Sàn MEXC và các thành tựu mà sàn đạt được

Sàn giao dịch MEXC – địa điểm đầu tư tiền ảo mới toanh vừa được trình làng. Dù chỉ vừa mới được “ra lò” không lâu nhưng nó đang dần bắt quen được với đại đa số nhà đầu tư. Tốc độ phát triển của sàn giao dịch này trên thị trường phải nói là rất nhanh chóng. Các công nghệ kỹ thuật được xây dựng và quản lý tại đây thì khỏi phải bàn cãi về chất lượng.

Chỉ sơ qua nhiêu đó sự đầu tư của sàn thì cũng đủ biết được sự quan tâm của sàn đối với lượng khách hàng. MEXC đã ăn sâu vào tiềm thức và sự ưu tiên hàng đầu của nhiều trader. Tại thị trường tiền ảo, dù có mặt sau nhưng nó vẫn tạo cho mình một chỗ đứng riêng. Không chỉ vì những sự đầu tư mà sàn bỏ ra, mà còn là vì những gì sàn đã làm được.

Sàn giao dịch MEXC là gì?

Các bước giao dịch tại MEXC
Các bước giao dịch tại MEXC

Sàn MEXC là sàn giao dịch tiền ảo với đa dạng các loại hình sản phẩm được đem ra mua bán. Các giao dịch mua bán và trao đổi tại đây diễn ra rất an toàn, ổn định, hiệu suất mang lại khá cao. Các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong khu vực Châu Á, Âu đã hợp tác phát triển nên sàn. Các dịch vụ của nó được nâng cấp và phát triển một cách thông minh, an toàn. Hơn nữa còn vô cùng thuận tiện, mang lại những điểm cạnh tranh lớn với các đối thủ khác.

Với quy mô hoạt động trên toàn thế giới thì sàn đã tin tưởng và chọn Singapore làm trụ sở. Nó là một trong những sàn giao dịch mang tính toàn cầu và cung cấp dịch vụ cho các quốc gia. Dịch vụ của sàn giao dịch MEXC trải rộng khắp các vùng và lãnh thổ nhiều nước. Hình thức tổ chức của công ty cũng thuộc dạng tư nhân với quy mô nhân viên là thuộc khoảng 200-500 người. Toàn bộ nhân viên làm việc cho sàn giao dịch này đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn

Những hướng dẫn cơ bản khi tham gia sàn giao dịch
Những hướng dẫn cơ bản khi tham gia sàn giao dịch

Thay vì đánh giá những đối tượng nên sử dụng sàn Bithumb như bài viết trước. Thì ở bài này chúng ta sẽ tìm hiểu về ưu nhược điểm đang có ở MEXC. Sàn MEXC dù đã rất chỉn chu trong quá trình xây dựng nhưng đương nhiên vẫn không thể tránh được những nhược điểm vốn có. Ngoài nhược điểm thì vẫn còn có những ưu điểm rất tốt mà chúng tôi cần thông tin cho bạn

Ưu điểm

  • Sàn dù được phát triển muộn nhưng lại rất ổn định và tính an toàn cũng rất cao
  • Hiệu suất khớp lệnh mỗi giây đạt khoảng 1,4 triệu lệnh – một con số ấn tượng
  • Việc hợp tác và làm việc với nhiều đối tác giúp tính thanh khaonr của sàn được nâng cao
  • Các ngôn ngữ hỗ trợ giao dịch đa dạng vô cùng, có cả tiếng việt để sử dụng
  • Các loại tiền tệ được hỗ trợ tại sàn cũng vô cùng đa dạng
  • Hệ thống hỗ trợ khách hàng với nhiều loại hình khác nhau

Nhược điểm

  • Giao diện sử dụng được xây dựng có chút phức tạp hơn các sàn khác
  • Giao diện chạy đôi khi không được mượt mà lắm

Thành tựu sàn MEXC đạt được

Sau một thời gian tích cực xây dựng hình ảnh và hoạt động năng nổ trên thị trường. Sàn giao dịch MEXC đã dần có chỗ đứng riêng biệt cho mình so với các đối thủ. Độ nhận diện của sàn với khách hàng cũng được cải thiện rất rõ ràng và đáng kể. Tại 5 quốc gia lớn, sàn đã lấy được giấy phép hoạt động kinh doanh bằng sự quyết tâm của mình.

Sàn MEXC Global
Sàn MEXC Global

Người dùng có thể sử dụng đa dạng các ngôn ngữ giao dịch khi đến với MEXC. Vào năm 2019, sàn MEXC đã nhanh chóng chiếm được 5% thị phần của thị trường kỹ thuật số thế giới. MEXC cũng đã được lọt vào trang báo của rất nhiều tờ báo nổi tiếng thế giới chuyên về tài chính. Với những danh hiệu hoa mỹ mà báo chí khen tặng, MEXC thời điểm này dường như được khen ngợi không ngớt.

Thời điểm này lượng Volume mà sàn đạt được rơi vào con số khoảng 1 tỷ USD. Đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng của Coingecko trong bảng xếp hạng 24h của họ. Với những gì mà sàn MEXC đã và đang làm được, đã đủ chứng minh được năng lực của mình với khách hàng. Họ như đang dần khẳng định rằng, không có người đến sau chỉ có người đến sau mà không biết cố gắng. Với việc đổi tên từ MXC sang MEXC đã giúp cho sàn dần khẳng định được thương hiệu và độ nhận diện của khách hàng. Các chiến lược phát triển vẫn không ngừng được đổi mới và cải tiến thay đổi mỗi ngày.

Sàn giao dịch MEXC có uy tín không?

Hiện nay lượng coin trên sàn giao dịch MEXC được niêm yết nhiều nhất trên thị trường. Dù là mới ra đời nhưng nó được các trader vô cùng ưu ái và sử dụng giao dịch thường xuyên. Các giấy phép hoạt động kinh doanh được cấp phép đầy đủ và hợp pháp luật các nước. Các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và hoạt động trong nghề lâu năm đã nghiên cứu và xây dựng nên sàn. Sàn luôn được nhiều người sử dụng khen ngợi về độ an toàn và thuận lợi của nó mang lại.

Nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam còn nhận xét đây là sàn giao dịch giúp nhà đầu tư kiếm được nhiều lợi nhuận nhất. Chỉ nghe thông tin này thôi cũng đủ khiến các trader có thêm niềm tin đầu tư vào sàn MEXC. Hiện tại sàn giao dịch này cũng chưa vướng phải tin đồn lừa đảo hay chiếm đoạt tài sản nào của khách hàng. Cũng chưa từng xuất hiện những nhận xét không hay về sàn MEXC.

Lời kết

Sàn MEXC là một trong những địa điểm đầu tư vẫn luôn chiếm ưu thế với khách. Với thông tin mà chúng tôi chia sẻ; thì tin rằng bạn đã nắm bắt được cơ bản những thông tin cần thiết của sàn giao dịch này. Việc đánh giá ưu nhược điểm dựa trên những thông tin mà các chuyên gia trải nghiệm cung cấp. Việc thông tin trên có tương thích với bạn hay không là còn tùy thuộc.

Dù thế nào đi chăng nữa, tự mình trải nghiệm vẫn là một lựa chọn lý tưởng. Nếu là một người thực sự đam mê và yêu thích tiền ảo, muốn tìm lối đi riêng. Thì có lẽ sàn giao dịch này là một gợi ý không tồi cho rất rất nhiều người. Dù cho có thất bại khi đầu tư tại sàn MEXC thì nó cũng sẽ đem lại cho bạn; một kinh nghiệm quý báu. Chúc nhà đầu tư của chungkhoan24h.net sẽ luôn định hướng được lối đi riêng cho mình.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net