STG Coin là gì? Tổng quan Cross-Chain Stargate Finance (STG)

STG Coin thuộc nền tảng Stargate Finance. Một dự án DeFi Cross Chain thế hệ mới – theo hình thức OmniChan từ đội ngũ Layer Zero. Mục tiêu là mang đến hiệu năng và hiệu quả cho người dùng. STG hỗ trợ giao dịch xuyên chuỗi với tính an toàn và bảo mật cao. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về đồng STG Coin là gì và điểm nổi bật của dự án Cross Chain Stargate Finance. Chungkhoan24h.net xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết sau đây!

STG Coin là gì?

STG Coin là đồng tiền điện tử cơ sở của dự án Stargate Finance, có quyền quản trị dự án và nhiều quyền lợi khác. Người sở hữu có thể sử dụng để cung cấp thanh khoản và vốn cho Protocol Stargate để nhận phần thưởng là STG. Hoặc sử dụng STG Coin để holder lock để nhận veSTG. Số lượng đồng veSTG nhận được phụ thuộc vào thời gian lock.

Thông tin cơ bản của đồng STG Coin

 • Tên Token: Stargate Finance Coin.
 • Ticker: STG.
 • Blockchain: Multi-Blockchain.
 • Contract: 0xaf5191b0de278c7286d6c7cc6ab6bb8a73ba2cd6.
 • Tổng cung: 1,000,000,000 STG.
 • Nguồn cung tối đa: 1,000,000,000 STG.
 • Nguồn cung lưu hành: 204,338,417 STG.
stg coin
Phân bổ STG Coin

STG Coin đang được mua bán trên rất nhiều sàn DEX và CEX hiện nay. Với một sàn DEX như PancakeSwap hay UniSwap,… hoặc với sàn CEX như Binance, Huobi hay Kucoin,…

Token Sale

Token Sale STG Coin được tổ chức với mục tiêu khởi chạy dự án Stargate Finance. Với 2 giai đoạn là:

Launch Auction:

 • Bán đấu giá 100M STG Coin và lock thời gian 12 tháng và 6 tháng cho Linear vesting.
 • Mỗi STG có giá tối đa là 0.25 ($25M Hardcap).
 • 100% thanh khoản này kết hợp với 50M STG để cung cấp thanh khoản ban đầu cho giao thức.

Bonding:

 • Token Sale STG bước vào giai đoạn thứ 2 sau khi kết thúc phiên đấu giá – Bonding.
 • Bonding Curve live trên 7 nền tảng Blockchain, và chạy từ 0.5$ đến 1.5$. Tại đây mọi người có thể unlock 100% và mua STG Coin trực tiếp. Lưu ý, so với giai đoạn 1 giá STG Coin sẽ cao hơn từ x2 đến x6 lần.
 • Giai đoạn 2 sẽ kéo dài trong 72 giờ. Hoặc kết thúc khi bán hết STG Token.

>>> Giá RACA Coin trong tương lai sẽ diễn biến thế nào?

Tổng quan dự án Stargate Finance

stg
Stargate Finance (STG): cầu nối cross chain đầu tiên kết nối đa chuỗi

Stargate Finance (STG) là dự án DeFi Cross-Chain thế hệ mới phát triển trên Layer Zero với hình thức là OmniChain. STG vừa là dApps đầu tiên vừa là cầu nối Cross Chain trên Layer Zero. STG hỗ trợ phát triển các Liquidity Pool trên Blockchain bằng cách sử dụng các cơ sở hạ tầng trên LayerZero.

Hiện tại, Stargate Finance đã hình thành mạng Cross Chain với 8 Blockchain nổi bật. Là, BNB Smart Chain, Ethereum, Polygon, Arbitrum, Metis, Avalance, Fantom và Optimism. Điều này giúp cho nhà đầu tư dễ dàng Swap Token từ Blockchain với Blockchain khác. Chẳng hạn, nhà đầu tư có thể sử dụng BNB Smart Chain để Swap USDC trên Ethereum.

Việc Swap Token xuyên các chuỗi Blockchain được hỗ trợ từ các Pool thanh khoản thống nhất với quyền sở hữu của cộng đồng. Với nó, Stargate Finance có thể tạo được các ứng dụng thông qua các giao dịch xuyên chuỗi cấp độ ứng dụng.

Mục tiêu phát triển của STG là cung cấp một giải pháp cho các giao dịch xuyên chuỗi Blockchain với thanh khoản thống nhất. Và giúp cho quy trình Swap trên các Blockchain diễn ra được liền mạch hơn và đơn giản hơn.

Điểm nổi bật của Stargate Finance (STG Coin)

stargate finance
Điểm nổi bật của Stargate Finance (STG)

Như đã nói trong phần trên, điểm nổi bật nhất của STG chính là dự án được phát triển để giải quyết vấn đề Swap Token xuyên chuỗi. Là một cầu nối Cross-Chain, Stargate Finance có những điểm nổi bật như:

 • Cầu nối Cross Chain đầu tiên: Việc giao dịch Token xuyên chuỗi Blockchain từ xưa luôn là một vấn đề khá nan giải. Từ khi Stargate Finance xuất hiện đã giải quyết được vấn đề này. Ngoài ra, STG còn là một trong những dự án đầu tiên tiên phong cho việc Swap token xuyên chuỗi, quá trình diễn ra đơn giản và liền mạch.
 • STG có tính bảo mật cao: STG phát triển trên PlayerZero, bằng cách sử dụng xác minh chéo của Relayer và Orcacle. Cho nên đảm bảo các giao dịch Token và ứng dụng trên Stargate Finance đều được đảm bảo tính bảo mật.
 • Native asset: STG hỗ trợ các ứng dụng và người dùng giao dịch Native asset thay vì các Wrapped Token, bằng cách sử dụng Liquidity Pool.
 • Unified Liquidity: Người dùng sẽ truy cập vào cùng một nguồn thanh khoản duy nhất trên đa chuỗi. Nhờ thế sẽ tạo thành nguồn thanh khoản cao hơn trên nhiều chuỗi.
 • Tính cộng đồng: Stargate Finance được xây dựng từ cộng đồng. Và chính cộng đồng cũng là bên quản lý STG. Mục tiêu là tạo nguồn thanh khoản xuyên chuỗi thành một quy trình liền mạch và đơn giản.

>>> BSW Coin là gì? Tiềm năng đầu tư Token Biswap năm 2023.

Các tính năng của STG Coin

giá STG
Giá STG trong năm 2023

Transfer: Người dùng truy cập vào Stargate Finance cùng một pool thanh khoản để Swap 1:1 trên Cross Chain. Tính năng này đảm bảo tính bảo mật và đảm bảo cho giao dịch được gửi lên chuỗi nguồn an toàn đến chuỗi đích.

Liquidity Pools: Nhận phần thưởng là các Stablecoin bằng cách cung cấp thanh khoản vào Pool thanh khoản trên STG. Hơn nữa, Stargate Finance cung cấp các Pool có sẵn để người dùng thêm thanh khoản cùng các tài sản mang tính thanh khoản cao.

Farms: Người dùng sẽ nhận phần thưởng là các STG coin bằng cách Farm Token LP của mình. Hoặc cũng có thể sử dụng Token để Stake tham gia quản trị DAO để nhận thêm STG Coin.

Staking: CÁc Holder có thể nhận veSTG bằng cách lock STG Token cùng các đồng Stablecoin. Số lượng phần thưởng phụ thuộc nhiều vào thời gian Lock.

Lời kết

Stargate Finance là một dự án kết nối Cross Chain đầu tiên được phát triển từ LayerZero. Mục tiêu của dự án là kết nối đa chuỗi hỗ trợ cho việc giao dịch xuyên chuỗi được liền mạch và đơn giản và giúp tối đa hóa mức độ linh hoạt. STG mở ra nhiều cơ hội, đảm bảo tính thanh khoản và độ bảo mật nhờ vào công nghệ xác minh chéo.

Càng nhiều người dùng trên Stargate Finance sẽ tăng giá trị cho STG Coin. Mặt khác, trong năm 2023 thì giá STG đang có những tín hiệu tốt. Bạn có thể tham khảo đồng Coin, nhưng hãy tìm hiểu thật chi tiết về dự án nếu có quyết định đầu tư vào STG nhé!

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net