Notcoin (NOT): Tổng quan dự án Binance Launchpool lần thứ 54

Notcoin, vào ngày 9 tháng Năm năm 2024, đã chính thức là dự án thứ 54 trên Binance Launchpool. Đây là một án game với chế độ chơi Tap to Earn giúp người tham gia có cơ hội nhận được lợi nhuận miễn phí. Trò chơi này hiện chỉ đang áp dụng trên ứng dụng nhắn tin Telegram. Vậy thì, dự án game Notcoin (NOT) là gì? Cách thức tham gia như thế nào? Và thông tin của đồng Token chính của dự án, NOT Coin là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Notcoin (NOT) là gì?

Notcoin (NOT) là một dự án Binance Launchpool thứ 54, được công bố vào ngày 9 tháng Năm năm 2024. NOT là một dự án game phát triển trên blockchain Ton, ra mắt vào tháng 1 năm 2024. Trò chơi hoạt động, với cơ chế Tap to Earn giúp người chơi có cơ hội nhận được lợi nhuận miễn phí. Bạn có thể tham gia trò chơi trên ứng dụng nhắn tin Telegram.

Tham gia trò chơi, bạn sẽ nhận được phần thưởng là Token NOT. Đây là Token quản trị của Notcoin, được triển khai trên blockchain Ton. Bạn có thể kiếm được lợi nhuận bằng cách sử dụng đồng Token NOT.

Về cơ chế chơi của Notcoin, bạn chỉ cần nhấn liên tục vào màn hình để sử dụng tính năng Boost. Hoặc cũng có thể giới thiệu người mới tham gia để nhận thưởng.

Được biết, đã có hơn 36 triệu người tham gia vào trò chơi. Hơn nữa, hoạt động hàng ngày cao nhất được ghi nhận là có hơn 6 triệu người chơi cùng lúc.

notcoin
Notcoin (NOT): một tựa game chơi trên ứng dụng Telegram, được phát triển trên blockchain TON

Cách tham gia Notcoin (NOT)

Đầu tiên, bạn muốn tham gia vào trò chơi Notcoin, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng Telegram. Sau đó, bạn nhập từ khóa “Notcoin” vào thanh tìm kiếm. Nhấn chọn vào tài khoản Bot mang tên: “@notcoin_bot”.

Để bắt đầu trò chơi, tại chatbox, bạn nhấn “Start” và chọn vào “Let’s go”.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy giao diện chính của trò chơi. Lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng đồng xu, nằm giữa màn hình, bạn chỉ cần nhấn liên lục vào đó, như thế sẽ giúp bạn kiếm được các đồng Token NOT.

Lưu ý là, bạn sẽ cần năng lượng để hoạt động nhấn kiếm Token. Và khi hết năng lượng, bạn có thể sử dụng đồng Token NOT.

Với số Token NOT bạn kiếm được trong trò chơi, bạn có thể mint thành NFT. Sau đó mang đến Getgems, một Marketplace NFT trên blockchain Ton, với hình thức Pre-Market.

Lưu ý, để mint thành NFT bạn cần tích lũy khoảng 10.000.000 NOT Token. Và để mint NFT, bạn có thể thực hiện cách mint NFT như sau:

 • Bước 1: Chọn “Trade” tại màn hình chính trên Notcoin bot.
 • Bước 2: Chọn Voucher để chuyển đổi 10.000.000 NOT Token thành 1 NFT.
 • Bước 3: Tiếp theo bạn cần kết nối với vi TON. Lưu ý, bạn sẽ cần một khoản phí để thực hiện mint, dao động khoảng 0.06 USD TON.
 • Bước 4: Bạn sẽ thấy xuất hiện 1 Voucher NFT để mint trong ví TON.

Khi đã có NFT, bạn có thể list trên Getgems. Bạn có thể chọn mức giá nào mà thấy hợp lý cho NFT.

Thông tin đồng Token NOT

not token
Thông số kỹ thuật Token NOT

Thông số kỹ thuật của đồng Token NOT:

 • Tên Token: Notcoin Token.
 • Token: NOT.
 • Blockchain: TON.
 • Chuẩn Token: TON jetton.
 • Hợp đồng: EQAvlWFDxGF2lXm67y4yzC17wYKD9A0guwPkMs1gOsM__NOT.
 • Lượng cung lưu hành: 102,719,221,714 NOT.
 • Tổng cung: 102,719,221,714 NOT.
 • Nguồn cung tối đa: 102,719,221,714 NOT.

NOT là đồng native Token (Token tiện ích) của Notcoin, nhìn chung, bạn có thể sử dụng đồng Token để:

 • Bạn có thể sử dụng Token NOT để kiếm lợi nhuận, bằng cách giao dịch trên các sàn môi giới.
 • Sử dụng đồng Token NOT để nâng cấp cơ chế trong game Notcoin để tăng thêm lợi ích khi chơi game.
 • Có nhiều nhà phát triển web3 đang hợp tác với Notcoin để quảng cáo các sản phẩm của họ. Bạn có thể sử dụng đồng NOT Token để thử nghiệm các sản phẩm này.

Tạm kết

Nhìn chung, Notcoin (NOT) là một dự án game trên blockchain TON nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng. Cơ chế hoạt động của trò chơi cũng đơn giản, quen thuộc. Càng nổi bật hơn khi Notcoin chính thức trở thành dự án Binance Launchpool lần thứ 54. Bài viết này là toàn bộ thông tin cơ bản về dự án mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết!

Nếu bạn muốn biết thêm về các dự án Binance Launchpool. Bạn có thể tham khảo thêm về: Omni Network – dự án lần thứ 25, hay Portal – dự án lần thứ 47, hoặc Manta Network – dự án lần thứ 44.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net