Giá Raca Coin trong tương lai sẽ diễn biến thế nào?

Giá Raca Coin luôn là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm và chú ý. Nhất là với thời buổi công nghệ hiện đại, đầu tư tiền điện tử ngày càng trở thành hot trend trên thị trường. Vậy nên việc đồng Raca trở nên đắt giá hơn và nhận về nhiều lượt tìm kiếm cũng là điều dễ hiểu.

Phổ biến là thế, tuy nhiên vẫn sẽ có những người chưa thực sự biết nhiều về loại tiền điện tử này. Do đó, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ tập hợp đầy đủ tin tức. Từ những khái niệm cho đến các dự đoán tương lai của loại tiền điện tử này. Mời quý đọc giả cùng đón xem trong bài viết bên dưới đây.

Raca coin là gì?

RACA Coin (tên đầy đủ là Radio Caca) là đơn vị tiền tệ chính của “USM Metaverse”. Một không gian kỹ thuật số được coi là đối thủ cạnh tranh với Decentraland và The Sandbox

Ngoài ra, Raca coin còn được biết đến là đơn vị tiền tệ trong trò chơi của Metamon – một trò chơi NFT dựa trên blockchain. Tiếp theo đây, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá coin Raca ở bên dưới.

Thông tin về token Raca

  • Tên Token: Radio Caca V2 / RACA Coin.
  • Ticker: RACA.
  • Blockchain: BNB Smart Chain.
  • Tiêu chuẩn Token: BEP-20.
  • Contract: 0x12bb890508c125661e03b09ec06e404bc9289040.
  • Nguồn cung tối đa: 500,000,000,000 RACA.
  • Tổng cung: 431,418,233,271 RACA.
  • Nguồn cung lưu hành: 336,417,964,664 RACA.
Thông tin về token Raca
Thông tin về token Raca

Tổng nguồn cung của Raca coin là 430 tỷ mã thông báo. Các mã thông báo này chủ yếu chạy trên chuỗi khối Ethereum và Binance Smart Chain. Với một số ít chạy trên OKExChain và Solana. Tổng nguồn cung ban đầu của tiền Raca là 442.955.500.084 mã thông báo. Nhưng nó đã bị giảm 10% do cháy mã thông báo. Trong tương lai, nhóm RADIO CACA sẽ tiếp tục lên kế hoạch mua lại và đốt các mã thông báo. Để giảm nguồn cung và tăng giá trị của đồng RACA.

Lưu ý rằng theo một thống kê, chỉ có 3.805 địa chỉ duy nhất nắm giữ RACA. Nhưng 10 địa chỉ hàng đầu nắm giữ gần 97% nguồn cung. Đây là điều bạn phải lưu ý vì nó phân phối không đồng đều và đồng tiền có thể dễ dàng bị kéo lên cao hơn hoặc bán phá giá. Hoặc chỉ một ví hàng đầu bán các khoản nắm giữ RACA của họ, điều này có thể đẩy giá Raca coin giảm không phanh.

Điểm nổi bật của RACA Coin

Sự thu hút của RACA Coin đến từ các sản phẩm của dự án. Chính điều này cũng có tác động lớn đến giá RACA Coin.

USM Metaverse

USM Metaverse được phát triển từ công nghệ Blockchain trên BNB Smart Chain. Đây là một dự án về Game MMO 3D, một trò chơi vũ trụ thực tế trực tuyến nhiều người chơi. Người chơi có thể tham gia, mở rộng hoặc sáng tạo ra các trò chơi, các vật phẩm.

raca coin
USM Metaverse – Game MMO 3D của dự án Radio Caca

Đặc biệt, để sử dụng các sản phẩm trên USM Metaverse người chơi phải cần đến các đồng RACA Coin. Việc càng có nhiều người tham gia vào USM Metaverse sẽ khiến giá RACA Coin tăng lên.

Bên cạnh đó còn có nhiều sản phẩm NFTs trên USM Metaverse. Người dùng có thể sử dụng để trao đổi trên các nền tảng giao dịch NFT để kiếm thêm lợi nhuận, hoặc dùng để trao đổi với các đồng RACA Coin.

> BSW Coin là gì? Tiềm năng đầu tư Token Biswap năm 2023.

Maye Musk Mystery Box

MPB (Maye Musk Mystery Box) hay còn được gọi là các hộp quà NFTs biến ẩn. Hiện chỉ có giới hạn 6000 MPB. Người dùng sở hữu và có thể mở ra được những vật phẩm rất có giá trị trên USM Metaverse. Hộp quà NFTs không chỉ có trên BNB Smart Chain mà còn được cung cấp trên nền tảng Ethereum.

Game NFT Metamoon

Metamoon là một trò chơi NFT với hình thức Play to Earn. Là một dự án game giống với USM Metaverse trên Radio Caca. Người chơi vừa trải nghiệm trò chơi vừa có cơ hội kiếm tiền thông qua trò chơi Metamoon bằng đồng Raca Coin.

radio caca
Metamoon – Game NFT Raca coin

Thông qua việc thực hiện các sự kiện và nhiệm vụ trong game người chơi sẽ có cơ hội để nhận Raca coin. Với đồng Raca coin người chơi có thể nâng cấp nhân vật hay dùng để mua các vật phẩm, mua Metamoon Egg (một sản phẩm NFTs). Và có thể dùng đồng Raca để chuyển đổi thành tiền thật.

Lý do khiến giá Raca coin được nhiều người quan tâm?

Radio Caca trở nên phổ biến vào cuối năm 2021 và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong không gian NFT. Mã thông báo RACA có gần 20 triệu người theo dõi trên CoinMarketCap và 572.000 người theo dõi trên kênh Twitter của nó. Đối với một đồng tiền vốn hóa nhỏ, những con số này là kết quả vô cùng đáng kể.

Ngoài việc hưởng lợi từ xu hướng NFT và Metaverse (hầu hết các đồng tiền trong hai lĩnh vực này đều tăng mạnh trong thời gian từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2021). Một yếu tố quan trọng đã kích thích giá Raca coin chính là Maye Musk. Vào tháng 6 năm 2021, mẹ của Elon Musk là Maye Musk công bố hợp tác với Radio Caca để tạo ra “500 Maye Musk Mystery Boxes”. Được thiết kế bởi các nghệ sĩ của Radio Caca và phát hành qua sàn giao dịch NFT, dựa trên Binance BakerySwap.

Sau đó vào tháng 9, thị trường Radio Caca’s NFT ra đời. Sau đó vào tháng 10, một game metaverse có tên là Metamon đã được phát hành. Và chính những điều này đã khiến giá RACA coin tăng chóng mặt, phá vỡ các mốc ATH mới.

Tuy nhiên, sau khi đạt đỉnh, giá của RACA coin đã giảm (theo hành động giá của Bitcoin), thấp hơn nhiều so với mức giá đỉnh mà nó từng đạt được. Tính đến năm 2022, không có sự thay đổi tích cực nào về giá của RACA coin (mà nguyên nhân là do thị trường nói chung là tiêu cực) nên không thể đánh giá cụ thể mức độ phục hồi giá của RACA coin.

Dự đoán giá Raca Coin trong tương lai

Dự đoán giá Raca Coin trong tương lai
Dự đoán giá Raca Coin trong tương lai

Theo Wallet Investor, một dịch vụ dự đoán giá theo thuật toán, “RACA là một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời.” Vậy nên giá Raca coin hôm nay hay trong tương lai thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm về nó. Từ đó mới đưa ra được những khoản đầu tư sao cho hợp lý nhất có thể.

Dự đoán giá Raca coin 2022

Có vẻ như vào năm 2022, giá Raca coin (RACA) sẽ trở lại mức đỉnh ATH cũ. Nếu mọi việc suôn sẻ, chúng tôi kỳ vọng Radio Caca sẽ đạt mức giá tối đa là 0,003 đô la vào năm 2022. Tất nhiên, sau một thị trường tăng giá dài, có khả năng cao là thị trường sẽ giảm mạnh. Điều này là hết sức bình thường đối với thị trường tiền điện tử.

Dự đoán giá Raca coin 2023

Có những dấu hiệu cho thấy thị trường tiền điện tử sắp bước vào một kỷ nguyên mới. Dự đoán giá dài hạn cho RACA là tăng vì vẫn có sự lạc quan rằng đồng tiền này sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn. RACA dự báo giá trung bình là 0,004 đô la vào cuối năm 2023. Giá cao nhất dự kiến ​​sẽ giao dịch khoảng 0,005 đô la.

Dự đoán giá RACA 2024

Dự đoán giá RACA 2024
Dự đoán giá RACA 2024

Vào năm 2024, Radio Caca sẽ hợp tác với các mạng blockchain quan trọng khác và giá Raca coin dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể. Có thể đạt mức cao nhất là $ 0,007 vào năm 2024. Nếu mọi việc suôn sẻ, chúng tôi kỳ vọng giá trung bình là 0,006 đô la vào năm 2024. Vậy nên, từ bây giờ bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin về Radio Caca. Với cụm từ ” Giá Raca coin ngày hôm nay” chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin mới mẻ.

Lời kết

Giá Raca coin dù cho thời gian có qua đi thì vẫn chưa bao giờ hết hot trên thị trường. Thế nên nếu như sau bài viết này bạn có nhã hứng đầu tư vào tiền điện tử. Thì có thể tham khảo thử loại tiền điện tử này để thực hiện đầu tư. Biết đâu nó sẽ đem về cho bạn những nguồn lợi nhuận khổng lồ. Hơn nữa sẽ giúp các trader có thêm nhiều kinh nghiệm đầu tư hơn nữa trong tương lai.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net