TVK coin là gì? Khai thác từ a- z thông tin về coin TVK

Tiền điện tử TVK coin trong thời điểm gần đây là một trong những loại tiền được yêu thích nhất. Ngoài ra thì các loại tiền ảo khác cũng nằm trong danh mục ưu tiên đầu tư của rất nhiều người. Lý do đơn giản là vì đây là một kênh đầu tư phổ biến, nổi bật nhất trong thời điểm hiện tại. Nó đem đến nguồn thu nhập khá lớn cho mọi người mỗi ngày. Vậy nên không ai có thể từ chối hay bỏ qua được cơ hội kiếm tiền hấp dẫn như vậy. Bài viết hôm nay sẽ giúp mọi người tìm hiểu được TVK coin và nhiều thông tin hữu ích về nó. Cùng đón chờ nhé!

TVK coin là gì?

TVK coin là gì?
TVK coin là gì?

TVK Coin là đơn vị tiền tệ gốc của dự án Terra Virtua, được tạo ra để giảm phí giao dịch khi người dùng mua NFT sưu tầm. Đầu tiên, bạn có thể trở thành thành viên của Terra Virtua Prestige bằng cách đặt cược vào TVK. Các lợi ích của bạn sẽ bao gồm:

  • Truy cập các mặt hàng độc quyền.
  • Nhận thông báo về các vấn đề quản trị thông qua Tòa thị chính.
  • Thưởng thức các chương trình phát sóng miễn phí hàng tháng của NFT và tiền TVK.

Tuy nhiên, bạn phải có ít nhất 5.000 Terra Virtua Coins trước khi truy cập các tính năng này. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ, cạnh tranh và được thưởng bằng thẻ Terra Virtua. Một lớp gamification được thêm vào để tăng khả năng tiếp cận phần thưởng. Thông qua các phương pháp tương tác dựa trên mục tiêu và nhiệm vụ của người dùng. Sau khi hiểu được TVK coin là gì bạn có thể tìm hiểu về lý do nên sử dụng token này.

Lý do sử dụng TVK Token

TVK coin là linh hồn của Terra Virtua. Nhờ mã thông báo này, dự án Terra Virtua mới có thể mở ra một thế giới mới. Giúp người dùng có nhiều trải nghiệm và cơ hội lớn. Một số cách sử dụng chính của đồng coin TVK là:

  • Prestige Club: Người dùng có thể tham gia Câu lạc bộ Uy tín độc quyền bằng cách đặt cược Terra Virtua. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội kiếm được NFT airdrop hoặc phần thưởng thưởng với các tính năng bổ sung.
  • Reward: Bạn càng đóng góp nhiều cho hệ sinh thái, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng. Ví dụ: khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hoặc tham gia vào các giao dịch. Bạn sẽ được thưởng bằng mã thông báo và NFT.
  • Create: Tính năng này cho phép bạn tạo mã thông báo kỹ thuật số và bộ sưu tập của riêng mình. Bạn có thể sử dụng tính năng này để thỏa sức sáng tạo.
  • Farm: Bạn có thể trang trại các NFT Terra Virtua độc quyền bằng cách sử dụng mã thông báo nền tảng.

Người sáng lập ra đồng coin này là ai?

Người sáng lập ra đồng coin này là ai?
Người sáng lập ra đồng coin này là ai?

Gary Bracey là người sáng lập và Giám đốc điều hành của nền tảng Terra Virtua. Trước khi thành lập NFT Foundation, ông đã làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử hơn 35 năm. Anh rời Ocean Software cho đến khi tự mình thành lập Digimask. Bracey có kinh nghiệm tạo trò chơi điện tử cho người dùng châu Á và châu Âu.

Jawad Ashra là người đồng sáng lập và CTO của Terra Virtua. Trước khi tham gia nền tảng này, anh ấy đã làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm, kinh doanh năng lượng, quản lý rủi ro và các ứng dụng di động. Vậy nên việc phát triển nên TVK coin là mồ hôi công sức đúc kết từ kinh nghiệm của anh.

Địa chỉ lưu trữ đồng coin an toàn

Như đã đề cập ở trên về TVK coin, đây là mã thông báo ERC20 tiêu chuẩn. Do đó, bạn sẽ có nhiều tùy chọn để lưu trữ ví cho loại tiền điện tử này, chẳng hạn như: MyEtherWallet, MetaMask, v.v. Ngoài ví điện tử, bạn cũng có thể lưu trữ tiền xu trên chính sàn giao dịch.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ví trao đổi chỉ thích hợp cho các nhà đầu tư dài hạn để lưu trữ. Nếu bạn là nhà đầu tư ngắn hạn, hãy cân nhắc và chọn các ví điện tử mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Vì tiềm năng coin TVK còn phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai nên cần được bảo vệ và phát triển tốt.

Đánh giá tiềm năng coin TVK

Tiền năng coin Tvk còn phát triển hơn nữa trong tương lai
Tiền năng coin Tvk còn phát triển hơn nữa trong tương lai

Nhà đầu tư Wallet cho biết Terra Virtua là một “khoản đầu tư dài hạn khủng khiếp”. Và dự đoán giá sẽ giảm trong tương lai. Tuy nhiên, Terra Virtua được thiết kế dành cho người dùng NFT, không phải các nhà giao dịch tiền điện tử. Trong tương lai, người dùng TVK có thể quan tâm đến việc thu thập các bộ sưu tập độc quyền. Và các đặc quyền khác liên quan đến NFT hơn là chọn đầu tư vào chính mã thông báo TVK.

Bracey – Giám đốc điều hành của Terra Virtua vừa tiết lộ sẽ thực hiện một số dự án phim. Và đầu tư vào một số dự án liên quan đến thể thao. Trong tương lai, chức năng Fancave sẽ được nâng cấp hơn nữa. Để cho phép người dùng có trải nghiệm mượt mà và tốt hơn trên trang web của dự án. Trên đây bePAY đã giải đáp cho bạn TVK là gì và cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến dự án Terra Virtua. Trong thời gian sắp tới, dự án NFT này sẽ được nhiều người đón nhận hơn và có thể cạnh tranh với các dự án lớn khác.

Giá trị của TVK coin gần đây thế nào?

Terra Virtua Coin được cập nhật vào ngày 27 tháng 1 năm 2022 ở mức giá $ 0,113731. Với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 14,173,747. Giá Terra Virtua coin giảm 6,97% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 424 và vốn hóa thị trường thực tế là 77.191.523 đô la.

Nguồn cung lưu hành hiện tại là 678.719.879 TVK coin. Nếu bạn muốn mua Terra Virtua, bạn có thể truy cập các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay. Ví dụ như Binance, BingX, KuCoin, Mandala Exchange và Gate.io. Với những thông tin trên mọi người chắc chắn đã hiểu được Tvk là coin gì. Vậy nên hãy có những phương hướng đầu tư sao cho phù hợp nhất.

Kết luận

Mọi thông tin về dự án Terra Virtua Kolect và đồng tiền kỹ thuật số TVK coin đều được cung cấp đầy đủ cho bạn. Chúng tôi hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ về dự án Terra Virtua. Hy vọng rằng bạn có thể thu được lợi nhuận từ bất kỳ dự án nào bạn đầu tư. Chúc các nhà đầu tư thành công thu về nguồn lợi nhuận lớn cho mình.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net