Hỗ trợ thanh toán Findo là gì? Điều kiện thanh toán Findo

Hỗ trợ thanh toán Findo là giải pháp tốt nhất nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính nhưng ngại vay tiền từ bạn bè. Bạn có thể vay số tiền lên đến 17 triệu đồng từ Findo với thủ tục dễ dàng, CMND, hỗ trợ 24/7 và nhiều phần thưởng. Hãy cùng chungkhoan24h.net xem hỗ trợ thanh toán Findo là gì? Lãi suất vay Findo là bao nhiêu và cách đăng ký vay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu hỗ trợ thanh toán Findo là gì?

Hỗ trợ thanh toán Findo là một nền tảng tư vấn giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 được phát triển bởi SOFI SOLUTIONS. Findo hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn về tài chính kịp thời, mức vay từ 1 triệu đến 17 triệu. Thủ tục cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND, giải ngân nhanh chóng. Ngoài ra, Findo cung cấp một số ưu đãi đặc biệt cho người vay mới và hiện tại.

Vay tiền Findo mang lại những ưu điểm như thế nào?

Vay tiền Findo mang lại những ưu điểm như thế nào?
Vay tiền Findo mang lại những ưu điểm như thế nào?

Thị trường giải pháp tài chính khá sôi động nhưng Findo vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người vay bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 • Nhanh chóng: Bạn chỉ mất 5 phút để điền thông tin đăng ký khoản vay tại Findo. Ngoài ra, quy trình duyệt tự động cũng rất nhanh chóng, hệ thống sẽ trả về kết quả duyệt khoản vay chỉ sau 3 phút.
 • Thủ tục đơn giản: Với Hỗ trợ thanh toán Findo, tất cả các đơn xin vay có thể được hoàn thành trực tuyến. Và hệ thống không yêu cầu người vay cung cấp bằng chứng về thu nhập. Để đăng ký vay, bạn chỉ cần cung cấp một loại giấy tờ chứng minh: CMND/CCCD.
 • Đăng ký vay tiền nhanh 24/7: Findo luôn đáp ứng các giải pháp tài chính của khách hàng.  Findo hỗ trợ mọi nhu cầu tài chính của bạn 24/7. Sau khi khoản vay được phê duyệt, tiền sẽ được giải ngân nhanh chóng thông qua tài khoản ngân hàng.
 • Minh bạch thông tin: Đối với vay online, khách hàng lo lắng nhất là các thông tin như lãi suất, phí vay. Với hỗ trợ thanh toán Findo, các thông tin này được minh bạch và công khai trước khi khách hàng quyết định đăng ký khoản vay. Vì vậy, bạn có thể yên tâm chọn Findo để giải quyết những khó khăn tài chính trước mắt của mình.

Điều kiện cần đáp ứng để được hỗ trợ thanh toán Findo

Để dễ dàng được duyệt hồ sơ vay trên Findo, người vay phải đáp ứng một số tiêu chí sau:

 • Người vay là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD hợp lệ.
 • Có công việc/thu nhập ổn định (không cần chứng minh tài chính).
 • Mở tài khoản ngân hàng đứng tên người vay để nhận tiền thanh toán

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản trên, bạn có thể dễ dàng vay từ 1 đến 17 triệu đồng trên Findo.

Hạn mức, kỳ hạn thanh toán tại Findo bạn cần biết

Điều kiện cần đáp ứng để được hỗ trợ thanh toán Findo
Điều kiện cần đáp ứng để được hỗ trợ thanh toán Findo

Các khoản vay mà hỗ trợ thanh toán Findo đưa ra dao động từ 250.000 đến 17.000.000 đồng. Trong đó, người vay lần đầu được vay tối đa 7 triệu đồng, nếu trả nợ đúng hạn hạn mức tối đa cho các lần vay tiếp theo là 17 triệu đồng. Các giới hạn cũng khác nhau và các điều khoản cho vay của Findo cung cấp cho người vay nhiều lựa chọn. Người vay có thể vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày.

2 cách thanh toán khoản vay hỗ trợ thanh toán Findo

Findo hiện hỗ trợ người vay thanh toán trực tuyến qua nhiều kênh. Bạn có thể lựa chọn kênh thanh toán thuận tiện nhất để đảm bảo khoản vay của mình được thanh toán đúng hạn.

Chuyển tiền qua ngân hàng

Bạn có thể chuyển tiền qua Internet Banking hoặc bất kỳ quầy giao dịch nào của ngân hàng. Để thanh toán khoản vay bằng chuyển khoản, bạn có thể chọn 1 trong 2 thông tin chuyển khoản sau:

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

 • Số tài khoản: 1021 565 555
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Nội dung chuyển khoản: thanh toán cao cấp [số CMND]

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng: (Vpbank)

 • Số tài khoản: 241 582 272
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Nội dung chuyển khoản: thanh toán cao cấp [số CMND]

Xin lưu ý rằng chuyển khoản ngân hàng chỉ có thể được chuyển đến tài khoản của Công ty TNHH FINCAP VN dựa trên 2 mục thông tin trên. Findo sẽ không chịu trách nhiệm hoặc giải quyết khiếu nại nếu khách hàng thanh toán vào tài khoản thụ hưởng khác.

Thanh toán qua Ví MoMo

Thanh toán khoản vay hỗ trợ thanh toán Findo
Thanh toán khoản vay hỗ trợ thanh toán Findo

Bước 1: Mở APP Momo trên điện thoại và đăng nhập.

Bước 2: Tại trang chủ, chọn mục Tài chính-Bảo hiểm hoặc nhập từ khóa Findo > Thanh toán khoản vay > Findo vào ô tìm kiếm.

Bước 3: Nhập số CMND/CCCD của người vay.

Bước 4: Kiểm tra thông tin và số tiền, sau đó bấm Thanh toán > Xác nhận.

Có thể gia hạn khoản vay này không?

Nếu bạn không thể thanh toán khoản vay đúng hạn, bạn có thể sử dụng các dịch vụ trì hoãn khoản vay để gia hạn thời gian trả nợ mà không phải chịu phí trả chậm.  Findo luôn hỗ trợ khách hàng những lúc khó khăn và cho phép người vay gia hạn thời hạn thanh toán lên đến 30 ngày. Đăng nhập hỗ trợ thanh toán Findo, nhập tài khoản cá nhân. Chọn thời gian gia hạn phù hợp và thanh toán phí dịch vụ để hoàn tất gia hạn.

Xem thêm: Pruconnect Prudential là gì? Tiện ích, cách truy cập vào Pruconnect

Giá nhôm thế giới bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Lời kết

Hỗ trợ thanh toán Findo là một giải pháp tài chính trực tuyến. Có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng. Với thông tin minh bạch, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, vay tiền Findo luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người đang có nhu cầu vay tiền gấp hiện nay. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy truy cập Findo để đăng ký khoản vay ngay hôm nay. Chúc may mắn với đơn xin vay của bạn!

Tổng hợp: chungkhoan24h.net