Coinpot là gì? Cách đào coin miễn phí tại Coinpot

Nếu bạn là một người thích đào coin “miễn phí” chắc hẳn bạn đã từng nghe tới Coinpot. Với loại hình tiền điện tử này, bạn có thể đào mà không cần phải sử dụng nhiều vốn. Chỉ với những dàn pc, laptop đơn giản là có thể thực hiện ngay được đam mê đào coin của mình rồi. Không những thế, bạn cũng có thể sử dụng chiếc smartphone của mình để đào coin cũng rất tiện lợi. Với bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người loại coin được đào miễn phí. Mong rằng sẽ đem đến thông tin bổ ích, hay ho cho tất cả quý bạn đọc.

Coinpot là gì?

Coinpot là gì?
Coinpot là gì?

CoinPot là trang web cho phép bạn đào coin trực tiếp trên web bằng máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Khai thác ở đây là tận dụng hết tài nguyên máy tính của bạn (điện thoại di động hoặc máy tính bảng) để khai thác. Máy của bạn càng mạnh, bạn đào càng nhanh và bạn nhận được càng nhiều. Hiện tại CoinPot hỗ trợ khai thác các loại coin sau: Bitcoin (Bitcoin Core), Bitcoin Cash, Degocoin, Litecoin, Dash.

Trong số đó, CoinPot Tokens là những Token do chính CoinPot phát hành. Không thể mua hoặc bán mã thông báo trên các sàn giao dịch bên ngoài. Nhưng bạn có thể đổi nó lấy Bitcoin hoặc các đồng tiền khác trên CoinPot. Ngoài việc khai thác, loại tiền điện tử này còn liên kết với các trang web cung cấp coin miễn phí hàng phút, hàng giờ.

Ngoài ra, bạn có thể chơi xổ số và đặt cược nhiều lần giống như Bitcoin trên trang web FreeBitcoin. Nhưng bạn phải sử dụng mã thông báo của loại coin này để chơi. Với những thông tin này đã cung cấp được cho bạn về Coinpot là gì. Chúng ta cùng đến với những phần tiếp theo xem Coinpot lừa đảo người dùng hay không nhé.

Các bước tạo tài khoản Coinpot như thế nào?

Bước 1: Bạn truy cập https://coinpot.co và bấm đăng ký.

Bước 2: Điền các thông tin đăng ký theo yêu cầu, bao gồm: địa chỉ email, mật khẩu mới, nhập lại mật khẩu, xác nhận mã xác minh. Tích vào “I am not a robot” – Tôi không phải là người máy. Tích vào “Please check … “(xác nhận đồng ý với các điều khoản của họ) và nhấp vào “Đăng ký bên dưới”.

Bước 3: Kiểm tra hộp thư, bạn sẽ nhận được email từ Coin Pot. Mở email và nhấn vào link kích hoạt để kích hoạt tài khoản.

3 bước đơn giản như vậy là bạn đã đăng ký thành công. Bây giờ bạn có thể quay lại trang chủ và bấm Đăng nhập. Sau đó nhập email và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống. Lưu ý: Nếu bạn chưa thiết lập mã 2FA, vui lòng để trống!

Cách đào coin miễn phí tại Coinpot

Cách đào coin miễn phí tại Coinpot
Cách đào coin miễn phí tại Coinpot

Trên trang Dashboard, bạn chọn một đồng muốn khai thác, để thuận tiện, tôi sẽ lấy BITCOIN (BITCOIN CORE) làm ví dụ. Nếu bạn muốn khai thác các đồng tiền khác, cũng sẽ thực hiện tương tự các bước! Trong phần BITCOIN CORE, nhấp vào biểu tượng hình tam giác để mở rộng các tùy chọn. Và chuyển đến mục “Khai thác lõi bitcoin”. Tiếp theo, nhấp vào Bắt đầu khai thác để bắt đầu khai thác. Bạn có thể tùy chỉnh các thông số luồng và số CPU mà máy của bạn sử dụng để khai thác.

Tại đó:

Chủ đề: Số luồng CPU sẽ sử dụng để khai thác. Bạn có thể sử dụng toàn bộ luồng CPU hoặc chỉ một phần của nó để tránh quá tải hoặc thực hiện công việc khác.

Sử dụng CPU: CPU thấp – Sử dụng ít CPU hơn. CPU trung bình – Mức sử dụng CPU ở mức trung bình. CPU cao – mức sử dụng CPU cao. CPU rất cao – Mức sử dụng CPU cao nhất (gây ra hiện tượng quá nhiệt và lag).

Xem thêm: Giá Raca Coin trong tương lai sẽ diễn biến thế nào?

Nguyên nhân đồng coin này ngưng hoạt động

Các quản trị viên của Coinpot đã đưa ra một tuyên bố khá dài giải thích lý do đầy đủ cho việc đóng cửa của họ. Dưới đây là một số thông tin khách quan và lý do đóng cửa sàn cùng hướng đi trong tương lai.

Đầu tiên, vào ngày 31 tháng 1 năm 2021, tất cả các vòi Coinpot sẽ dừng cùng một lúc. Ngoài việc trao đổi hoặc chuyển tiền của nhà đầu tư, hầu hết các chức năng của sàn này sẽ không còn hoạt động tại thời điểm này. Sau đó, khoảng ngày 28 tháng 2 năm 2021, bạn cần phải gửi tiền vào ví của bạn, nếu không chúng sẽ bị mất.

Thông tin sơ bộ về token này
Thông tin sơ bộ về token này

Lý do của việc không hoạt động là họ không có đủ thời gian. Đây là một dự án phụ và sẽ mất nhiều thời gian hơn. Đặc biệt, vấn đề phát hiện và giảm thiểu gian lận hoặc gian lận đang ngày càng phát triển. Quản trị viên quyết định giữ thu nhập hoặc cắt tính năng vòi, họ chọn đóng toàn bộ Coinpot.

Sắp tới, họ sẽ khởi động một dự án quy mô khác liên quan đến tiền kỹ thuật số. Dự án này có liên quan đến việc giảm các trò gian lận mà họ đã hình thành trước đây. Sau bài viết này hy vọng đã giải thích được coinpot tokens là gì. Và vấn đề về coinpot scam cho mọi người cùng tham khảo và tìm hiểu.

Lời kết

Đào coin miễn phí là một hình thức giúp cho mọi người hiểu hơn về cách thu thập đồng coin. Nhưng có một điều mà mọi nhà đầu tư nên nhớ rằng, các trang đào coin miễn phí hầu như không hề có trang nào hiệu quả cả. Vậy nên mọi người cẩn thận và chú ý nhiều hơn trong quá trình đào.

Muốn kiếm được tiền từ đây sẽ là một trong những vấn đề khá khó nhằn và dường như không có hy vọng nhiều. Với những thông tin về đào coinpot trên đây mong rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại coin này. Dù giá trị không mang lại được nhiều nhưng góp nhặt lại dần dần thì cũng khá ổn áp. Chúc các trader thành công trong quá trình đào coin của mình nhé.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net