FVP Trade là gì? Nhận định tính minh bạch, uy tín của FVP

FVP Trade có thể nói là một trong nhiều dự án được đầu tư tại Châu Á và Việt Nam. Đây là một trong những sàn giao dịch gây được nhiều sự chú ý trong thời điểm hiện tại. Lý do vì sao thì chắc hẳn những người yêu thích sàn giao dịch này đã biết được rõ câu trả lời. Còn nếu như bạn là một người đang tìm hiểu về các sàn giao dịch và đầu tư. Thì chắc chắn đây là một trong những bài viết mà mọi người nên đọc. Vì chúng tôi có tổng hợp đầy đủ mọi thông tin để chứng minh tính minh bạch. Sự uy tín của sàn giao dịch này đối với các nhà giao dịch trên thị trường hiện nay.

FVP Trade là gì?

FVP Trade là gì?
FVP Trade là gì?

FVP Trade là một dự án đầu tư ủy thác ngoại hối CFD của FinVoyage Perpetual Limited (FVP Holdings). Công ty có trụ sở chính tại Isle of Man, Vương quốc Anh. Được thành lập vào năm 2017, công ty đã giành được một số giải thưởng và chứng nhận trong lĩnh vực kinh doanh tài chính. Điều này đã cho thấy được sự uy tín của nền tảng đầu tư FVP Trade.

Trong khi tham gia vào dự án, các nhà đầu tư có thể giao dịch CFD ngoại hối, kim loại, chỉ số và tiền tệ kỹ thuật số trên nền tảng. Vậy tại sao lại chọn đầu tư vào thị trường CFD:

  • CFD là hợp đồng cho sự khác biệt. Đây là thị trường tài chính lớn nhất bao gồm Forex, Chỉ số, Kim loại và Tiền điện tử.
  • Nhà đầu tư có thể đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn.
  • Đòn bẩy tài chính cao.
  • Thị trường minh bạch khiến việc thao túng trở nên khó khăn.

FVP Trade được cấp phép bởi cơ quan quản lý FCA. Một trong những cơ quan quản lý hàng đầu thế giới, vì vậy nhà đầu tư có thể nhận được nhiều tiền hơn khi tham gia FVP Trade.

Lịch sử hình thành và kế hoạch phát triển của công ty

Công ty được định hướng và phát triển theo kế hoạch rõ ràng
Công ty được định hướng và phát triển theo kế hoạch rõ ràng

Từ những khái niệm và định nghĩa về FVP Trade là gì chúng ta có thể tìm hiểu thêm về kế hoạch phát triển dự án này:

Năm 2021: Phát triển thị trường Châu Á và khẳng định uy tín của công ty. Tiến tới mục tiêu 5 triệu người dùng.

2022: Phát hành lần đầu ra công chúng toàn cầu (IPO): Các giao dịch quốc tế sẽ diễn ra trong năm.

2023: Trở thành 20 nhà môi giới CFD hàng đầu trên thế giới. Bắt đầu đăng ký hệ thống phân tích lượng tử và hệ thống nhận dạng mẫu.

2024: Hợp tác với 50 nhà môi giới hàng đầu thế giới. Với kiến ​​thức của các nhà phân tích tài chính hàng đầu, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Để xây dựng nền tảng quản lý tài sản chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Năm 2025: Tiếp cận 50 triệu khách hàng toàn cầu. FVP Group chính thức được niêm yết trên Nasdaq. Khởi động Hội nghị Hệ sinh thái Quản lý Tài chính Lượng tử Toàn cầu.

Các bước tạo tài khoản FVP Trade

Muốn tham gia đầu tư và kiếm tiền trên sàn giao dịch này. Mọi người bắt buộc phải có tài khoản để tiến hành các bước giao dịch sao cho thật chính xác. Dưới đây là những bước tạo tài khoản mà trader có thể tham khảo qua:

Bước 1: Điền các thông tin đăng ký: tên tài khoản, mật khẩu, địa chỉ email, số điện thoại và chọn múi giờ GMT + 7: 00-Hồ Chí Minh. Trong ô nhà tài trợ, tên nhà tài trợ của bạn tại Việt Nam sẽ là: FvptradeVN.

Bước 2: Xác minh Mở tài khoản: Để giữ an toàn cho tài khoản của bạn, bạn cần phải xác thực bằng cả số điện thoại và email của mình. Sau khi xác thực, bạn sẽ cần điền đầy đủ thông tin và nhập mật khẩu tài khoản của mình.

Bước 3: Xác minh danh tính: Hoàn tất xác minh tài khoản (KYC) để cho phép rút tiền không giới hạn. Nhấp vào “Hoàn tất xác minh” hoặc “Hồ sơ” để áp dụng Xác minh tài khoản (KYC).

Bước 4:

  • Đọc tất cả các tài liệu chính sách trước khi gửi đơn đăng ký của bạn.
  • Sau khi đồng ý với tất cả các tài liệu chính sách, hãy nhấp vào nút “Đăng ký”.
  • Hoàn thành xác minh câu đố trượt.
  • Bạn đã đăng ký thành công tài khoản FVP Trade PAMM.

FVP Trade có lừa đảo không?

Các bước tạo tài khoản
Các bước tạo tài khoản

Với phần nội dung này, mọi người sẽ biết được FVP Trade có lừa đảo không. FVP Trade được đăng ký và cấp phép hoạt động dưới sự quản lý của 3 tổ chức nổi tiếng thế giới là MSB – Ủy ban chứng khoán Canada, FCA của Anh và NFA của Mỹ. Kể từ khi thành lập, công ty đã giành được nhiều giải thưởng của Hiệp hội Chứng khoán. Vì vậy, rất nhiều người đều cho rằng đây là một dự án uy tín. Đây là dự án của Anh, không phải dự án của Châu Á nên tỷ lệ làm giả rất thấp.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là khuyến nghị hoặc tham gia bắt buộc. Bất kỳ dấu hiệu nào về hiệu suất trong quá khứ hoặc hiệu suất trong quá khứ được mô phỏng trong các quảng cáo do FVP Trade xuất bản đều không phải là một chỉ báo đáng tin cậy về kết quả trong tương lai.

Khách hàng tự chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động giao dịch hoặc đầu tư được thực hiện tại đây. Dù là FVP Trade Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào đi chăng nữa thì cũng sẽ đem về lợi nhuận đáng kể cho trader. Bạn chỉ cần tỉnh táo và đưa ra được cho mình hướng đầu tư phù hợp là được.

Kết luận

Trong thời gian tới, dự tính rằng sàn giao dịch này sẽ còn phát triển nhiều hơn trong tương lai. Đặc biệt là tại khu vực Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Sẽ chịu nhiều ảnh hưởng từ việc FVP Trade ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Với bài viết này, chúng tôi đã định nghĩa và chỉ dẫn các bước tạo tài khoản sao cho hợp lý nhất. Từ đó mọi nhà đầu tư có thể tự đưa ra những quyết định giao dịch cho mình. Chúc các trader của chungkhoan24h nhanh chóng thành công trong việc làm giàu và đầu tư nhé.

Xem thêm: Deniex lừa đảo? Đi tìm sự thật cho tin đồn về broker này!

Tổng hợp: chungkhoan24h.net