FireAnt là gì? Tìm thông tin trên FireAnt thế nào?

FireAnt là một trong những thuật ngữ được rất nhiều đam mê đầu tư chứng khoán nhắc đến. Thế nhưng để biết được cách sử dụng và phân tích chính xác thì đó còn là một điều khá khó khăn với nhiều người. Có những người còn chưa nghe, chưa hiểu về thuật ngữ này vì chưa từng đầu tư. Nếu bạn nằm trong nhóm những người không hiểu về FireAnt thì bạn có thể tham khảo bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người đầy đủ thông tin để tham khảo.

FireAnt là gì?

FireAnt là gì?
FireAnt là gì?

FireAnt là ứng dụng cung cấp thông tin kỹ thuật giúp người dùng dự đoán thị trường chứng khoán. Người dùng có thể nghiên cứu và phân tích giá theo hướng tích cực:

 • Cung cấp phân tích dựa trên dữ liệu thị trường hiện có, bao gồm giá và khối lượng thị trường.
 • Có chức năng tìm kiếm theo biểu đồ phân tích mẫu giá.
 • Thông tin liên quan, dự báo chỉ số biến động và dịch vụ tìm kiếm. Bao gồm: các đơn đặt hàng phổ biến, hỗ trợ người dùng, kháng cự, v.v.
 • Lựa chọn các công cụ hữu ích để phân tích kỹ thuật như: Dow, Elliot, … Đây là những đường lý thuyết có tính thực tiễn cao.

Với những thông tin này hẳn bạn đã hiểu thêm về FireAnt là gì cũng như những cách hoạt động của nó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hệ thống phân tích của ứng dụng này trong nội dung phía dưới đây.

Hệ thống phân tích kỹ thuật của ứng dụng

Một điểm nổi bật của FireAnt là sự hiện diện của mạng lưới phân tích kỹ thuật rất hiện đại. Đây là hệ thống được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Thậm chí FireAnt còn được coi là hệ thống mới nhất trong giai đoạn hiện tại. Nhiều đánh giá từ các chuyên gia trong ngành thì ứng dụng có những ưu điểm sau:

 • Lướt web mượt mà ngay cả trên trình duyệt web và người dùng có thể sử dụng nhanh chóng mà không cần tải ứng dụng.
 • Dữ liệu được thu thập dựa trên thời gian thực và nhiều sự kiện mua bán từ các nhà đầu tư trung tâm.
 • Khả năng tương tác linh hoạt với hơn 50 công cụ vẽ hiện đại với nhiều tính năng hữu ích.
 • Các công cụ được sử dụng có khả năng phân tích thuần thục và các chỉ số kỹ thuật rất khó dự đoán. Người dùng sẽ tiến hành theo dõi và quan sát chi tiết hơn dựa trên các bản vẽ mô phỏng.
 • Cho phép so sánh giữa các đồ thị.
 • Cho phép lưu quá trình phân tích hiển thị trên đồ thị để dễ dàng tìm kiếm.
 • Kết hợp nhiều tiện ích với các chức năng: thống kê, cảnh báo, thông tin, …

Tại Việt Nam, FireAnt PlatForm rất phổ biến và được nhiều người dùng tham gia do những tiện ích và chức năng đặc biệt của nó. Chưa kể nó còn có cơ chế hoạt động hiện đại và cung cấp rất nhiều dữ liệu quan trọng về thị trường chứng khoán.

Một số tính năng đặc biệt của FireAnt Platform

Một số tính năng đặc biệt của FireAnt Platform
Một số tính năng đặc biệt của FireAnt Platform
 • Cài đặt hệ thống cảnh báo sớm: Tính năng này giúp người dùng xác định được thời điểm chính để mua được cổ phiếu đắt hàng kịp thời. Ngoài ra, chức năng này còn có thể giúp người dùng giảm thiểu rủi ro có thể gặp phải trong các giao dịch trên thị trường.
 • Hệ thống phân tích kỹ thuật trên trang trình duyệt web: dữ liệu được lưu hoàn toàn và người dùng vẫn có thể sử dụng mà không cần tải ứng dụng.
 • Thống kê thời gian chính xác: Tính năng này cho phép người dùng tính toán và phân tích những thay đổi trong tốc độ hoạt động của nút lệnh.
 • Vai trò trung tâm: các chức năng chính. Bao gồm: giá thị trường, phân tích kỹ thuật, cảnh báo sớm, v.v.
 • Mô tả thông tin thực: Thông tin sẽ được hiển thị và phân tích dưới dạng bài báo, biểu đồ, phương tiện mạng xã hội, v.v.
 • Khả năng tương thích hiệu quả: Người dùng có thể kết nối và thực hiện lệnh trên điện thoại di động, máy tính, hoặc các thiết bị điện tử thông minh khác.

Cách tìm thông tin trên FireAnt

Cách tìm thông tin trên ứng dụng
Cách tìm thông tin trên ứng dụng

Bước 1: Vào trang chủ website chính thức của FireAnt => Tiếp theo, bạn nhấn vào ô “FireAnt Web Platform” để sử dụng.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn qua Facebook hoặc email cá nhân của bạn (lưu ý: bạn nên sử dụng một email riêng dành riêng cho đầu tư thị trường chứng khoán).

Bước 3: Tiếp tục và nhấp vào “Phân tích kỹ thuật”, bạn có thể thấy nó ở phía bên trái của màn hình. Biểu đồ phân tích kỹ thuật xuất hiện. Tại đây bạn có thể tìm kiếm thông tin về giá cả thị trường và các thông tin khác.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi giá cổ phiếu bằng cách làm theo bước tiếp theo:

 • Nhập ký hiệu cổ phiếu bạn quan tâm vào trường bên trái màn hình giao diện FireAnt web.
 • Bạn có thể chọn thời gian theo khung: tháng / tuần / ngày / giờ …
 • Chọn loại biểu đồ, điều chỉnh màu sắc bạn thích và điều chỉnh các thông số cho phù hợp.

Lời kết

Với những thông tin trên đây, bạn có thể biết được khái niệm về FireAnt là gì. Cùng với đó là thông tin về hệ thống phân tích kỹ thuật, tính năng của nó. Mong rằng với những kiến thức này, bạn sẽ có thể sử dụng thành thạo ứng dụng này hơn. Nếu thấy thông tin của bài viết này mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích. Thì hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm thật nhiều thông tin khác nữa nhé. Chúc các trader nhanh chóng thành công và thu về nhiều lợi nhuận.

Xem thêm: WTC coin là gì? Bật mí tất tật về loại tiền ảo hot này

Tổng hợp: chungkhoan24h.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *