F247 là diễn đàn gì? Quy tắc để tham gia bao gồm những gì?

Bạn đã từng nghe tới diễn đàn F247 bao giờ chưa? Hiện nay trên thị trường hình thành hàng loạt các diễn đàn chứng khoán. Tuy nhiên không phải ai cũng như các nhà đầu tư có thể tìm được một diễn đàn chứng khoán uy tín chất lượng. Vì vậy, nếu nhà đầu tư đang loay hoay tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn chứng khoán thì đừng bỏ qua bài viết này. Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa thông tin đến nhà đầu tư, giúp họ hiểu hơn về diễn đàn chứng khoán. Từ đó tìm được địa chỉ diễn đàn chứng khoán tốt nhất, phù hợp nhất để đầu tư.

Diễn đàn chứng khoán là gì?

Các bài viết trên diễn đàn F247
Các bài viết trên diễn đàn F247

Diễn đàn chứng khoán là nơi để cộng đồng thị trường chứng khoán trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm. Các diễn đàn chứng khoán này sẽ cung cấp cho nhà đầu tư những thông tin hữu ích về tình hình thị trường tài chính trong và ngoài nước. Cũng như những bài học kinh nghiệm và kiến ​​thức đầu tư trong quá trình giao dịch chứng khoán.

Đây cũng được coi là nơi để các nhà môi giới chứng khoán hay còn gọi là broker đến chia sẻ cơ hội đầu tư vào những cổ phiếu mà họ cho là hấp dẫn và tiềm năng. Nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia đầu tư và mua vào, tạo sóng cho cổ phiếu mà họ nắm giữ. Luôn có nhiều ý kiến ​​khác nhau về thị trường tài chính này nên nhà đầu tư.

Nhất là nhà đầu tư F0 mới cần hết sức cảnh giác trước những thông tin nhận được miễn phí trên các diễn đàn. bầy đàn. Vì không phải thông tin nào cũng có thể mang lại giá trị hữu ích cho nhà đầu tư nên chúng ta cần có sự chọn lọc. Đây chính là khái niệm về diễn đàn chứng khoán cho bạn tìm hiểu. Trước khi biết về F247 mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Mục đích ra đời của các diễn đàn chứng khoán trên thị trường Việt Nam

Thị trường chứng khoán đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Và trở thành chủ đề nóng trên tất cả các phương tiện truyền thông và kênh thông tin kỹ thuật số. Đồng thời, nhu cầu trao đổi thông tin giữa các nhà đầu tư giao dịch cũng tăng lên đáng kể. Vào thời điểm đó, hình thành diễn đàn chứng khoán là giải pháp tốt nhất cho các nhà giao dịch. Và nhà đầu tư muốn thử sức mình trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Tương tự như các diễn đàn trong nhiều lĩnh vực khác, diễn đàn chứng khoán. Cũng là nơi tụ họp của những người cùng chí hướng với thị trường chứng khoán. Tại các diễn đàn này, tin tức về thị trường chứng khoán được cập nhật thường xuyên. Đồng thời chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm hay thông tin về cùng lĩnh vực chứng khoán của các nhà đầu tư khác.

Vì vậy, mục đích chính của việc thành lập Diễn đàn Chứng khoán là cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng kiến ​​thức bổ ích. Và những kinh nghiệm, bài học quý báu. Tạo điều kiện và cơ hội học hỏi, trau dồi kiến ​​thức và kinh nghiệm trong giao dịch và đầu tư. Giúp nhà đầu tư có những cái nhìn và đánh giá hiệu quả nhất về thị trường. Cũng dễ dàng nhận thấy nhiều nhà đầu tư cũng đạt được thành công trên thị trường chứng khoán nhờ diễn đàn chứng khoán này.

Tìm hiểu về diễn đàn F247

Logo của diễn đàn
Logo của diễn đàn

Diễn đàn được coi là nơi giao lưu, trao đổi chung của mọi thành viên. Về các chủ đề trong lĩnh vực đầu tư tài chính và thị trường chứng khoán. Trên diễn đàn F247.com có ​​các chuyên mục như thị trường chứng khoán, chuyên mục kinh doanh hay giải trí…

Theo thống kê, tính đến tháng 9/2022, diễn đàn có gần 15.000 thành viên đăng ký và khoảng 7.000 người truy cập đồng thời. Diễn đàn F247 cũng tương tự như diễn đàn trên, giấy phép số 29/GP-BTTTT. Do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép ngày 19.01.202 và được vận hành bởi Công ty Cổ phần FCorp. Người phụ trách nội dung là cô Lâm Bội Ngọc.

Cần tuân thủ những quy tắc nào khi tham gia và F247.com

Bất kỳ trang web hay diễn đàn nào cũng có những quy định riêng để đảm bảo tính chính xác và minh bạch cho người dùng. Vậy nên với F247 cũng vậy, bạn cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc riêng. Dưới đây là những quy tắc mà mọi người sẽ phải tuân thủ khi tham gia vào F247:

Về nội dung, hình ảnh, file đăng trên diễn đàn f247

 • Pháp luật Việt Nam phải được tuân thủ và tôn trọng.
 • Không đề cập đến chính trị, tôn giáo, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Không có nội dung gây khó chịu, hiếu chiến hoặc gây hiểu lầm.
 • Các định dạng không được đăng ký trùng hoặc tương tự để gây nhầm lẫn.
 • Mỗi thành viên chỉ được đăng ký 1 mã định danh khi tham gia diễn đàn F247.
 • Hầu hết các quản trị viên không hỗ trợ thay đổi tên để đảm bảo tính minh bạch cho người dùng.
 • Không spam, không sao chép bài từ các trang khác và đăng hàng loạt trên các diễn đàn.
 • Viết đúng chính tả, hạn chế sử dụng tiếng nước ngoài.

Về các bài viết tại F247

Nội dung bài viết cần tuân theo những yêu cầu nhất định
Nội dung bài viết cần tuân theo những yêu cầu nhất định
 • Không quá hai bài viết mỗi ngày về cùng một chủ đề. Nếu có chủ đề hoặc nội dung tương tự sẽ được ưu tiên đăng hoặc chất lượng nội dung tốt hơn.
 • Không spam link sang các trang mạng xã hội khác như Youtube, zalo,… trong bài viết.
 • Các bài đăng mơ hồ, quá ngắn hoặc chỉ chứa video hoặc clip sẽ không được phê duyệt. Đặc biệt là những bài có nội dung kích động war, xúc phạm và công kích cá nhân.
 • BQT sẽ xử lý nghiêm túc những tài khoản dùng lời lẽ xúc phạm, xúc phạm lẫn nhau. Đó có thể là khóa nick vĩnh viễn, hoặc cấm tham gia diễn đàn F247.
 • Đối với những bài viết sao chép hoặc trích dẫn cần ghi rõ nguồn.
 • Nghiêm cấm việc kêu gọi các hoạt động từ thiện không có mục đích rõ ràng. Hoặc có sự tham gia của các thành viên khác khi chưa được sự cho phép của Ban quản trị.
 • Nghiêm cấm các bài viết có nội dung ngoài lĩnh vực chứng khoán như ngoại hối, tiền điện tử.

Tổng kết

Như vậy trên đây chungkhoan24h đã chia sẻ toàn bộ thông tin về diễn dàn chứng khoán F247 cũng như các diễn đàn uy tín hàng đầu. Hi vọng nhà đầu tư có thêm những thông tin hữu ích phục vụ quá trình đầu tư. Mọi người hãy sáng suốt lựa chọn nơi phù hợp với mình để chia sẻ học hỏi và kinh nghiệm đầu tư. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất!

Đọc thêm các bài viết:

Hội kim hoàn Cà Mau và những địa chỉ mua bán vàng uy tín!

SmartOne VPS là gì? Khám phá các bước đăng ký tài khoản SmartOne

Tổng hợp: chungkhoan24h.net

One thought on “F247 là diễn đàn gì? Quy tắc để tham gia bao gồm những gì?

 1. Pingback: F247 là diễn đàn gì? Quy t...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *