Sàn Poloniex có điểm gì làm nó nổi bật đến vậy?

Sàn Poloniex – một sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá là có tầm quan trọng không nhỏ với thế giới. Và đặc biệt nhất là với những nhà đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử. Một trong những điểm khác biệt và nổi bật để làm nên một Poloniex là sự kết nối giữa người dùng và tính giao dịch an toàn. Nếu như đã lỡ siêu lòng trước sàn CoinEx nhưng vẫn muốn “nhòm ngó” thêm sàn khác. Thì đương nhiên, Poloniex là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho bạn.

Với nhiều ưu điểm và sự hấp dẫn, đây hẳn là một sự lựa chọn đáng giá để bạn thử trải nghiệm. Không chỉ được bảo mật an toàn, sàn còn được đánh giá là có tính thanh khoản tốt nếu không muốn nói là cao. Với đa dạng loại hình tiền ảo, bạn sẽ dễ dàng đạt được ước mơ đầu tư của mình. Những đánh giá chi tiết về sàn sẽ được chúng tôi tổng hợp để bạn nắm chắc thông tin hơn. Nhờ đó mà có được những quyết định sáng suốt cho sự nghiệp đầu tư tiền ảo của mình.

Sàn Poloniex là gì?

Nói về độ nổi tiếng trong giới sàn đầu tư tiền điện tử thì không thể bỏ qua sàn Poloniex. Đây là một sàn giao dịch điện tử được thành lập trên xứ sở cờ hoa vào năm 2014. Chủ sở hữu hiện nay của sàn là công ty Circle – công ty chuyên về lĩnh vực thanh toán pear-to-pear. Theo thống kê toàn thị trường thì sàn đạt khối lượng giao dịch là 13.8 triệu USD/ngày. Một con số cũng không gây được nhiều ấn tượng với các trader. Nhưng khối lượng giao dịch không phải là một trong những điều kiện duy nhất; để đánh giá một sàn giao dịch. Mà nó còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác như mức độ uy tín hay điều kiện hoạt động.

Sàn Poloniex là gì?
Sàn Poloniex là gì?

Được biết đến với sự uy tín nổi bật trên thị trường, sàn này được cho phép hoạt động tại 7 tiểu bang Mỹ. Nó đã phần nào chứng minh được sự nỗ lực không ngừng nghỉ của sàn giao dịch Poloniex. Trong quá trình vận hành, sàn cũng đề ra những mục tiêu đảm bảo được sự bảo mật tài khoản cho khách. Và họ cũng chấp nhận chịu sự quản thúc từ cơ quan Mỹ. Bởi nếu có bất cứ trường hợp nào gây ảnh hưởng đến khách hàng thì họ sẽ bị nắm đầu ngay. Một khi đã gian lận với khách hàng thì hình phạt mà họ phải chịu là vô cùng nặng nề. Bởi vậy họ luôn công khai minh bạch các hoạt động của mình với khách hàng

Một số tính năng nổi bật của sàn

Với Poloniex, sàn luôn đề ra những chính sách nâng cấp và phát triển sàn sao cho phù hợp với xu hướng. Họ theo đuổi mục tiêu mở rộng thị trường giao dịch của mình ra toàn cầu. Vì thế mà sàn luôn dựa vào những tính năng nổi bật mà sàn mang lại để trở nên ưu tú hơn trong mắt người dùng. Dưới đây là một số tính năng được nhiều người dùng đánh giá là nổi bật nhất tại sàn.

Sàn Poloniex mang đến bảo mật cao cho tài khoản
Sàn Poloniex mang đến bảo mật cao cho tài khoản
  • Sở hữu số lượng tiền điện tử vô cùng lớn: Tại đây mọi loại tiền điện tử từ cũ đến mới đều được cung cấp
  • Với mỗi mục đích giao dịch sẽ có những công cụ tương thích khác nhau cho người dùng
  • Yếu tố bảo mật được thực hiện gắt gao và nghiêm ngặt tại mọi thời điểm. Chương trình kiểm tra độ bảo mật sẽ chạy xuyên suốt trong vòng 365 ngày để tránh hacker ghé thăm. Với hoạt động này, sàn sẽ kiểm soát tốt hơn khi người dùng có những hoạt động bất thường tại tài khoản giao dịch
  • Nhờ vào tính thanh khoản cao mà sàn chinh phục được đại đa số tâm lý người dùng.
  • Phí giao dịch được nhiều người nhận định là nằm ở mức thấp và khá ổn định so với mặt bằng chung

Nhìn chung thì đó là những tính năng nổi bật của sàn mà nhiều nhà giao dịch thích thú. Ngoài ra còn rất nhiều các tính năng khác nữa nhưng chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết khác. Bạn chỉ cần biết được sàn Poloniex là gì và những tính năng nổi bật của nó trong bài viết này là được.

Vấn đề bảo mật tại sàn Poloniex

Cũng như bao sàn giao dịch khác trên thị trường, sàn Poloniex cũng đang từng ngày chứng minh với khách. Rằng khâu bảo mật và bảo vệ an toàn cho tài khoản được họ quan tâm và để ý vô cùng sát sao. Sàn luôn nhấn mạnh với các trader rằng; những khoản tiền đầu tư lớn họ sẽ lưu trữ trên ví lạnh của hệ thống. Tại sàn chỉ cho giao dịch những loại tài khoản online theo chuẩn yêu cầu. Điều này sẽ làm hạn chế những rủi ro không đáng có và giảm thiểu nguy hiểm từ những mối đe dọa khác. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn thì sàn có có cả hệ thống túc trực để bảo vệ tài sản cho trader.  Dù đã dùng rất nhiều những phương thức có tính bảo mật cao nhưng vẫn khiến nhiều người quan ngại.

Vấn đề bảo mật tại sàn Poloniex
Vấn đề bảo mật tại sàn Poloniex

Năm 2018, nhiều người dùng tại sàn Poloniex báo cáo rằng số dư của tài khoản đột nhiên thay đổi. Ngay sau đó, đội ngũ hỗ trợ của sàn đã có mặt để giải quyết vấn đề trên. Và họ còn thông báo trên twitter cho các khách hàng được yên tâm hơn. Họ đã và đang dùng hết những sức lực của mình để bảo vệ cho khách hàng một cách tuyệt đối nhất.

Có thể bạn muốn biết: Sàn Yobit là gì? Các tính năng, loại phí được sàn sử dụng ra sao?

Lời kết

Dù đã xuất hiện khá lâu đời trong các hoạt động môi giới về mảng Cryptocurrency. Sàn Poloniex vẫn giữ được cho mình những nét riêng biệt hiếm có; và tạo được ấn tượng với nhiều khách hàng. Nó được biết đến là một sàn đầu tư khá hiếm hoi trong việc cho phép nhà đầu tư thực hiện cho vay coin để lấy lãi. Với khối lượng giao dịch hàng ngày đạt 13.8 triệu USD; thứ hạng của sàn không được cao lắm so với những sàn khác chúng tôi đã đánh giá. Nó cũng không có tuổi để so sánh với những sự hiện đại đến từ những “người em sinh sau đẻ muộn” của mình.

Nhưng nếu bạn chỉ muốn trade môt số lượng BTC nhỏ lẻ thì việc đầu tư vào đây vẫn được khuyến khích mạnh nhé. Ưu điểm lớn nhất mà nhiều sàn không thể sánh được; đó là sàn này được chính phủ Mỹ công nhận hợp pháp. Chính vì vậy mà khi giao dịch ở đây bạn cũng sẽ được yên tâm hơn nhiều. Cuối cùng, nếu còn điều gì thắc mắc về sàn Poloniex thì bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của chúng tôi qua các bình luận cuối bài nhé.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net