Sàn Pepperstone có mức phí giao dịch là bao nhiêu?

Ra đời từ năm 2010, sàn Pepperstone đã áp đảo và nhanh chóng trở mình thành sàn giao dịch hàng đầu. Mỗi tháng, khối lượng giao dịch mà sàn này đạt được lên tới 100 tỷ USD về dịch vụ môi giới trực tuyến. Ngoài ra nó còn là loại sàn giao dịch cung cấp những phí cạnh tranh bằng tài khoản Razor. Các nhà giao dịch hoàn toàn có thể truy cập vào 90 công cụ giao dịch. Trong đó gồm có ngoại hối CFD được hoạt động trên thị trường tiền điện tử và nhiều nền tảng giao dịch từ bên thứ ba. Với nhiều năm hoạt động mang về những thành tích danh giá cho mình.

Pepperstone đã và đang chiếm được ưu thế vì luôn nằm trong sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Họ luôn tự tin mang đến cho các khách hàng những dịch vụ hiện đại, nổi bật và sáng giá nhất của sàn. Nhờ vào lợi thế kinh nghiệm hoạt động lâu năm mà sàn đã biến thành tựu; từ còn số 0 nay đã xếp chồng bởi nhiều giải thưởng danh giá. Ngoài sàn CMC Markets, nếu muốn tìm hiểu thêm một sàn giao dịch CFD khác thì Pepperstone chính là một gợi ý không hề tồi cho bạn tham khảo.

Giới thiệu về sàn Pepperstone

Pepperstone – một nhà môi giới trong lĩnh vực ngoại hối Forex và CFD có niên sử hoạt động được 12 năm. Hiện nay sàn Pepperstone đang là một ông lớn trong ngành giao dịch ngoại hối; với khối lượng giao dịch mỗi tháng là 180 tỷ USD. Vào 2016, CHAMP Private Equity một doanh nghiệp đầu tư hàng đầu của Úc; đã đưa đến một khoản đầu tư chiến lược cho Pepperstone.

Nền tảng mà sàn giao dịch này đang sử dụng chủ yếu là của Tập đoàn phần mềm MetaQuotes cung cấp. Trong đó bao gồm những nền tảng quen thuộc mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây là MT4 và MT5. Ngoài ra còn có một số nền tảng giao dịch khác được cung cấp bởi Spotware Systems.

Giới thiệu về sàn Pepperstone
Giới thiệu về sàn Pepperstone

Bên cạnh đó, sàn cũng cung cấp một số nền tảng cho việc sao chép các giao dịch từ xã hội. Trong đó bao gồm một số công ty như ZuluTrade, Tradency và Myfxbook. Mục đích của nó là để bổ sung tín hiệu có sẵn cho thị trường từ mặc định của MT4 và cMirror.

Mọi người yên tâm là sàn hoạt động hoàn toàn hợp pháp dựa trên sự quản lý của ASIC. Tổ chức này là một trong số các tổ chức có tính uy tín cao nhất trong thị trường. Không thể không nói đến việc sàn giao dịch này; cũng dành được khá nhiều những giải thưởng danh giá về mặt sản phẩm, dịch vụ.

Phí giao dịch tại sàn

Bạn được cung cấp hai mô hình định giá phí giao dịch tùy vào loại tài khoản mà bạn sử dụng. Đối với tài khoản Active Trader sẽ được dựa trên hoa hồng phải trả. Còn loại tài khoản tiêu chuẩn sẽ được kết hợp giữa hoa hồng và chênh lệch phổ biến. Phí sẽ có thay đổi dựa vào những loại nền tảng bạn chọn giao dịch là loại hình nào.

Sàn Pepperstone cung cấp hàng loạt các tùy chọn đối với việc định giá của họ. Tài khoản Razor là một sự chọn lựa hoàn hảo và đúng đắn; cho những người nhạy cảm với phí giao dịch. Tài khoản Razor sẽ được sử dụng kết hợp với nền tảng MetaTrader (MT4) hoặc cTrader. Nó sẽ phải tuân thủ cấu trúc giá dựa vào hoa hồng của các spread phổ biến.

Sàn Pepperstone được nhiều người tìm hiểu
Sàn Pepperstone được nhiều người tìm hiểu

Đối với tài khoản tiêu chuẩn thì thường sẽ dựa trên việc miễn phí hoa hồng và giá không cạnh tranh. Vì mức chênh lệch bình thường đã rộng hơn một số tài khoản khác rồi. Pepperstone cung cấp cho khách hàng lựa chọn một loạt những lựa chọn hấp dẫn với kế hoạch định giá của mình.

Đối với chương trình giao dịch viên tích cực, sẽ giảm giá thêm cho tỷ lệ hoa hồng được áp dụng tại sàn. Tùy vào số tiền gửi của bạn là bao nhiêu và khối lượng giao dịch dự kiến trong tương lai. Giúp bạn có thể tăng được thứ hạng của nhà giao dịch tích cực và nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Đánh giá sàn Pepperstone

Cũng như các sàn khác, chúng tôi cũng sẽ đánh giá sàn Pepperstone xem sàn có thực sự thích hợp để đầu tư không. Và còn để biết được Pepperstone lừa đảo khách hàng của mình hay không; và với chiêu trò lừa đảo như thế nào. Tại sàn này, họ cung cấp toàn bộ khớp lệnh trên các loại tài khoản; được cung cấp và trên nhiều nền tảng.

Để đem đi so sánh với những sàn khác thì tại đây bạn có thể thực thi; với mô hình đại lý. Ngoài ra cũng phải đánh giá đến những ưu điểm vượt trội của sàn như được quản lý bởi ASIC và FCA. Có rất nhiều các loại công cụ và nền tảng giao dịch hiện đại cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại sàn cũng làm việc vô cùng tốt và hiệu quả.

Website giao dịch cúa sàn
Website giao dịch cúa sàn

Ngoài ra tốc độ khớp lệnh cũng khá nhanh và lệnh cũng sẽ không bị báo lại. Bên cạnh đó thì cũng có một số khuyết điểm là không có nhiều tài khoản giao dịch cho khách hàng chọn. Vào cuối tuần sẽ không thể thực hiện các giao dịch liên quan đến bitcoin.

Nhiêu đó thôi cũng đủ hiểu là sàn này có lừa đảo khách hàng hay không rồi đúng không nào. Nếu lừa đảo khách thì đã không nhận được sự bảo hộ của hai cơ quan tài chính lớn đến vậy. Nhưng để yên tâm hơn thì có thể tìm hiểu kỹ lưỡng; rồi mới thực hiện giao dịch ở sàn này cũng được nhé.

Kết luận

Đầu tư tài chính từ trước đến nay luôn là một lĩnh vực đòi hỏi sự liều lĩnh và luôn tiềm ẩn những rủi ro. Thế nên việc tìm hiểu trước về thị trường; nơi mà bạn gửi gắm tài sản đầu tư là việc rất nên làm. Bởi “biết người biết ta, trăm trận, trăm thắng” chính là để ám chỉ việc phải tìm hiểu về đối phương. Trước khi bắt đầu thực hiện những chiến lược và mục tiêu đầu tư của mình. Thêm vào đó, bạn cần phải đẩy mạnh việc nạp thêm kinh nghiệm từ chính những hoạt động đầu tư thực tiễn.

Hoặc cũng có thể tìm hiểu hay học hỏi từ những người đàn anh đi trước. Đầu tư CFD là một hành trình đầy gian nan và thử thách; mà bạn cần nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết. Chúc các trader trẻ, khôn khéo của chungkhoan24h.net nhanh chóng thành công khi đầu tư tại sàn Pepperstone.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net