Ví Momo là gì? Tìm hiểu tính năng của ví Momo

Đã từ lâu ví Momo không còn là cái tên xa lạ với chúng ta trong thời buổi công nghệ hiện đại lên ngôi. Mọi thanh toán và giao dịch được thực hiện thuận tiện và nhanh gọn chỉ với một chiếc ví điện tử. Dù bạn là ai hay bất cứ người nào, chỉ cần bạn có điện thoại thông minh. Sau đó tải về ứng dụng này là có thể sử dụng một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Khi sử dụng chiếc ví này có rất nhiều người thắc mắc rằng nên sử dụng thế nào? Vì ví điện tử này có quá nhiều tính năng hiện đại nên mọi người cần phải khám phá hết. Sau đó tìm hiểu cách hoạt động của nó mới có thể sử dụng được an toàn. Ví điện tử tuy tiện lợi nhưng độ bảo mật không cao. Do đó mà mọi người nên cân nhắc trước khi liên kết tài khoản ngân hàng để sử dụng. Tránh trường hợp để bị đánh cắp thông tin và tài khoản giao dịch khi sử dụng.

Ví momo là gì?

Ví momo là gì?
Ví Momo: Ví thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

Dù đã quá phổ biến trên thị trường hiện nay nhưng chúng tôi vẫn muốn giới thiệu cho bạn biết về khái niệm ví Momo là gì. Đây là một dạng ví tiền điện tử được sử dụng nhiều trên hai hệ điều hành chính là iOS và Android. Hiện nay ứng dụng này đã được sử dụng bởi hơn 10 triệu người dùng trên thị trường.

Khi bạn nạp tiền vào tài khoản này bạn có thể thực hiện giao dịch thanh toán tiền với hơn 200 loại hình khác nhau. Do đó mà bạn cũng đủ thấy được tính quan trọng của ứng dụng điện tử này. Bạn có thể mua vé xem phim, vé máy bay hay thậm chí là thanh toán tiền điện nước tại đây. Khi tham gia sử dụng ví Momo bạn sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi khác nhau từ ứng dụng. Đó cũng chính là một trong những điểm thu hút của nó dành cho người dùng.

Hiện nay, ví Momo đã có liên kết với hơn 15 ngân hàng khác nhau trên thị trường tài chính. Tại mỗi ngân hàng sẽ có một hình thức liên kết khác biệt mà ai cũng nên biết. Những thao tác liên kết này được thực hiện khá đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần đọc sơ qua phần hướng dẫn là bạn có thể làm được ngay.

>>> Bên cạnh ví Momo bạn có thể xem thêm về Ví điện tử ZaloPay.

Tính năng của ví Momo

Tạo tài khoản sử dụng
Tạo tài khoản Ví Momo đơn giản dễ dàng chỉ với vài bước

Như đã nói, ví thanh toán Momo có rất nhiều những tính năng khác nhau được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Để khám phá được hết những tính năng này thì bạn cũng phải dành ra kha khá thời gian. Sau đó đi tìm hiểu từng cái thì mới biết được cách sử dụng chính xác. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về những tính năng nổi bật nhất cho mọi người cùng tham khảo.

Thanh toán hóa đơn và dịch vụ tiện ích nhanh chóng

  • Ví điện tử momo cho phép người dùng có thể thanh toán nhiều loại hóa đơn khác nhau. Nhất là những loại hóa đơn về tiền internet, điện, nước,…đều có thể thanh toán tại đây.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể đặt vé xem phim tại nhiều thương hiệu rạp chiếu phim trên toàn quốc. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể thao tác thanh toán thành công.

Thanh toán khoản vay cá nhân

  • Nếu như bạn có thực hiện vay tiền tại nhiều công ty tài chính như Fe Credit hay Home Credit,…Thì bạn cũng có thể thực hiện thanh toán ngay trên điện thoại mà không cần đến tận nơi để thanh toán tiền.

Chuyển và nhận tiền trên ví Momo

  • Muốn chuyển tiền cho ai đó bạn chỉ cần nhập số điện thoại người nhận vào và thao tác chuyển là xong. Đồng thời ví Momo cũng cho phép miễn phí rút tiền về tài khoản đã liên kết.
  • Bạn có thể chuyển tiền qua 45 ngân hàng nội địa trong nước với thời gian nhanh chóng.

Các tin khác về chuyển tiền và thanh toán bạn có thể tham khảo thêm:

Sử dụng ví điện tử này có an toàn không?

Nạp và rút tiền tại ứng dụng
Nạp và rút tiền tại ứng dụng

Sử dụng ví Momo bạn có thể an tâm vì:

  • Số tiền mà bạn nạp vào ví sẽ được ngân hàng mà bạn đăng ký liên kết bảo chứng. Momo cũng được ngân hàng nhà nước cho phép hoạt động và thực hiện quản lý nghiêm ngặt
  • Tại mỗi thao tác sử dụng Momo sẽ được hệ thống bảo mật an toàn. Trong vòng 5 phút mà bạn không sử dụng ứng dụng thì hệ thống sẽ tự động khóa ứng dụng lại. Nó còn sử dụng công nghệ vô cùng tiên tiến để ngăn chặn những ứng dụng độc hại
  • Ứng dụng ví điện tử này cũng được nhận chứng nhận bảo mật toàn cầu
  • Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm hỗ trợ momo 24/7

Với những đảm bảo như thế này thì chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng Ví Momo .

Kết luận

Khi sử dụng ví điện tử này mọi người cần hết sức cẩn thận. Độ an toàn của nó không được đánh giá cao như những chiếc ví lạnh mà trước đây chúng tôi đã có đề cập đến. Vì nó thuộc dạng ví nóng luôn kết nối với internet dễ khiến cho các hacker có thể đột nhập vào. Ngoài việc đề phòng sự xâm nhập của những tin tặc trên mạng internet.

Bạn cần phải nằm lòng cách hoạt động của ví Momo như chúng tôi đã nói ở trên. Không thể phủ nhận được những sự tiện ích từ chiếc ví điện tử này. Nó giống như một bước phát triển mới của nhân loại tại thời buổi công nghệ hiện đại như bây giờ. Chúc các nhà đầu tư có thể sử dụng và áp dụng tốt Momo vào trong cuộc sống thường ngày của mình.

Thông tin tổng hợp: chungkhoan24h.net

1 những suy nghĩ trên “Ví Momo là gì? Tìm hiểu tính năng của ví Momo

  1. Pingback: Ví momo và những thông tin ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *