SSI iBoard là gì? Mở tài khoản SSI theo cách thức nào?

SSI iBoard được hiểu như thế nào? Đối với các nhà đầu tư chứng khoán thì việc tìm hiểu các mã cổ phiếu rất quan trọng. Nhưng bên cạnh đó thì việc hiểu và lựa chọn được bảng điểm chứng khoán phù hợp lại càng quan trọng hơn. Nhờ việc lựa chọn bảng điểm chứng khoán sẽ giúp cho mục tiêu của bạn dễ dàng đạt được hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người về SSI iBoard để cùng tìm hiểu. Mong rằng sẽ đem đến thật nhiều tin bổ ích cho các trader.

SSI iBoard là gì?

SSI iBoard là gì?
SSI iBoard là gì?

SSI iBoard là bảng điểm cổ phiếu của SSI Securities AG. Mục đích của việc phát triển sản phẩm này là cho phép nhà đầu tư trên thị trường cập nhật thông tin về cổ phiếu, trái phiếu, quỹ ETF, hợp đồng tương lai một cách đầy đủ và chính xác nhất.

iBoard được hình thành và xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế giao dịch hùng hậu. Từ đó giúp nhà đầu tư tiếp cận nguồn dữ liệu đầy đủ từ thị trường theo thời gian thực để quản lý và tối ưu hóa tốt hơn. Mới đây, ngày 13/01/2020, SSI đã nâng cấp bảng điểm cổ phiếu cũ lên iBoard 2.0. Với nhiều ưu điểm vượt trội và chức năng tiện lợi, giúp giao dịch mọi lúc mọi nơi.

iBoard SSI trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ truyền tải thông tin. Cũng như cung cấp khả năng phân tích biểu đồ, theo dõi chỉ số chứng khoán ngẫu nhiên phổ biến hay hiếm có Bollinger Bands. Với ưu điểm kiểm soát hệ thống lệnh, người dùng có thể dễ dàng giao dịch chỉ với vài cú chạm.

Những tính năng cơ bản của SSI iBoard

Trong bảng điểm chứng khoán SSI iboard mới cập nhật, hệ thống được nâng cấp. Bổ sung nhiều chức năng hay, tối ưu hóa quy trình đầu tư, giao dịch của khách hàng. Trong đó, có 3 đặc điểm cơ bản giúp phân biệt SSI với các bảng giá khác trên thị trường.

Giám sát biến động

Với iBoard SSI bạn có thể theo dõi tất cả các mã trên thị trường trên cả 3 sàn HoSE và HNX, Upcom. Ngay cả những biến động nhỏ nhất cũng được cập nhật liên tục. Từ các chỉ báo kỹ thuật dựa trên đường trung bình động đơn giản hoặc chỉ báo ngẫu nhiên. Cho đến Dải bollinger hiếm gặp và hơn thế nữa. Tất cả điều này có thể được xem và nắm bắt trong thời gian thực. chính xác nhất.

Việc cập nhật biến động nhanh chóng có lợi cho nhà đầu tư ngay từ đầu nắm bắt xu hướng thị trường. Để nhanh chóng đưa ra quyết định mua bán chứng khoán trong thời gian ngắn. SSI iBoard cũng tổng hợp thông tin về kinh doanh, điều kiện tài chính và các sự kiện mới nhất để giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường.

Giao dịch cổ phiếu trên bảng cổ phiếu SSI

Công ty chứng khoán SSI
Công ty chứng khoán SSI

Sau khi đăng ký và có tài khoản đầu tư, người dùng có thể dễ dàng đặt lệnh giao dịch. Bằng cách truy cập vào bảng điểm cổ phiếu của Hội đồng quản trị SSI. Click đặt lệnh, đây là bảng giá nhanh nhất thị trường hiện nay. Đảm bảo giao dịch của bạn được xử lý nhanh chóng, không lo bỏ sót mã đẹp nào. .

Đối với những khách hàng muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Bảng điểm chứng khoán điện tử sẽ cung cấp thông tin và cho phép bạn đặt lệnh nhanh chóng. Bằng cách sử dụng tính năng lệnh giới hạn áp dụng cho các mức giá quá mua hoặc quá bán. Tốt nhất, dựa trên biên độ Dung sai đã đặt trước đó. Chức năng này áp dụng cho 2 sản phẩm chính là chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh. Nhà đầu tư lưu ý sử dụng tối ưu. Vì vậy, chỉ với 1 lệnh, bạn có thể mua và bán nhiều cổ phiếu khác nhau cùng một lúc.

Tạo cảnh báo cho các ký hiệu chứng khoán phổ biến

Với SSI iBoard, bạn có thể tạo nhiều danh sách theo dõi, thêm cổ phiếu và các loại cổ phiếu khác vào danh sách. Các nhà đầu tư theo dõi các công cụ phái sinh trên cơ sở đầy đủ nhất. Chuyển đổi giữa các danh sách theo dõi chỉ với một vài cú nhấp chuột. Người dùng chủ động điều chỉnh thông tin hiển thị trên màn hình sao cho phù hợp nhất với tiêu chí và chính sách.

Do đó, bạn có thể tự lọc danh sách chứng khoán cần quan tâm và theo dõi nhanh biến động của chúng. Mà không lo bị ảnh hưởng bởi các chứng khoán khác. Tính năng này giúp tối ưu hóa thời gian mà nhà đầu tư dành để đánh giá, phân tích và đưa ra quyết định giao dịch. Chỉ cần sử dụng Bảng điểm chứng khoán SSI iBoard, bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả các hoạt động trên.

Có gì đặc biệt khi giao dịch chứng khoán thông qua bảng điểm này?

Biểu đồ Giá Cổ phiếu SSI iBoard không chỉ là nơi bạn cập nhật những dữ liệu thị trường chứng khoán được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất. Nhà đầu tư có thể giao dịch tại đây, sử dụng các công cụ định giá, đánh giá và phân tích từng cổ phiếu khác nhau hoàn toàn miễn phí.

SSI iBoard đã và đang nỗ lực để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng. Và bạn có thể cá nhân hóa bảng giá theo sở thích của mình. Miễn là nó đáp ứng tốt nhất mục tiêu đầu tư của bạn. iBoard SSI com vn có tốc độ xử lý nhanh giúp quá trình đặt hàng nhanh chóng và suôn sẻ.

Cách mở tài khoản trên SSI iBoard nhanh chóng và đơn giản

Bảng điểm chứng khoán
Bảng điểm chứng khoán

Để mở tài khoản Nội trú SSI, người dùng cần từ 18 tuổi trở lên và có Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Do đó, bạn có thể đăng ký mở tài khoản đầu tư chứng khoán tại SSI theo hai cách.

  • Để đăng ký với công ty: Đến trực tiếp trụ sở Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI. Mang theo CMND và làm thủ tục mở tài khoản giao dịch. Một cố vấn sẽ hướng dẫn bạn tất cả các bước và trong khoảng 15 phút, bạn sẽ có một tài khoản để bạn có thể đầu tư chứng khoán trong ngày.
  • Đăng ký trực tuyến: Dành cho các bạn ở xa không có điều kiện đến SSI. Nhà đầu tư nên đọc trước thông tin về các giấy tờ cần chuẩn bị: ảnh chứng minh, chữ ký, v.v. Sau đó nhấp vào liên kết để đăng ký tài khoản đăng ký SSI iBoard trực tuyến và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Xin lưu ý rằng sau khi đăng ký thành công, bạn phải hoàn thành. Và gửi đơn đăng ký bằng giấy đến chi nhánh/hiệp hội SSI gần nhất trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày, tài khoản sẽ bị khóa.

Kết luận

iBoard SSI là một dạng bảng điểm chứng khoán chính xác mà nhiều nhà đầu tư nên quan tâm. Nhờ có nó mà mọi người sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn trong khi đầu tư. Nhưng trước tiên thì vẫn nên tìm hiểu sao cho thật kỹ càng về loại bảng điểm này trước khi sử dụng. Với những nội dung được chia sẻ trên đây, mong rằng đã mang tới kiến thức hữu ích cho mọi người. Chungkhoan24h chúc các trader thành công hơn nữa khi đầu tư vào chứng khoán.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net