Coin UNI là gì? Tổng quan về đồng Token UniSwap – UNI

Nếu như đã đầu tư tiền điện tử thì chắc hẳn nhiều người biết đến Uniswap mới cho ra mắt Coin UNI. Một mã token giúp cho Uniswap có thể phát triển vững mạnh hơn trên thị trường. Mong muốn của họ cũng là làm cho hệ sinh thái này được đa dạng và được nhiều người biết đến hơn. Sau khi mở ra sự kiện gửi tặng 400 token cho những người đã từng có tài khoản giao dịch tại đây. Thì loại tiền điện tử này đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Logo để khách hàng nhận diện được loại tiền điện tử này cũng rất bắt mắt.

Với những hoạt động mà Uniswap mang lại cũng đủ khiến cho nhiều nhà đầu tư tò mò hơn. Chính vì vậy mà ngoài bài viết về những đặc điểm nổi bật của Stellar. Hôm nay Chungkhoan24h.net – Chúng tôi tiếp tục cung cấp những thông tin cho bạn đồng về đồng Uniswap Coin – Coin UNI.

Coin Uni là gì?

Uniswap được hiểu là một giao thức phi tập trung hoặc cũng có thể hiểu theo cách khác là một giao thức tạo lập tự động. Nền tảng xây dựng của nó là được dựa trên Blockchain Ethereum. Chính vì có nó mà những ERC-20 có thể hoạt động giao dịch với nhau.

Năm 2018 phiên bản Uniswap V1 được phát hành và phát triển và được đưa vào hoạt động lần đầu tiên. Sau đó, năm 2020 Uniswap V2 được ra mắt và phát hành cùng với đó là phát sự phát triển vượt trội của nó.

Gần đây Uniswap đã trở thành một trong những nguồn cung cấp nổi tiếng trên Network và Ethereum. Ngoài ra, nó còn được biết đến là một ứng dụng phi tập trung phổ biến.

Coin Uni là gì?
UniSwap là một trong những sàn nổi bật hàng đầu trên Ethereum

Coin UNI là một loại hình tiền điện tử nổi bật của hệ thống quản trị Uniswap. Nó được phát triển theo dạng của một UNI token và được sử dụng cho các mục đích khác nhau như:

  • Những người nắm trong tay UNI token có quyền quyết định những thay đổi về các giao thức.
  • Được sử dụng để làm phần quà cho Liquidity Mining.

Thông tin đồng Uni Coin

  • Tên Token: UniSwap Token.
  • Ticker: UNI.
  • Blockchain: Ethereum..
  • Chuẩn Token: ERC-20.
  • Contract: 0x1f9840a85d5af5bf1d1762f925bdaddc4201f984.
  • Tổng cung: 1,000,000,000 UNI.
  • Nguồn cung tối đa: 1,000,000,000 UNI.
  • Lượng cung lưu hành: 588,187,016 UNI.

>>>>> Xem thêm bài viết:

Điểm nổi bật của Coin Uni (UniSwap Coin)

Coin Uniswap (UNI) bao gồm vô vàn những điểm nổi bật và hiện đại cho người dùng tìm hiểu. Trong đó phải nói đến việc giải quyết một số vấn đề nan giải của thị trường tiền điện tử vẫn đang đối mặt từng ngày. Vì bản chất của nó là giao thức phi tập trung nên nó có rất nhiều quyền lực. Một trong số đó phải kể đến là quyền kiểm soát được nhiều người tích lũy trong khoảng thời gian khá dài. Không chỉ thế, nó giúp những doanh nghiệp mới có thể tiếp cận với những loại thanh khoản quốc tế.

Có nên đầu tư vào Coin Uni không?
Uni Coin – Đồng tiền chính trên sàn UniSwap, một trong những sàn DEX nổi tiếng nhất nhì hiện nay

Hiện nay Coin UNI được nhiều người biết đến là DEX với các cặp giao dịch nhiều nhất trên thị trường. Việc tìm hiểu và thực hiện giao dịch với những mã token mới lạ là điều đơn giản tại đây. Vì tính chất phi tập trung nên đối với các dự án list token được thực hiện lên UniSwap (UNI) một cách vô cùng đơn giản.

Mục đích sử dụng của coin Uniswap

Khi ra đời và phát triển trên thị trường, Coin UNI (Uniswap) mang mục đích khuyến khích. Và khởi xướng đối với tất cả những người muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử. Nhờ vào những quyền sở hữu cộng đồng và được chia sẻ rộng rãi hệ thống quản trị. Nên việc khuyến khích cộng đồng được diễn ra suôn sẻ và dễ dàng hơn rất nhiều. Sau 30 ngày trì hoãn thì những quyền kiểm soát với các kho quỹ UNI. Sau đó sẽ được chuyển sang cho cộng đồng sở hữu. Họ sẽ bỏ phiếu và tiến hành phân bố, chuyển giao cho các khoản tài trợ, đối tác chiến lược.

Pool UNI đã từng tuyên bố với tất cả khách hàng rằng: sẽ không tham gia vào mục đích phát triển giao thức hay kiểm toán. Mà họ sẽ hoàn toàn lắng nghe và phát triển ý kiến khi chuẩn bị đưa ra các đề xuất cụ thể. Đó chính là một trong những mục đích của Coin Uniswap (Coin UNI) mà họ muốn hướng đến. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn những mục đích này của họ trong các bài viết khác.

>>> Đầu tư vào các đồng coin trên mạng BNB Chain bạn không nên bỏ qua nền tảng phân tích blockchain: BscScan.

Có nên đầu tư vào Coin UNI?

Coin Uni
Tính hình diễn biến giá Coin UNI (Coin UniSwap) trong năm 2023 – Coinmarketcap.com

Nhìn vào hình ảnh trên, bạn có thể thấy diễn biến giá UNI Coin trong năm 2023 khá ảm đạm. Việc đầu tư vào UniSwap Coin trong tình hình này có thể sẽ có nhiều rủi ro.

Dù là vậy, nếu bạn là một nhà đầu tư mạo hiểm, và không ngại việc thất bại thì bạn có thể thử đầu tư. Biết đâu những chiến lược kinh doanh của bạn lại áp dụng tốt vào trong việc đầu tư loại coin này thì sao. Và hơn hết là có thể bạn sẽ là một người may mắn thu được về nhiều lợi nhuận thì sao.

Tóm lại là sẽ có rất nhiều khả năng và giả thiết có thể xảy ra. Những chia sẻ của chúng tôi bạn cũng chỉ nên tham khảo. Và rút gọn nội dung mà bạn muốn biết. Chứ để trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư hay không thì lại là một chuyện khác biệt. Mà chỉ chính bản thân mỗi người mới có thể đưa ra câu trả lời đúng đắn nhất cho mình.

>>>>> Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Chia sẻ của chúng tôi về Coin UNI mang tính chất giới thiệu thông tin và trau dồi lý thuyết. Không có sự bắt buộc đầu tư nào về tiền điện tử giành cho bạn trong bài viết này. Nếu bạn là một nhà đầu tư không khéo và nhanh nhạy thì có thể tự thu nạp thêm kinh nghiệm cho mình.

Mới bắt đầu chưa có nhiều chiến lược và mục tiêu thực tế. Bạn nên đầu tư nhỏ lẻ trước. Sau đó mới dần đẩy mạnh tiến độ đầu tư. Sau đó mạnh dạn đưa ra những mục tiêu xa hơn cho mình. Với Coin UNI (UniSwap Token) hy vọng bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được những phương thức giao dịch mua bán phù hợp.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net