Binance là sàn giao dịch như thế nào trên thị trường?

Sàn giao dịch Binance chính là nơi mà bất cứ ai tham gia đầu tư tiền ảo cũng phải nghe qua ít nhất một lần. Với nhiều đặc điểm, tính chất khác nhau khiến cho sàn giao dịch này luôn chật kín người tham gia. Đối với các trader còn non mới vào nghề thì sàn giao dịch này có lẽ còn khá mới. Thế nên cần tìm hiểu nhiều thông tin về sàn giao dịch trước khi thực hiện đầu tư. Việc lựa chọn sàn đầu tư cũng rất quan trọng và cần thiết. Nó nằm trong số những lý do dẫn đến thành công của việc đầu tư. Vậy nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sàn Binance thì có thể ghé xem bài viết của chúng tôi. Đảm bảo sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết nhất có thể cho bạn.

Sàn giao dịch Binance là gì?

Sàn giao dịch Binance là gì?
Sàn giao dịch Binance là gì?

Vào năm 2017, sàn giao dịch Binance chính thức được giới thiệu đến đông đảo nhà đầu tư. Ưu điểm tuyệt vời của nó là mức phí giao dịch khá thấp và giao dịch tiến hành nhanh chóng, sàn đã chiếm được thiện cảm, sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Hàng ngày, sàn giao dịch này sẽ tiếp nhận hàng tỷ khối lượng giao dịch. Với sự phát triển của các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay thì đây đúng là một thành quả rất đáng nể phục.

Một trong những sàn giao dịch lớn và tốt nhất thế giới cũng gọi tên Binance vì những gì nó mang lại. Với đa dạng loại hình tiền điện tử thì khách hàng lại càng tín nhiệm sàn giao dịch này hơn. Với Binance thì các nhà đầu tư an tâm về quyền lợi và chính sách hoạt động. Sự tin cậy và nhanh chóng chính là yếu tố mấu chốt được yêu thích ở sàn này. Và có lẽ đây cũng đã và đang là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín hàng đầu hiện giờ.

Điểm nổi bật của sàn giao dịch Binance

 • Mỗi giây trôi qua lại xử lý được 1,4 triệu đơn hàng
 • Mức phí giao dịch chỉ 0.1% và sẽ thấp hơn nữa nếu thanh toán bằng Binance Coin
 • Tính thanh khoản rất cao và dễ bán với giá sát thị trường
 • Đa dạng các loại tiền điện tử khác nhau cho khách hàng lựa chọn
 • Có sẵn các sao chép giao dịch mà bạn không cần nhiều thao tác
 • Các công cụ so sánh tài chính đa dạng
 • Nền tảng của Binance có sẵn trên nhiều trình duyệt web hoặc các thiết bị inclding Apple Mac
 • Nền tảng mà sàn giao dịch này vô cùng dễ sử dụng lại đơn giản
 • Các ngôn ngữ giao dịch đa dạng với 15 ngôn ngữ khác nhau

Nền tảng giao dịch

Nền tảng giao dịch
Nền tảng giao dịch của Binance

Binance Futures chính là nền tảng giao dịch được Binance sử dụng trong thời gian qua cho khách. Các nhà đầu tư chỉ cần làm một việc duy nhất tại nền tảng giao dịch này. Đó chính là dự đoán tình hình giá cả tăng hay giảm trên thị trường thay vì thực hiện mua bán. Mức đòn bẩy mà Binance hỗ trợ cho khách hàng rất cao, dao động khoảng 125 lần. Giải thích một cách dễ hiểu hơn là nếu bạn dự đoán giá của USD sẽ tăng trong thời gian tới. Nếu giá trên thị trường của đồng USD tăng thật thì số tiền bạn lãi cho 1 USD là 125 USD. Và ngược lại, nếu đoán sai bạn sẽ mất số tiền 125 USD.

Tại nền tảng này được cài đặt hoạt động theo cơ chế là tách biệt số dư và tài khoản ra. Các khoản tiền lãi, lỗ hay thế chấp cũng sẽ được tính bằng USDT mới được công nhận. Sự khác biệt của thị trường giao ngay và phí giao dihcj trên nền tảng này được thể hiện rõ rệt. Thế nhưng phí giao dịch ở mức tối đa cũng chỉ ở khoảng 0.04%, khá phù hợp cho các nhà đầu tư.

Ưu và nhược điểm của sàn Binance

Với nhiều sự áp bức và chính sách hà khắc của Trung Quốc dành cho thị trường tiền điện tử. Binance dường như trở nên lao đao trước những thị trường thế này. Nhưng hiện tại nó vẫn là một sàn giao dịch điện tử đứng đầu và được nhiều khách hàng tìm tới. Điều làm nên thành công của sàn giao dịch này có rất nhiều điểm phải kể đến. Bạn có thể tham khảo những ưu thế của nó được kể đến bên dưới. Bên cạnh đó sàn giao dịch Binance cần đẩy mạnh khắc phục những nhược điểm của mình.

Ưu điểm

 • Khách hàng chỉ phải trả khoản phí nhỏ khi giao dịch
 • Nhiều loại tiền điện tử với hình thức mua bán đa dạng
 • Đa dạng hình thức tiện ích dịch vụ và hỗ trợ giao dịch ở nhiều thị trường khác nhau
 • Hỗ trợ ngôn ngữ giao dịch có cả tiếng việt và nhiều thứ tiếng khác nhau
 • Hình thức thanh toán đa dạng, có thể thực hiển trên rất nhiều cổng nạp hoặc rút
 • Khối lượng giao dịch diễn ra hàng ngày rất lớn và có tính thanh khoản khá cao
 • Sàn giao dịch sẵn sàng bảo vệ mọi quyền lợi của khách hàng với bảo hiểm SAFU

Nhược điểm

 • Không có hỗ trợ khách hàng qua kênh hotline
 • Tốc độ xét duyệt tài khoản còn chậm
 • Các bước xác minh danh tính còn phức tạp
 • Tồn tại nhiều dự án coin rác chưa được xử lý
 • Tại một số quốc gia Binance chưa có giấy phép hoạt động
 • Quy mô còn hạn chế và chưa được mở rộng

Cách đăng ký tài khoản Binance

Cách đăng ký tài khoản Binance
Cách đăng ký tài khoản Binance

Trước khi muốn giao dịch tại sàn Binance thì bắt buộc bạn phải thực hiện thao tác mở tài khoản. Các bước thực hiện khá nhanh và dễ dàng ngay cả cho người mới bắt đầu.

Bước 1: Nhấp vào chữ đăng ký/đăng nhập tại app Binance

Bước 2: Làm theo hướng dẫn và điền thông tin cá nhân đầy đủ, chính xác. Nhớ chèn email và mật khẩu cá nhân vào

Bước 3: Đọc kỹ nội dung điều khoản sử dụng và chọn đăng ký

Chính sách bảo hiểm ra sao? Giấy phép hoạt động có phù hợp không?

Hành động siết chặt thị trường tiền điện tử đã khiến cho Binance buộc phải chuyển cơ sở sang Malta. Được biết nó đã và đang trở thành sàn giao dịch tiền điện tử với hoạt động mua bán lớn nhất toàn thế giới. Ở những thị trường tài chính quan trọng như Mỹ và Nhật Bản, Binance đã được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp. Các dịch vụ được cung cấp và phục vụ khách hàng tại tổng số 43 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Tại thị trường tiền điện tử Việt Nam thì Binance gần như là bá chủ trên thị trường. Dù chưa được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động nhưng các trader vẫn sẵn sàng tham gia giao dịch mua bán. Với quỹ bảo hiểm SAFU, sàn giao dịch tiền điện tử Binance luôn đảm bảo tốt nhất các quyền lợi của khách. Lợi nhuận từ các giao dịch sẽ được xung quỹ vào đây một phần. Khi có bất kỳ vấn đề nào gây ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng. Quỹ này sẽ ngay lập tức được sử dụng đền bù tổn thất mà khách phải chịu.

Nếu trường hợp các coin ký quỹ của nhà đầu tư bị hack thì sàn cũng đứng ra chịu toàn bộ trách nhiệm. Trong lịch sử giao dịch thì Binance từng bị tấn công 2 lần bởi các hacker tin tặc. Dù đây là một trường hợp thiệt hại khá lớn nhưng sau 2 lần này. Sàn giao dịch Binance đã thành công ghi điểm với khách khi chấp nhận bồi thường thiệt hại xảy ra.

Lời kết

Bằng những thông tin được tổng hợp mà chúng tôi cung cấp về sàn giao dịch Binance. Hy vọng đã đem đến một lượng kiến thức mới và đầy đủ cho các nhà đầu tư. Với nguồn kiến thức này việc đầu tư tiền điện tử của bạn sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. Binance có thể sẽ là một sàn giao dịch và đầu tư phù hợp cho bạn. Cái bạn cần làm là tìm hiểu kỹ hơn và sâu hơn về nó thôi. Và cuối cùng, nếu bài viết này bổ ích với bạn thì nhớ chia sẻ cho chúng tôi hoặc để lại ý kiến của mình nhé.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net