VnTradingview là gì? Cách đăng ký tài khoản TradingView

Nhờ có 4.0 mà nền tảng giao dịch hiện nay ngày càng phát triển hơn, trong đó phải kể đến VnTradingview. Với sự xuất hiện của nền tảng quốc dân này đã giúp cho nhiều trader được hưởng lợi. Nó được đánh giá là một trong những loại nền tảng tốt nhất cho nhiều người tham khảo. Vậy nền tảng giao dịch này có điều gì đặc biệt lại khiến cho nhiều người “điên đảo” đến vậy. Nếu có thắc mắc này thì hãy cùng nhau giải đáp ngay với chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé!

Nền tảng VnTradingview là gì?

Nếu như bạn đã nghe qua Tradingview thì bạn sẽ biết rằng VnTradingview chính là một nền tảng được tách ra từ đó. Nó sẽ cho phép người dùng sử dụng được các loại biểu đồ và công cụ kỹ thuật hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong việc phân tích cổ phiếu, chứng khoán, ngoại hối. Đây còn là một trong những địa điểm giúp kết nối những con người có niềm đam mê tài chính lại với nhau.

Nền tảng VnTradingview là gì?
TradingView: Nền tảng hỗ trợ phân tích thị trường được tin dùng trên toàn cầu

Theo đánh giá sơ bộ thì số lượng người tham gia vào TradingView là khá lớn. Có thể nói là toàn cầu đều tham gia vào đây để trò chuyện và kết nối với nhau. Hầu như những loại mã cổ phiếu và giao dịch sẽ được họ theo dõi đầy đủ tại đây và thực hiện các giao dịch. Hơn 30 triệu là con số mà các nhà đầu tư tham gia đầu tư và giao dịch trên TradingView. Quả là một con số khá ấn tượng đối với một nền tảng giao dịch lớn như vậy. Từ những thông tin trên, ắt hẳn bạn đã rút ra được khái niệm về VnTradingview là gì rồi đúng không?

>>> Có thể bạn quan tâm: 

Vì sao nên sử dụng VnTradingView?

TradingView đã được ví như một cuốn bách khoa toàn thư về tài chính vì nó chứa đựng vô số thông tin. Nếu bạn có thời gian để tìm hiểu mọi thứ trong TradingView, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy nhiều kiến ​​thức bổ ích mà không cần tốn sức lực và tiền bạc để đi học ở bất cứ đâu. VNTradingView kết nối tất cả những ai đam mê và đam mê tài chính trên thế giới, không giới hạn ở bất kỳ quốc gia hay sàn nào.

Được tạo ra và xây dựng bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới. Hầu hết các tính năng của Vntradingview đều được tối ưu hóa và liên kết với các trường một cách đồng bộ. Bạn nên sử dụng TradingView vì:

 • Tất cả thông tin và chức năng hiện đại được hiển thị trên biểu đồ theo dõi
 • Vntradingview cập nhật và xử lý thông tin rất nhanh chóng theo giao dịch thời gian thực. Và biến động giá trên các sàn giao dịch nơi các sản phẩm tài chính được niêm yết.
 • Tradingview có thể được theo dõi ở bất kỳ đâu; và bất kỳ thiết bị điện thoại hoặc máy tính nào.
 • Hãy thoải mái chia sẻ ý tưởng một cách dễ dàng trên Tradingview (mạng xã hội dành cho nhà đầu tư).
 • Tradingview hỗ trợ thông tin đa ngôn ngữ và đa quốc gia. Tại Việt Nam, bạn có thể theo dõi tin tức từ Pháp, Thụy Sĩ hoặc Hoa Kỳ.
 • Tính năng an toàn tuyệt đối, an toàn.
 • Thị trường được cập nhật hàng phút, hàng giờ.
 • Phạm vi dữ liệu và thị trường là toàn cầu.

Cách đăng ký tài khoản trên VnTradingview

Sau đây sẽ giới thiệu đến bạn giao diện cơ bản cũng như một số tính năng của phiên bản miễn phí.

Bước 1: Đầu tiên, người dùng truy cập trang web VnTradingView bên dưới và nhấp vào nút bắt đầu ở góc trên bên phải.

Bước 2: Bây giờ hãy chuyển sang giao diện mới, kéo xuống và nhấp vào Dùng thử Gói miễn phí. Sau đó chúng ta cần đăng ký tài khoản để sử dụng VnTradingView với nhiều loại tài khoản hỗ trợ như hình bên dưới. Bạn chọn loại tài khoản bạn muốn sử dụng để đăng ký với TradingView.

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết như hình dưới đây, sau đó nhấp vào Tạo tài khoản để tạo. Email đã đăng ký cần được xác minh trong vòng 14 ngày. Truy cập địa chỉ email của bạn và nhấp vào Kích hoạt tài khoản của bạn ngay bây giờ.

Bước 4: Sau khi nhấn kích hoạt tài khoản, bạn sẽ vào giao diện điền thông tin cá nhân. Và hoàn tất việc đăng ký tài khoản TradingView.

Tài khoản TradingView miễn phí hay trả phí?

Có nhiều trader mới tham gia đang xem xét có nên nâng cấp tài khoản hay không. Tất nhiên, không ai ép buộc bạn phải nâng cấp TradingView lên. Nhưng nếu bạn có khả năng hoặc có khả năng lâu dài. Bạn chắc chắn sẽ thay đổi quyết định của mình khá nhanh chóng.

Có 2 loại tài khoản: Miễn phí và Cao cấp mà bạn có thể tham khảo qua.

Tài khoản VnTradingView miễn phí

Một nhà đầu tư mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm và không muốn thất bại thảm hại trước trận chiến đầu tiên. Hãy trang bị cho mình một tài khoản cơ bản để sử dụng.

Nền tảng giao dịch phổ biến
TradingView: Nền tảng phân tích thị trường tốt nhất hiện nay

Tuy là tài khoản miễn phí nhưng vẫn có thể tận dụng được đầy đủ các tính năng cơ bản cần thiết của công cụ tài chính để hỗ trợ nhà đầu tư. Tài khoản cơ bản cung cấp các biểu đồ cơ bản, 50 công cụ vẽ thông minh. Hơn 100.000 chỉ báo phổ biến được tạo sẵn và 12 loại biểu đồ tùy chỉnh. Hạn chế duy nhất của tài khoản cơ bản là tần suất chèn quảng cáo tương đối cao.

Tài khoản VnTradingView tính phí

Một bằng cấp khác là một chuyên gia trong lĩnh vực này. Trong danh mục tài khoản trả phí, Vn Tradingview chia thành 3 loại tài khoản khác nhau: Pro, Pro + và Premium.

Ưu điểm lớn nhất chắc chắn là sử dụng nhiều công cụ hơn và không bị tiếp xúc với quá nhiều quảng cáo. Dùng thử miễn phí 30 ngày cho tất cả các gói. Sử dụng bảng dưới đây để so sánh 3 gói tài khoản trả phí bên dưới để thấy sự khác biệt.

>>> Trải nghiệm nền tảng phân tích chứng khoán: FireAnt.

Cách tối ưu hóa tiện ích trên VnTradingview

Muốn sử dụng tốt được Vn TradingView. Thì bạn hoàn toàn có thể tối ưu hóa nó theo những cách riêng. Một trong những cách tối ưu mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người sẽ được bật mí ngay phía bên dưới.

Theo dõi biểu đồ TradingView

Nếu như bạn mới tìm hiểu về TradingView chắc chắn bạn sẽ vấp phải nhiều khó khăn. Đặc biệt là với biểu đồ theo dõi các chỉ số thị trường. Do TradingView cung cấp sẽ khiến người dùng khá rối não. Vậy nên bạn có thể tham khảo cách sử dụng từng chức năng trong nội dung bên dưới đây.

 • Top toolbar – là thanh công cụ nằm ở phía trên cùng: Nó sẽ cho phép bạn tìm kiếm mã giao dịch. Hiển thị các khung thời gian, biểu đồ các công cụ dùng để so sánh,..
 • Left toolbar: Với công cụ này bạn có thể vẽ ghi chú, trendline,…
 • Mainchart: Thể hiện biểu đồ giá về những loại sản phẩm mà bạn đang theo dõi.
 • Right toolbar: Tại đây sẽ tạo ra những danh sách sản phẩm, tiền tệ hay chứng khoán. Bạn cũng có thể thực hiện chat với các trader khác tại đây.
 • Bottom toolbar: sẽ là nơi mà những ghi chú các nhân được ghi lại.

Tìm coin và cặp coin

Tối ưu hóa tiện ích trên VnTradingview
Tối ưu hóa tiện ích trên VnTradingView:

Bạn có thể thực hiện 2 cách tìm khác nhau như bên dưới đây:

Cách 1: Nhập mã coin cần tìm tại thanh tìm kiếm của trang chủ

Cách 2: Chọn vào phần biểu đồ tại phần toolbar có phần tìm kiếm giao dịch.

Lọc tín hiệu mua và bán thị trường tiền điện tử

Bước 1: Nhấp vào Bộ lọc mã hóa trên thanh menu. Bạn có thể nhanh chóng nắm bắt thị trường bằng cách lọc theo khối lượng, CHG, xếp hạng, trao đổi, đóng cửa …

Bước 2: Chọn khung thời gian (1 phút, 5 phút, 1 giờ, 1 tháng…) để xem xét lọc tín hiệu.

Bước 3: Chọn tầng cần lọc tín hiệu qua bộ lọc “Bán quá mức”.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Không chỉ giống như một loại công cụ phân tích kỹ thuật tầm thường như bao loại khác. TradingView còn là một nền tảng khá tốt để giúp cho các trader nhận được nhiều lợi ích hơn trong phân tích. Do đó mà sự phát minh của TradingView đã đem tới rất nhiều điều tuyệt vời cho người dùng. Nếu chưa có cơ hội sử dụng thì bạn nên thử trải nghiệm qua để đánh giá được hết những gì mà VnTradingview đem lại.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net