F247 là diễn đàn gì? Quy tắc tham gia diễn đàn F247.com

Bạn đã từng nghe tới diễn đàn F247 bao giờ chưa? Hiện nay trên thị trường hình thành hàng loạt các diễn đàn chứng khoán. Tuy nhiên không phải ai cũng như các nhà đầu tư có thể tìm được một diễn đàn chứng khoán uy tín chất lượng. Vì vậy, nếu nhà đầu tư đang loay hoay tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn chứng khoán thì đừng bỏ qua bài viết này.

Ở trong bài viết này, Chungkhoan247.com – chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc bài viết sau đây. Giúp bạn tìm hiểu về diễn đàn F247 com là gì? Và giới thiệu các quy tắc tham gia diễn đàn như thế nào? Đừng bỏ qua bài viết nếu bạn đang tìm một kênh hỗ trợ đầu tư chứng khoán nhé!

Diễn đàn chứng khoán là gì?

Diễn đàn chứng khoán là nơi để cộng đồng thị trường chứng khoán trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm. Các diễn đàn chứng khoán này sẽ cung cấp cho nhà đầu tư những thông tin hữu ích về tình hình thị trường tài chính trong và ngoài nước. Cũng như những bài học kinh nghiệm và kiến ​​thức đầu tư trong quá trình giao dịch chứng khoán.

Đây cũng được coi là nơi để các nhà môi giới chứng khoán hay còn gọi là broker đến chia sẻ cơ hội đầu tư vào những cổ phiếu mà họ cho là hấp dẫn và tiềm năng. Nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia đầu tư và mua vào, tạo sóng cho cổ phiếu mà họ nắm giữ. Luôn có nhiều ý kiến ​​khác nhau về thị trường tài chính này nên nhà đầu tư.

Các bài viết trên diễn đàn F247
Các bài viết trên diễn đàn F247

Nhất là nhà đầu tư F0 mới cần hết sức cảnh giác trước những thông tin nhận được miễn phí trên các diễn đàn. bầy đàn. Vì không phải thông tin nào cũng có thể mang lại giá trị hữu ích cho nhà đầu tư nên chúng ta cần có sự chọn lọc. Đây chính là khái niệm về diễn đàn chứng khoán cho bạn tìm hiểu. Trước khi biết về F247 mà chúng tôi muốn chia sẻ.

>>> Xem thêm bài viết: 

Tìm hiểu về diễn đàn F247

Diễn đàn được coi là nơi giao lưu, trao đổi chung của mọi thành viên. Về các chủ đề trong lĩnh vực đầu tư tài chính và thị trường chứng khoán. Trên diễn đàn F247.com có ​​các chuyên mục như thị trường chứng khoán, chuyên mục kinh doanh hay giải trí…

Logo của diễn đàn
F247 com: Diễn đàn chứng khoán nổi tiếng tại Việt Nam

Theo thống kê, tính đến tháng 9/2022, diễn đàn có gần 15.000 thành viên đăng ký và khoảng 7.000 người truy cập đồng thời. Diễn đàn F247 cũng tương tự như diễn đàn trên, giấy phép số 29/GP-BTTTT. Do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép ngày 19.01.202 và được vận hành bởi Công ty Cổ phần FCorp. Người phụ trách nội dung là cô Lâm Bội Ngọc.

Cần tuân thủ những quy tắc nào khi tham gia và F247.com

Bất kỳ trang web hay diễn đàn nào cũng có những quy định riêng để đảm bảo tính chính xác và minh bạch cho người dùng. Vậy nên với F247 cũng vậy, bạn cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc riêng. Dưới đây là những quy tắc mà mọi người sẽ phải tuân thủ khi tham gia vào F247:

Về nội dung, hình ảnh, file đăng trên diễn đàn F247

 • Pháp luật Việt Nam phải được tuân thủ và tôn trọng.
 • Không đề cập đến chính trị, tôn giáo, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Không có nội dung gây khó chịu, hiếu chiến hoặc gây hiểu lầm.
 • Các định dạng không được đăng ký trùng hoặc tương tự để gây nhầm lẫn.
 • Mỗi thành viên chỉ được đăng ký 1 mã định danh khi tham gia diễn đàn F247.
 • Hầu hết các quản trị viên không hỗ trợ thay đổi tên để đảm bảo tính minh bạch cho người dùng.
 • Không spam, không sao chép bài từ các trang khác và đăng hàng loạt trên các diễn đàn.
 • Viết đúng chính tả, hạn chế sử dụng tiếng nước ngoài.

>>> Đầu tư vào chứng khoán, nhà đầu tư không nên bỏ qua nền tảng VCBS Trading.

Về các bài viết tại F247 com

Nội dung bài viết cần tuân theo những yêu cầu nhất định
Nội dung bài viết cần tuân theo những yêu cầu nhất định của diễn đàn F247
 • Không quá hai bài viết mỗi ngày về cùng một chủ đề. Nếu có chủ đề hoặc nội dung tương tự sẽ được ưu tiên đăng hoặc chất lượng nội dung tốt hơn.
 • Không spam link sang các trang mạng xã hội khác như Youtube, zalo,… trong bài viết.
 • Các bài đăng mơ hồ, quá ngắn hoặc chỉ chứa video hoặc clip sẽ không được phê duyệt. Đặc biệt là những bài có nội dung kích động war, xúc phạm và công kích cá nhân.
 • BQT sẽ xử lý nghiêm túc những tài khoản dùng lời lẽ xúc phạm, xúc phạm lẫn nhau. Đó có thể là khóa nick vĩnh viễn, hoặc cấm tham gia diễn đàn F247.
 • Đối với những bài viết sao chép hoặc trích dẫn cần ghi rõ nguồn.
 • Nghiêm cấm việc kêu gọi các hoạt động từ thiện không có mục đích rõ ràng. Hoặc có sự tham gia của các thành viên khác khi chưa được sự cho phép của Ban quản trị.
 • Nghiêm cấm các bài viết có nội dung ngoài lĩnh vực chứng khoán như ngoại hối, tiền điện tử.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Tổng kết

Như vậy trên đây chungkhoan24h đã chia sẻ toàn bộ thông tin về diễn dàn chứng khoán F247 cũng như các diễn đàn uy tín hàng đầu. Hi vọng nhà đầu tư có thêm những thông tin hữu ích phục vụ quá trình đầu tư. Mọi người hãy sáng suốt lựa chọn nơi phù hợp với mình để chia sẻ học hỏi và kinh nghiệm đầu tư. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất!

Tổng hợp: chungkhoan24h.net