Wirex là gì? Cách hoạt động của Wirex

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Wirex là gì, bạn đã bao giờ nghe tới nó chưa? Dù liên tục xảy ra những biến cố, rủi ro nhưng những giao dịch liên quan tới tiền điện tử chưa bao giờ hết sốt. Toàn bộ những nhà đầu tư, nhà giao dịch tiền điện tử luôn dành cho nó những sự quan tâm đặc biệt nhất. Nếu như giao dịch chứng khoán được thực hiện tại một sàn giao dịch chứng khoán. Thì tiền điện tử cũng hệt như vậy, muốn giao dịch với nó thì bạn cũng cần tìm một sàn broker uy tín cho mình.

Thật may là hôm nay chúng ta đã có một ứng cử viên để tìm hiểu. Chưa biết có sáng giá hay không nhưng cứ tìm hiểu từng chi tiết một về nền tảng giao dịch này. Khác với PhoBitcoin thì đây là một điểm giao dịch tiền điện tử “ngoại quốc”. Nên để tìm hiểu kỹ lưỡng thì hãy đọc hết bài viết dưới đây của chungkhoan24h.net

Wirex là gì?

Wirex là gì?
Wirex là gì?

Sẽ có nhiều người lạ lẫm với sàn giao dịch này và không khỏi thốt ra câu hỏi Wirex là gì khi lần đầu nghe đến nó. Dành cho những ai chưa biết thì đây là một nền tảng giao dịch với lĩnh vực tiền điện tử. Cùng với đó là sự kết hợp với ứng dụng di động và thẻ Wirex tại cửa hàng. Người sử dụng hoàn toàn có thể thực hiện quá trình mua, bán, trao đổi tiền điện tử. Hay thậm chí là tiền truyền thống với nền tảng giao dịch này. Hiểu theo một cách đơn giản hơn thì tại đây sẽ cung cấp tài khoản tiền tệ truyền thống. Đi kèm với đó là những loại đặc điểm của tiền mã hóa trên nền tảng giao dịch.

Việc đăng ký tài khoản giao dịch tại đây là một trong những điểm thuận lợi cho những ai yêu thích tiền mã hóa. Vậy nền tảng này hoạt động theo hình thức như thế nào? Nếu bạn có cùng chung câu hỏi và sự tò mò thì có thể tham khảo nội dung tiếp theo. Còn với nội dung ở mục này, chỉ giúp bạn giải đáp được khái niệm về app Wirex là gì mà thôi.

Cách hoạt động của Wirex

Nền tảng giao dịch kỹ thuật số Wirex là nơi sẽ giúp chúng ta cân bằng giữa tiền tệ truyền thống và tiền điện tử. Giúp cho mọi người có thể dễ dàng truy cập được vào nó. Nền tảng này được phát triển từ năm 2014 và hiện nay đang được điều hành bởi đội ngũ 250 nhân viên.

Theo ước tính, hiện nay sàn có tới 3,5 triệu người sử dụng với số lượng người đến từ 130 quốc gia trên toàn cầu. Mục tiêu phát triển của Wirex là mang tới cho người dùng một nền tảng giao dịch ngân hàng. Sau đó kéo thêm nhiều người vào cuộc cách mạng tài chính của mình. Phương thức của họ đó là loại bỏ vấn đề cản trở là khoảng cách địa lý.

Nền tảng giao dịch Wirex
Nền tảng giao dịch Wirex

Nhiều năm hoạt động trên thị trường, nền tảng này đã có những phát triển nhất định. Đầu tiên phải kể đến đó là việc phát hành ra thị trường những mẫu thẻ ghi nợ tiền điện tử. Thẻ này đã nhanh chóng tiếp cận với hơn 500.000 người dùng. Với những phát triển vượt bậc, nó đã nhanh chóng nhận được giấy phép từ FCA.

Từ đó hướng đến mục tiêu phát triển thêm những tài khoản tiền điện tử thân thiện B2B. Sau đó, nó còn ra mắt với hình dạng là một ứng dụng di động. Nhờ ứng dụng này mà quá trình giao dịch được diễn ra thuận lợi và liền mạch hơn. Với những thành công này, nó đã khẳng định được Wirex là gì và là ai trên thị trường tiền điện tử.

Dịch vụ của Wirex là gì?

Ứng dụng giao dịch Wirex
Ứng dụng giao dịch Wirex

Hiện nay, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số này vẫn không ngừng cải tiến; và nâng cấp nhiều hơn trên thị trường. Điển hình là sàn mang đến những dịch vụ vô cùng hiện đại, thuận tiện như:

  • Sàn mang đến những loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ không tiếp xúc. Người dùng có thể sử dụng nhiều loại tiền kỹ thuật số và truyền thống mà không giới hạn địa điểm
  • Wirex mang đến những loại phần thưởng tối đa về Bitcoin cho người dùng. Nó cho phép những người dùng kiếm được tối đa là 1,5% tiền hoàn lại khi mua Bitcoin bằng thẻ ghi nợ Wirex.
  • Tại đây bạn có thể thực hiện chuyển đổi tiền tệ ngay lập tức với bất cứ loại hình nào. Ngoài ra thì các loại tiền truyền thống cũng được hỗ trợ tại nền tảng này
  • Khi sử dụng Wirex thì bạn có thể dễ dàng chuyển tiền điện tử với tốc độ nhanh chóng. Hơn nữa những giao dịch chuyển tiền này là hoàn toàn miễn phí cho người dùng sử dụng

Từ những dịch vụ này bạn cũng đủ nhận thấy rằng đây là sàn tiền điện tử uy tín. Đập tan ngay những hoài nghi từ câu hỏi Wirex có lừa đảo không của mọi người. Nếu như là một tín đồ yêu thích tiền điện tử thì phải tìm hiểu thêm nhiều thông tin về nền tảng giao dịch này nữa nhé.

Tương lai về Wirex

WXT là một mã thông báo tiện ích. Như đã đề cập ở trên, chúng ta có thể thấy rằng mã thông báo WXT. Chỉ được sử dụng cho các mục đích tiện ích trong hệ sinh thái Wirex. Đối tượng sử dụng WXT Token là các doanh nghiệp, thương nhân kinh doanh sản phẩm. Dịch vụ trong hệ sinh thái của mình, đặc biệt là người sử dụng trực tiếp các chức năng giao dịch tiền tệ.

Do đó, trong thời gian sắp tới, khi lượng người dùng này tăng lên thì nhu cầu sử dụng WXT Token cũng sẽ tăng theo. Ngoài ra, khi càng nhiều người dùng sử dụng khuyến mãi. WXT Tokens cũng sẽ được thưởng cho người dùng tăng lên. Điều này có thể làm tăng nhu cầu bán mã thông báo WXT.

Xem thêm: Sàn Bitono là gì? Cách trade Bo tại sàn mang về nhiều lợi nhuận

Lời kết

Nếu như đã đọc hết bài viết trên thì chắc chắn bạn đã biết được những thông tin hay ho về sàn Wirex này rồi. Hẳn là một sàn tiền điện tử khá phóng khoáng khi cho trader của mình giao dịch xuyên lục địa. Chỉ cần cầm tiền và đầu tư hay mua bán tại bất cứ đâu với bất cứ ai mà bạn muốn là được.

Tính năng nâng cao của sàn giúp cho bạn có thể kết hợp tiền pháp định với tiền điện tử tại cùng một tài khoản. Vì không cần phải trả mức phí giao dịch ngoại hối nên bạn cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều. Bên cạnh đó còn rất nhiều những tính năng khác từ Wirex mà bạn cần tìm hiểu kỹ hơn. Khép lại bài viết với chủ đề Wirex là gì ngày hôm nay, hãy đón chờ thêm nhiều bài viết về tiền điện tử nữa nhé.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net