token, Artyfact Metaverse luôn liên tục có các giải pháp play to earn với đồng Token. Ngoài ra, đội ngũ của dự án luôn trích lợi nhuận 20% để mua lại Token để đốt giúp kích thích tăng trưởng cho đồng ARTY.

Bạn có thể tham gia Artyfacr game để nhận Token ARTY. Hay mua đồng ARTY trên các sàn giao dịch. Chẳng hạn các sàn: Gate.io, OKX, KuCoin, MEXC, Bitget,…

artyfact Token
Phân bổ ARTY Token

Đội ngũ của Artyfact (ARTY)

 • Oleg Boytsov (Nhà sáng lập & CEO): Có hơn 7 năm làm việc quản lý nhóm kỹ thuật, với bằng Thạc sĩ Quản lý dự án IT. Oleg Boytsov từng làm cố vấn cho nhiều dự án Công nghệ tài chính tại Châu Âu. Oleg Boytsov chính là nhà sáng lập x8.fund.
 • Andrew Ovcharuk (CTO): Có hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý dự án phần mềm và phát triển sản phẩm, với bằng Thạc sĩ khoa học máy tính. Andrew Ovcharuk thành tập việc thiết lập tầm nhìn kỹ thuật, cùng với chuyên về dẫn dắt phát triển chuỗi khối.
 • Yuri Musienko (CBO): Có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển kinh doanh và chuỗi khối, với bằng Thạc sĩ khoa học máy tính. Yuri Musienko có chuyên môn trong việc tối hóa quy trình chuối khối và giảm rủi ro, giải quyết các vấn đề kỹ thuật.
 • Dalton Grant (Cố vấn): Cố vấn chiến lược Animal Concerts, Fight Legends and Moonverse, triển khai DAO. Dalton Grant chính là nhà sáng lập của York St Capital, và quản lý vận hành tại Betterticket.
 • Eugene Musienko (Cố vấn): Có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, với bằng Thạc sĩ kỹ sư máy tính. Eugene Musienko là CEO và cũng đồng sáng lập Merehead LLC.
 • Cameron Pino (Cố vấn): Cơ hơn 20 năm king nghiệm xây dựng doanh nghiệp nhiều khối. Cameron Pino kà trưởng phòng kinh doanh & tiếp thị LWH và là đồng sáng lập York St Capital.

Trên đây là thông tin cơ bản các thành viên quan trọng thuộc đội ngũ của Artyfact (ARTY).

Tổng kết

Artyfact Metaverse (ARTY), nhìn chung là một dự án GameFi thuộc BNB Smart Chain được cộng đồng đánh giá tích cực. Một nền tảng cho phép người dùng tham gia vào các trò chơi và kiếm tiền từ việc chơi game. Tuy nhiên, bỏ qua phần kiếm tiền, thì các trò chơi trên nền tảng là game AAA, nên khác biệt hơn so với các dự án GameFi khác. Hy vọng với bài viết này bạn đọc đã có thêm thông tin về Artyfact. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết!

Có thể bạn quan tâm:

Rocket Pool (RPL) là gì? Tổng quan đồng tiền ảo RPL Token.

Celestia (TIA) là gì? Tổng quan Blockchain Modular TIA (Celestia).

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net