Sàn T-Rex là gì? Cách đăng ký tài khoản đầu tư trên T-Rex

Sàn T-rex là cái tên mà nhiều người tham gia đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử có lẽ đã từng nghe qua. Dù chỉ là một trong những sàn giao dịch ra đời sau nhiều sàn khác. Nhưng nhà môi giới này luôn cố gắng hết sức mình để vươn lên. Đem tới nhiều công nghệ, dịch vụ hiện đại cho các nhà đầu tư và giao dịch cùng sử dụng. Vậy nên nếu bạn cũng là một trong những tín đồ giao dịch tiền điện tử. Bài viết này chắc chắn  là dành cho bạn tham khảo. Cùng theo dõi trong bài viết này của chúng tôi nhé!

Sàn T-Rex là gì?

Sàn T-Rex là gì?
Sàn T-Rex là gì?

Sàn T-Rex là một sàn giao dịch tiền tệ fiat-P2P được mã hóa tương tự như Huobi OTC hoặc OKEx OTC. Người dùng có thể tự do mua, bán và giao dịch BTC, ETH, USDT trên T-Rex. Được thành lập vào năm 2018, T-Rex đặt mục tiêu trở thành nền tảng công nghệ hàng đầu để giao dịch, quản lý, phát triển. Và đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và các ứng dụng của chúng trên Internet. Tại sàn bitcoin uy tín T-Rex, bạn có thể mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng Việt Nam Đồng (VND).

Có trụ sở chính tại Singapore, T-Rex Exchange đã nhận được khoản đầu tư từ Rachel Limited (Nhật Bản) vào năm 2018. Một công ty khởi nghiệp chuyên đầu tư vào lĩnh vực blockchain. Shinzo cũng là chủ tịch của Meldia Group, có giá trị vốn hóa thị trường hơn 400 triệu USD trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo.

Đồng thời, sàn T-rex cũng chuyển giao và tiếp nhận công nghệ cho các đối tác quốc tế để sở hữu công nghệ đang được sử dụng bởi một số sàn giao dịch nổi tiếng hàng đầu thế giới. Từ những thông tin này, bạn có thể tìm hiểu thêm về việc mua bán USDT trên T-rex với nội dung bên dưới.

Một số tính năng của sàn

 • Tính thanh khoản: Tyrannosaurus Exchange hiểu rằng việc trao đổi có hữu ích cho các nhà đầu tư hay không phụ thuộc phần lớn vào tính thanh khoản. Do đó, sàn bitcoin uy tín T-Rex đã thiết lập quan hệ đối tác với các đối tác quan trọng trên toàn cầu để phát triển và triển khai các hoạt động. Nhằm tăng tính thanh khoản và khối lượng giao dịch trên toàn hệ thống. Bao gồm cả sàn OTC và trong thời gian tới. khách hàng và nhà đầu tư.
 • Phiên bản trực tuyến của sàn bit coin uy tín T-Rex Exchange: Sàn giao dịch này đã liên kết các API với 3 sàn giao dịch toàn cầu (binance / bitstamp / …). Để cập nhật giá tài sản kỹ thuật số theo thời gian thực bất kỳ lúc nào và liên kết với các nhóm tạo lập thị trường ở Việt Nam và Nhật Bản.
 • Quỹ thanh khoản của sàn T-Rex sẽ luôn đảm bảo thanh khoản liên tục của 3 đơn vị BTC, ETH và USDT so với VND. Ngoài ra, thanh khoản trên sàn giao dịch hiện là 1,2 triệu đô la, có nghĩa là bạn có thể mua và bán số lượng tương ứng của BTC 100 BTC, 3000 ETH. Và 400k usdt tại nhà tạo lập thị trường của chính sàn giao dịch.

Phí giao dịch trên sàn T-Rex

Chương trình thưởng khuyến mãi của sàn
Chương trình thưởng khuyến mãi của sàn

Giới hạn rút tiền tối thiểu tại sàn T-rex là: 5 USDT, 0,0002 BTC, 0,005 ETH

Chi tiết phí giao dịch trong thời gian không khuyến mại như sau:

 • Đặt cọc: Miễn phí
 • Phí rút tiền:
 • Bitcoin: 0,0002 Bitcoin / lần
 • ETH: 0,005 ETH / lần
 • USDT: 5 USDT / lần
 • Phí giao dịch: 0,5% tổng khối lượng giao dịch (tài sản kỹ thuật số). Phí này sẽ được tính cho Taker (người dùng nhấp vào quảng cáo). Maker (người tạo quảng cáo) có thể tạo quảng cáo miễn phí.
 • Phí tạo lệnh chèn: 0

Chương trình miễn phí tại sàn T-rex bắt đầu từ ngày 15 tháng 10 năm 2019 đến ngày 15 tháng 4 năm 2020, với phí giao dịch 0% cho BTC, ETH và USDT. như sau:

 • Tài khoản đặc biệt: Phí giao dịch: 0% / Phí nạp tiền: Miễn phí
 • Tài khoản được xác minh KYC: Phí giao dịch: 0% / Phí nạp tiền: Miễn phí
 • Tài khoản đã được đăng ký nhưng chưa hoàn tất KYC: phí giao dịch: 0,5%

Một số ưu và nhược điểm của bitcoin t-rex

Muốn biết được có nên giao dịch bitcoin T-rex hay không thì bạn có thể nhìn vào một số những ưu và nhược điểm của sàn. Dưới đây là những ưu nhược điểm của sàn T-rex đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ, chi tiết:

Ưu điểm:

 • Sử dụng nền tảng P2P cho các giao dịch an toàn
 • Giao dịch miễn phí cho người dùng KYC
 • Phương thức thanh toán đa dạng
 • Cập nhật liên tục các tính năng mới
 • Thường xuyên tổ chức các đợt Airdrop trên sàn và Fanpage
 • Đội ngũ hỗ trợ rất nhanh
 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Hỗ trợ thanh toán qua hệ thống từ 23 ngân hàng và ví điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam như Vietcombank, VPBank và Techcombank, ACB, Momo, ViettelPay, ZaloPay, v.v.

Nhược điểm:

 • Sàn T-rex chưa có nhiều đồng tiền (chủ yếu là USDT, BTC và ETH)
 • Không sử dụng ví VND như các sàn OTC thường sử dụng. (Tiêu chuẩn T-Rex là an toàn, vì vậy chúng sẽ
 • Không áp dụng cho ví VND của các sàn giao dịch)
 • KYC rất nghiêm ngặt

Cách đăng ký tài khoản đầu tư trên sàn bitcoin uy tín T-Rex

Nhiều ưu đãi hấp dẫn trên sàn
Nhiều ưu đãi hấp dẫn trên sàn

Sau khi đánh giá được các thông tin cơ bản về sàn T-rex. Bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản mua bán USDT trên T-rex. Hoặc mua bán tether USDT giá tốt nhất T-rex với tài khoản này theo các bước đăng ký như sau:

Bước 1: Vào trang web chính thức của sàn giao dịch: https://www.t-ex.exchange/, bấm Đăng ký để đăng ký tài khoản mới.

Bước 2: Vui lòng nhập địa chỉ email mong muốn. Sau đó, bạn kiểm tra hộp thư đến của mình (bao gồm cả thư mục quảng cáo / thư rác trong thư của bạn) và nhập mã được gửi từ T-Rex.

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước thứ hai, tiếp tục điền các thông tin cần thiết và tích vào Tôi đã đọc và đồng ý với Thỏa thuận người dùng.

Bước 4: Ở bước này, Tyrannosaurus Rex sẽ yêu cầu bạn tiếp tục nhập mã xác nhận để xác nhận. Vui lòng tiếp tục và kiểm tra email của bạn và nhập mã thứ hai được gửi từ sàn giao dịch.

Bước 5: Đăng ký thành công. Tiếp theo, hoàn thành 3 bước KYC đơn giản và nhận 5 USDT vào tài khoản của bạn.

Như vậy, các bước trên đã giúp bạn biết được cách đăng ký tài khoản trên sàn T-rex như thế nào. Bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn như trên để được giao dịch nhanh chóng trên sàn nhé.

Tổng kết

Đầu tư và giao dịch không phải là chuyện một sớm một chiều của một nhà đầu tư. Mà muốn giao dịch thành công, đem về nhiều lợi nhuận thì cần có thời gian để tìm hiểu và tham khảo nhiều thông tin hơn. Từ đó đem tới nhiều cơ hội sinh lời cho bản thân. Trong đó, yếu tố sàn giao dịch uy tín chính là một trong những khía cạnh quan trọng. Vậy nên cần phải bỏ ra nhiều thời gian để tìm hiểu hơn về một sàn giao dịch nào đó. Bài viết về sàn giao dịch bitcoin T-rex trên đây đã khép lại nội dung hôm nay. Chúc các nhà đầu tư có thêm thật nhiều kinh nghiệm giao dịch bitcoin T-rex.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net

1 những suy nghĩ trên “Sàn T-Rex là gì? Cách đăng ký tài khoản đầu tư trên T-Rex

 1. Pingback: Sàn T-Rex là gì? Cá...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *