Sàn Bitono là gì? Cách trade Bo tại sàn mang về nhiều lợi nhuận

Nhu cầu trade BO hiện nay trên thị trường ngày càng tăng lên là nguyên nhân dẫn đến việc sàn Bitono ra đời. Bên cạnh những sàn giao dịch thường xuyên được nhắc đến như sàn Wirex thì còn có Bitono cũng rất được trader quan tâm. Sự xuất hiện của sàn giao dịch này đã giúp đáp ứng được nhu cầu đầu tư của các nhà giao dịch.

Dù mới nổi nhưng sàn giao dịch này hội tụ đầy đủ những yếu tố của một sàn BO lâu đời. Những tính năng và tiện ích trên sàn được đánh giá khá cao, mang đến nhiều cảm nhận tốt cho người dùng. Vì sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này quá nổi bật trong thời gian gần đây. Nên chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem sàn có những điểm đặc biệt nào khiến mọi người lại bị thu hút vậy nhé.

Sàn Bitono là gì?

Sàn Bitono là một sàn giao dịch hoạt động theo hình thức quyền chọn nhị phân trên thị trường. Nó là một hình thức giao dịch tài chính khá “đắt khách” trong thời gian gần đây. Với sàn BO uy tín này, bạn có thể thực hiện phân tích và dự đoán xe xu hướng thị trường sắp tới sẽ tăng hay giảm. Và nó sẽ tăng giảm theo một quá trình nhất định nào trên thị trường. Dù chỉ mới xuất hiện nhưng sàn giao dịch này trang bị được khá nhiều công cụ. Hỗ trợ và phối hợp nhịp nhàng với các phán đoán của nhà giao dịch để thu về lợi nhuận.

Sàn Bitono là gì?
Sàn Bitono là gì?

Nhưng dù sao thì nó cũng là sàn giao dịch BO nên vẫn sẽ có những rủi ro lớn khi đầu tư. Nhưng như chúng tôi đã nói rất nhiều lần, đầu tư càng rủi ro; thì càng mang về lợi nhuận lớn. Ra mắt không lâu nhưng có thể nói rằng Bitono hiện nay đang là một nhà giao dịch quyền chọn khá có uy lực tại Việt Nam. Qua những thông tin giới thiệu sơ bộ này đã giúp cho bạn hiểu hơn về Bitono. Nếu bạn thấy hứng thú với sàn giao dịch này; thì có thể tìm hiểu thêm về cách hoạt động của nó.

Nếu bạn là một người chưa từng đầu tư BO hay chỉ có ít kinh nghiệm đầu tư. Thì bạn cần phải tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng nếu muốn đầu tư thuận lợi hơn vào sàn. Hiện nay, bạn chỉ có thể giao dịch với cặp tiền điện tử BTC/USDT trên sàn này. Nếu hoạt động tốt thì tương lai sẽ có thêm nhiều loại sản phẩm nữa.

Cách Bitono hoạt động

Vì cùng là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nên sàn giao dịch này cũng có cách hoạt động như các sàn BO khác. Sàn Bitono sẽ cung cấp cho khách hàng hai loại tài khoản dùng trong giao dịch. Đó chính là loại tài khoản Demo dùng để giao dịch thử. Loại còn lại là tài khoản thực, phục vụ cho nhà đầu tư giao dịch thật và thu tiền thật. Tài khoản Demo mà sàn cung cấp sẽ cho khách hàng $1000 tiền ảo; để tập giao dịch đần cho quen. Đương nhiên với số tiền ảo này thì bạn không thể rút hay chuyển đi cho ai khác.

Tại tài khoản thực thì sẽ yêu cầu bạn nạp tiền vào thì mới có thể thực hiện đầu tư được. Tiền nạp tối thiểu mà bạn cần bỏ vào là khoảng $10 là có thể giao dịch. Trước khi đi vào quá trình giao dịch thì bạn sẽ cần có một phiên bản giao dịch trong vòng 60 giây. Trong đó sẽ có 30 giây là dùng để đặt lệnh và 30 giây còn lại được sử dụng để chờ kết quả.

Nếu như kết quả đúng như những gì bạn dự đoán trước đó thì bạn sẽ nhận được 95% tiền lợi nhuận. Còn nếu như đoán sai thì bạn sẽ mất sạch số tiền mà bạn đã đặt cược. Giao diện dùng để giao dịch được sử dụng tại sàn Bitono rất đơn giản và sử dụng cũng dễ dàng. Do vậy mà mọi người không cần quá lo lắng vì không biết thao tác giao dịch.

Ưu điểm của sàn Bitono

Cũng như nhiều sàn giao dịch khác, Bitono cũng sẽ có những ưu điểm riêng của nó. Vậy mới có thể thu hút nhiều khách hàng đến thực hiện giao dịch như vậy. Và cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu đối với nhiều nhà giao dịch tại thị trường tài chính Việt Nam.

Cách vận hành của Bitono
Cách vận hành của Bitono
 • Bạn có thể thực hiện các lệnh giao dịch ở bất cứ đâu chỉ cần có điện thoại và mạng internet
 • Với công nghệ bảo mật hiện đại và uy tín, bạn sẽ không cần lo lắng về việc tài khoản sẽ bị hack
 • Nhà đầu tư có thể gia tăng thu nhập nhờ vào việc giới thiệu người chơi mới tham gia vào sàn
 • Quá trình nạp và rút tiền tại sàn Bitono cũng diễn ra vô cùng nhanh nhạy
 • Nền tảng giao dịch và giao diện luôn được chỉnh sửa và nâng cấp tốt nhất. Do vậy mà mọi khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ sàn giao dịch này

Với những ưu điểm trên thì sàn giao dịch này hứa hẹn là điểm đến thú vị cho nhiều người. Đồng thời cũng sẽ là một sàn giao dịch kiếm tiền uy tín cho các nhà giao dịch Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Nếu như bạn thực sự quan tâm đến sàn giao dịch này thì có thể tham khảo các bước đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn. Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn trong thông tin được chia sẻ bên dưới

Cách đăng ký giao dịch tại sàn Bitono

Các bước đăng ký tài khoản trên sàn Bitono sẽ được miễn phí hoàn toàn và thao tác cũng khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện những bước đăng ký được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào website chính của sàn. Sau đó tìm đến mục đăng ký tài khoản và điền đầy đủ mọi thông tin cá nhân của mình vào. Xin nhấn mạnh là điền đầy đủ và thật chính xác thông tin cá nhân của mình. Bước tiếp theo bạn chọn vào phần đăng ký để chọn tài khoản thích hợp cho mình.

Bước 2: Bạn sẽ phải tiến hành các bước xác nhận gmail sao cho chính xác nhất. Bạn cần phải đăng nhập tới email của mình và chọn vào đường liên kết; mà email đó gửi đến cho bạn. Kiểm tra thư được gửi đến trong tất cả các hòm thư trên email của bạn.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản của mình vào và điền đầy đủ mọi thông tin cá nhân, bảo mật tài khoản.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký tài khoản trên sàn Bitono. Với tài khoản vừa đăng ký xong bạn có thể thực hiện các bước giao dịch trải nghiệm với tài khoản Demo. Hoặc tiến hành giao dịch thu lợi nhuận thật với tài khoản thực của sàn.

Cách bảo mật hai lớp cho tài khoản

Google Authenticator hoặc Authy là hai ứng dụng bạn cần có để thực hiện bảo mật hai lớp cho tài khoản. Nhà giao dịch sẽ thực hiện các bước bảo mật 2FA như sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của trang chủ bạn chọn vào phần hồ sơ

Bước 2: Sau khi giao diện tại phần hồ sơ được sổ ra thì bạn chọn vào ON chế độ 2FA

Bước 3: Thực hiện quét mã QR trên ứng dụng Google Authenticator. Sau đó bạn sẽ phải điền mật khẩu và email cộng với mã 2FA; và chọn vào phần bật để hoàn tất cả quá trình.

Với ba bước bảo mật này thì mọi đối tượng hacker sẽ khó lòng mà tấn công vào tài khoản của bạn được. Do vậy mà có thể tạo được cho các nhà đầu tư tâm lý giao dịch tốt nhất. Vì lúc này, tài khoản và tiền lợi nhuận của họ đã được bảo vệ an toàn. Lớp bảo mật được sử dụng sẽ giúp cho mọi người nhận ra rằng giao dịch tại đây an toàn hơn. So với khi mọi người giao dịch trên sàn Wirex mà ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu.

Cách nạp, rút tiền trên Bitono

Cách nạp, rút tiền trên Bitono
Cách nạp, rút tiền trên Bitono

Muốn thực hiện các bước nạp và rút tiền bạn cũng có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn như bên dưới.

Nạp tiền:

 • Bước 1: Bạn chọn vào mục ví tại phần giao diện chính của sàn
 • Bước 2: Lựa chọn loại tiền điện tử mà bạn muốn nạp, có thể chọn USDT hoặc Ali đều được. Nhưng nhìn chung thì các nhà giao dịch sẽ thích chọn USDT hơn. Sau đó bạn nhấp chọn vào hình biểu tượng phía bên dưới của đồng tiền mà bạn muốn nạp
 • Bước 3: Bạn cần phải để ý tới phần mạng giao dịch nếu không sẽ gặp phải nhiều rắc rối không đáng có. Sau đó tiến hành sao chép lại địa chỉ của ví và chuyển USDT vào ví này; vì nó cũng chính là địa chỉ ví mà bạn sẽ sử dụng trên sàn Bitono. Muốn mua USDT thì bạn nên mua tại sàn giao dịch VNDC vì nó có hỗ trợ rút tiền qua tài khoản ngân hàng

Rút tiền:

 • Bước 1 bạn cũng thực hiện thao tác giống như đối với cách nạp tiền. Chỉ khác là tại giao diện ví thì bạn chọn vào mục rút tiền
 • Bước 2: Trong trường hợp bạn muốn thực hiện thao tác rút tiền về tài khoản nội bộ của mình; thì bạn chọn số tiền muốn rút. Sau đó chọn vào phần biệt danh người nhận và nhập mã 2FA vào rồi gửi

Qua những hướng dẫn trên đây thì bạn có thể thấy rằng các bước nạp rút đơn giản vô cùng. Giúp cho người dùng dễ dàng nạp rút mà không gặp bất cứ trở ngại nào khi thao tác cả.

Hướng dẫn trade BO tại sàn Bitono

Nếu như là một nhà đầu tư tài chính sành sỏi thì bạn chắc hẳn sẽ có nhiều kiến thức về các sàn giao dịch. Nhưng khi bạn bắt đầu giao dịch với sàn Bitono; thì bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và trở ngại. Hơn hết là nó sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ với những cách giao dịch trên sàn. Nếu như muốn quá trình giao dịch trở nên đơn giản hơn; thì bạn có thể tham khảo những cách giao dịch hiệu quả bên dưới. Chỉ đơn giản là thực hiện các bước truy cập vào Bitono đăng nhập và thực hiện theo đúng quy trình hướng dẫn của chungkhoan24h là được.

Giao dịch với phương thức 3s

Những nhà đầu tư có số tiền vốn dưới $500 thì đây quả là một hình thức vô cùng phù hợp với họ. Phương thức này đã được rất nhiều người áp dụng với tần suất sử dụng khá dày. Nên nó sẽ cho kết quả thắng lợi giao dịch tới 80%. Muốn thực hiện theo phương thức này bạn có thể thực hiện các bước như sau:

 • Bạn cần phải để tâm đến những cột xanh đỏ trên màn hình giao dịch có dạng như cây nến
 • Nếu mức giá chạm xuống đáy thì đó chính là sự chiếm ưu thế từ chỉ báo màu đỏ
 • Bạn hãy chọn vào lệnh tăng giá khi thời gian còn 3 giây thì bạn sẽ thu được lợi nhuận

Giao dịch với phương thức 3s+

Broker BO cho nhiều người tham khảo
Broker BO cho nhiều người tham khảo

Phương thức giao dịch này sẽ phù hợp với những nhà đầu tư; có số vốn giao dịch dao động trong khoảng từ $500 – $2000. Nếu bạn là một nhà giao dịch sở hữu nguồn vốn nằm trong khoảng này thì có thể sử dụng phương pháp này. Phương pháp giao dịch này được hầu hết những người dùng đánh giá là nó có mức độ khá đơn giản. Nếu như khi giao dịch thua thì bạn có thể tăng gấp đôi tiền đặt cược lên. Nhờ vậy mà xác suất để bạn thắng giao dịch sẽ rất cao. Hình thức này nghe có vẻ khá giống cách đặt cược trong các loại hình game.

Giao dịch theo phương thức 2.5

Với hình thức giao dịch này, sẽ phù hợp nhất với những người có số vốn từ 2000 – $5000. Cách áp dụng phương pháp này sẽ đem đến cho bạn những hiệu quả vô cùng lớn. Nó chính là hình thức giúp cho phần lợi nhuận của bạn được tối ưu hơn chứ không dùng để xác định thắng thua. Phương thức giao dịch này mang tính dài hạn trên thị trường. Dù tỷ lệ bạn dành chiến thắng khi giao dịch là không nhiều. Nhưng nếu như bạn cộng nó với khoản lợi nhuận mà bạn thu nhập được. Thì tổng số tiền bạn nhận được sẽ là khá cao so với tổng số của khối lượng các giao dịch.

Với phương pháp này, lệnh đầu tiên mà bạn nên đặt đó chính là đặt lệnh với $1. Nếu lệnh đó thua thì bạn đặt lên $2 và cứ thế tăng dần lên. Như vậy sau khi tổng trừ những phần lợi nhuận được mất thì bạn vẫn còn lại khoản lợi nhuận khá ổn. Dù lợi nhuận không nhiều qua mỗi lần nhưng khi đầu tư dài hạn; thì tổng kết lại số tiền bạn nhận được là khá nhiều.

Giao dịch với phương thức 3+

Nếu như bạn có một nguồn vốn dồi dào thì bạn không thể nào không dùng phương pháp 3+. Vì nó sẽ mang đến cho bạn khoản lợi nhuận nhiều và khá nhanh chóng. Phương thức giao dịch này sẽ có bản chất tương tự như với 2.5. Chỉ khác một điểm là số tiền đặt cược sẽ được nâng lên nhiều lần nếu như bạn có nhiều vốn. Có một điểm mà bạn cần biết đó là phương thức giao dịch này sẽ không làm bạn thua liên tiếp 7 lần. Với những phương thức giao dịch tại sàn Bitono này thì bạn tha hồ có thể kiếm tiền.

Kiếm tiền đơn giản từ Bitono

Ngoài những phương pháp được giới thiệu ở trên thì bạn cũng có thể áp dụng thêm nhiều cách kiếm tiền khác từ Bitono. Đặc biệt là những cách kiếm tiền mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trong phần bên dưới. Những phương pháp này vô cùng đơn giản và dễ thực hiện nên bạn có thể dễ dàng áp dụng. Ngoài ra số tiền thu nhập mà nó đem tới cho các nhà đầu tư cũng khá nhiều.

Tham gia vào giao dịch trực tiếp trên nền tảng

Kiếm tiền từ hình thức BO không hề đơn giản
Kiếm tiền từ hình thức BO không hề đơn giản

Muốn thực hiện cách kiếm tiền này thì bạn phải là một người có tinh thần tốt. Nhanh nhạy với thị trường thì mới có thể kiếm lời tốt hơn và tốt nhất là đừng nên quá tham lam. Trong quá trình giao dịch cần chú ý nhiều hơn đến những tín hiệu giao dịch. Bên cạnh đó cũng cần phải cân nhắc nhiều hơn khi đầu tư; để mang lại lợi nhuận tốt hơn và khá hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện quá trình học hỏi của mình. Tham khảo kinh nghiệm đầu tư và giao dịch của những người chơi có nhiều kinh nghiệm.

Kiếm tiền thông qua đại lý

Muốn thực hiện cách kiếm tiền này thì việc đầu tiên mà bạn cần làm; đó là phải bỏ ra $100 để mua quyền trước. Sau đó bạn sẽ nhận được số tiền $50 cho những nhà giao dịch F1 và $25 cho nhà giao dịch F2. Và sau khi đã đáp ứng đủ mọi điều kiện từ F1 cho tới F7. Thì bạn sẽ nhận được phần thưởng hoa hồng theo từng cấp độ khác nhau. Vì hoa hồng tối đa bạn nhận được sẽ lên tới tận F7 nên sẽ tạo ra lợi ích cho cả hai bên. Những nhà đầu tư sẽ ăn được hoa hồng từ hai phía là đại lý và thương mại.

Sàn Bitono có lừa đảo không?

Hoạt  động từ khi mới ra đời đến nay, sàn Bitono lừa đảo là thông tin chưa từng xuất hiện trên thị trường. Cũng có thể coi như Wefinex chính là nền tảng dẫn đến sự thành công cho Bitono ngày hôm nay. Nhưng dù sao thì đây cũng là hình thức giao dịch BO nên cũng sẽ gặp phải khá nhiều ý kiến trái chiều. Chúng tôi chỉ có thể khẳng định rằng kiếm tiền với Bitono chưa bao giờ là đơn giản và dễ ăn cả.

Vì nếu như hình thức kiếm tiền tại sàn này đơn giản thì đã không có nhiều nhà đầu tư vào đây để tìm hiểu thông tin đến vậy. Nhưng kiếm tiền tại sàn giao dịch này cũng sẽ đem tới những giao dịch đơn giản. Đó là trường hợp nếu như bạn biết áp dụng các chiến lược hợp lý. Nói tóm lại, vì là đầu tư với hình thức trade BO tài chính nên bạn cứ cẩn thận vẫn hơn.

Lời kết

Sau khi tiếp nhận hết mọi nội dung trong bài viết này chúng tôi hy vọng rằng bạn có thêm kiến thức để đầu tư cho mình. Muốn kiếm tiền từ những sàn giao dịch nhị phân chưa bao giờ được đánh giá là đơn giản cả. Do vậy mà mọi người muốn đầu tư vào sàn nào thì nên tìm hiểu thật kỹ về sàn đó rồi mới bước vào đầu tư sẽ tốt hơn nhiều. Đặc biệt là với sàn Bitono thì mọi thứ sẽ càng khó khăn hơn để thu về lợi nhuận. Đó chính là lý do vì sao mà chúng tôi lại chú trọng phân tích kỹ lưỡng đến thế.

Như ở trên, chungkhoan24h đã hướng dẫn bạn cách đầu tư; sao cho phù hợp nhất để lấy được tiền từ sàn giao dịch này. Hãy áp dụng và sửa đổi sao cho phù hợp với chiến lược của bạn nhất. Chúc những nhà giao dịch thông minh của chúng tôi sẽ thực hiện tốt quá trình đầu tư của mình trên sàn Bitono này.

Thông tin tổng hợp: chungkhoan24h.net