CMC Markets – Sàn giao dịch CFD phù hợp với mọi người

Mang theo hy vọng làm giàu rất nhiều người đã tìm đến sàn CMC Markets. Bởi trong thời buổi CFD chiếm lĩnh thị trường đầu tư trên nhiều mặt trận như hiện  nay. Thì có lẽ việc tìm cho mình một bến đỗ an toàn để đầu tư là một điều rất quan trọng. Công nghệ số đã và đang ngày càng lớn mạnh hơn khiến nhiều người không thể ngồi yên được. Tìm đến một sàn giao dịch ngoại hối uy tín khiến cho các nhà đầu tư được thỏa sức thực hiện đam mê. Dù là đam mê gì thì cuối cùng mục đích vẫn là kiếm tiền mà thôi. Nhưng kiếm tiền ở thị trường này chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng cả.

Có nhiều người giàu lên trong một đêm ngắn ngủi nhưng chỉ trong khoảnh khắc họ cũng có thể trắng tay. Sự chú ý gần đây của rất nhiều trader đang đổ dồn toàn bộ vào CMC Markets. Vì nó còn là một cái tên khá mới nên rất nhiều bài viết đánh giá đã được thực hiện nhằm mục đích giới thiệu cho nhà đầu tư. Sau khi tìm hiểu về sàn FxPro thì liệu hôm nay bạn có thể biết thêm được điều gì từ sàn CFD này. Đừng tự đoán nữa mà hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sàn giao dịch này nhé.

Sàn CMC Markets là gì?

Sàn CMC Markets là gì?
Sàn CMC Markets là gì?

Sàn CMC Markets được sáng lập và phát triển tại Vương quốc Anh vào năm 1989. Sau khi được niêm yết tại sở chứng khoán của London thì nó đã trở thanh một thành viên của FTSE SmallCap Index. Nhiều năm trôi qua, sàn đã biến mình trở thành một trong những điểm đầu tư hàng đầu thế giới về CFD.  Chỉ với số lượng 15 văn phòng được đặt trên toàn cầu ở nhiều thị trường. Họ đã và đang cung cấp dịch vụ giao dịch cho hơn 60.000 khách hàng của mình. Bên cạnh đó là toàn bộ danh sách từ những giải thưởng danh tiếng và thành tích vô cùng nổi bật. Không chỉ vậy, những cơ quan tài chính thế giới cũng đã cấp phép hoạt động cho sàn giao dịch này.

Tại đây, các loại hình giao dịch bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, chỉ số, CFD, Forex có thể được sử dụng tùy ý khách. Tất cả các khách hàng với các trình độ kinh nghiệm khác nhau; đều có thể thực hiện giao dịch tại đây. Vì thế nên rất nhiều khách hàng đã chọn giao dịch tại sàn này cũng chỉ vì lý do như thế. Vậy nên nếu đã biết được điểm này thì muốn đầu tư bạn có thể tham khảo thử.

Một số ưu điểm và nhược điểm của sàn

Để đánh giá được một sàn giao dịch thì có thể nhìn trực diện vào những ưu và nhược điểm của nó. Tại CMC Markets cũng thế, bạn có thể chọn thực hiện các đánh giá tổng quan thông qua những ưu và nhược điểm dưới đây của nó. Nhờ vào đó mà những đánh giá được đưa ra sẽ nằm theo hướng tích cực nhất.

Ưu điểm

 • Chịu sự quản lý và được nhiều cơ quan uy tín, nổi tiếng thế giới cấp phép hoạt động
 • Với 6 loại sản phẩm giao dịch, sàn cung cấp cho bạn hơn 10.000 loại tài sản
 • Sàn có các nền tảng giao dịch tiên tiến và độc quyền cho khách hàng sử dụng
 • Sàn không tính các loại phí hoa hồng cho khách hàng
 • Mức chênh lệch cạnh tranh đã được đưa ra sẵn cho các trader
 • Có cả nền tảng để bảo vệ số dư âm cho bạn
 • Mang đến các loại tin tức và phân tích thị trường theo từng ngày

Nhược điểm

 • Tỷ lệ đòn bẩy chưa cao, còn bị đánh giá khá thấp
 • Thị trường Việt Nam chưa được cung cấp dịch vụ

Với những ưu và nhược điểm mà chúng tôi đã nhắc đến ở nội dung trên đây. Mong rằng mọi người biết dựa vào những thế mạnh của nó để phát triển các giao dịch. Đồng thời nhìn nhận những nhược điểm để tránh giao dịch khiến cho tài khoản bị cháy và xảy ra nhiều rủi ro. Vậy nên, việc nhận biết ưu và nhược điểm của một sàn giao dịch chưa bao giờ là đơn giản. Và cũng chưa bao giờ dễ dàng để nhận ra một sàn giao dịch có những điểm mạnh và yếu nào.

Các loại tài khoản tại CMC Markets

Nền tảng giao dịch của CMC Markets
Nền tảng giao dịch của CMC Markets

Nếu đem so sánh với một số sàn giao dịch khác; thì CMC Markets có rất nhiều tài khoản cho khách hàng ở nhiều cấp độ khác nhau. Dù là bạn đã có kinh nghiệm hay chỉ mới là chú nai tơ; thì cung có thể ngay lập tức đăng ký tài khoản giao dịch. Dù có đến 5 loại tài khoản giao dịch được cung cấp cho trader nhưng thông tin chi tiết về từng loại lại khá ít ỏi.

 • Tài khoản Demo: Sử dụng tài khoản này bạn sẽ được miễn phí cung cấp các loại tiền ảo. Và có thể sử dụng tài khoản để giao dịch với một môi trường ít rủi ro nhất. Các chiến lược của bạn muốn được thực nghiệm thì cũng có thể tận dụng
 • Tài khoản Spread Betting: Bạn được thực hiện các giao dịch miễn thuế tại đây. Không tính phí hoa hồng, không cần yêu cầu về số tiền nạp tối thiểu là hai điểm đặc biệt của tài khoản
 • Tài khoản CFD: Tài khoản chỉ tính phí hoa hồng khi giao dịch cổ phiếu. Chênh lệch sẽ được tính từ khoảng 0.3 pips, số tiền nạp ban đầu sẽ là 3.3% giá trị của vị thế giao dịch
 • Tài khoản CMC Pro: Những khách hàng có danh mục đầu tư với khoản trên 500.000 USD sẽ được mở tài khoản này. Ngoài ra còn cần tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc
 • Tài khoản Corporate: Các chuyên gia phân tích sẽ thực hiện truyền tải thông tin cho bạn. Chỉ khi giao dịch với cổ phiếu mới bị tính phí

Giao dịch tại CMC Markets có an toàn không?

Khi chọn lựa một sàn giao dịch để đầu tư thì việc sàn đó có thông tin lừa đảo hay không khiến nhiều người rất quan tâm. Ngoài ra, thông tin giới thiệu và lịch sử hoạt động trên thị trường của sàn giao dịch đó rất quan trọng. Theo kinh nghiệm đánh gái của chúng tôi; thì những sàn không được cấp phép và không có ai quản lý rất dễ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nhưng tại CMC Markets thì nó được cấp phép hoạt động bởi nhiều cơ quan uy tín như chúng tôi đã nói. Tại sàn cũng cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ cho khách hàng của mình. Một trong những minh chứng giúp cho sàn tạo được uy tín với nhiều người dùng. Đó là sàn bảo vệ số dư âm cho khách hàng, trong trường hợp sàn rơi vào cảnh phá sản.

Giao dịch tại CMC Markets có an toàn không?
Giao dịch tại CMC Markets có an toàn không?

Bên cạnh đó, sàn cũng thực hiện tuân thủ đầy đủ những quy định của cơ quan tài chính đưa ra. Thường xuyên báo cáo kiểm toán và lưu trữ tiền của khách tại một tài khoản riêng. Từ khi thành lập đến nay, số lượng giấy phép và giải thưởng của sàn đã được xếp thành cả danh sách. Với những thành tựu nổi bật như vậy; danh tiếng của sàn CMC Markets trên thị trường là rất nổi tiếng. Nó đã chứng minh cho mọi người thấy nó là một sàn giao dịch ngoại hối đáng tin tưởng. Ngoài ra còn có CMC Markets metatrader 4 là nền tảng giao dịch uy tín và thân thiện nên khách hàng càng yên tâm hơn.

Lời kết

Đánh giá một sàn giao dịch chưa bao giờ là một việc dễ dàng với nhiều nhà phân tích cả. Việc đem sàn CMC Markets là bàn cân để “mổ xẻ” những thông tin về nó đã giúp bạn hiểu hơn về sàn này chưa? Nếu rồi thì chắc chắn là bạn cũng đã sẵn sàng cho hoạt động đầu tư tại đây rồi nhỉ. Có một điểm mà bạn nên nhớ là mọi quá trình đầu tư cần phải được diễn ra một cách chậm rãi và từ tốn. Vừa đi vừa dò đường thì có thể tránh được tối đã những rủi ro không đáng có.

Và với những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì nhất định bạn phải lưu ý kỹ. Có như vậy thì bạn mới được từng bước trở thành một nhà đầu tư thành công. Và nếu cần thêm nhiều thông tin hơn về CMC Markets thì hãy thông báo ngay cho chungkhoan24h nhé.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net