Sàn CoinEX và những đánh giá sơ bộ về sàn

Sự xuất hiện của sàn CoinEx trên thị trường tiền điện tử gần đây đã khiến cho nhiều người tò mò. Vì nó cũng chỉ mới ra mắt được trong thời gian ngắn gần đây nên vẫn còn nhiều người chưa biết thông tin gì về sàn. Thế thì việc tìm hiểu của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn khi chungkhoan24h.net sẽ thông tin đến bạn. Sau khi tìm hiểu thật kỹ lưỡng thì chúng tôi đã quyết định sẽ tổng hợp những đánh giá liên quan đến sàn cho bạn tìm hiểu.

Dù chỉ mới thành lập năm 2017 nhưng đến nay sàn đã đạt được khá nhiều thành tựu mà chúng ta có thể đem ra bàn luận. Không những thế, các hoạt động dịch vụ và nền tảng giao dịch cũng được rất nhiều người đánh giá cao. Không để bạn chờ lâu thêm nữa, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Sàn CoinEx là gì?

CoinEx được biết đến với tư cách là một nhà giao dịch tiền điện tử với phạm vi hoạt động toàn cầu. Với quy mô hoạt động rộng như vậy thì hiển nhiên là có hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam để giao dịch. Được thành lập từ năm 2017 đến nay sàn đã “chinh chiến” trên thị trường được 5 năm. Trụ sở chính của sàn giao dịch được đặt tại Hồng Kông, Trung Quốc. Sàn có đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Họ làm việc rất xuất sắc ở nhiều mảng khác nhau như Blochain, tài chính hay cả về mặt dịch vụ. Sàn sử dụng hệ thống giao dịch mua bán độc quyền, mang lại trải nghiệm vô cùng xuất sắc.

Giao diện website của sàn
Giao diện website của sàn

Chỉ trong thời gian sớm, sàn CoinEx chắc chắn sẽ trở thành điểm giao dịch an toàn và uy tín bậc nhất. Bằng chứng là mỗi ngày, sàn tiếp nhận tổng khối lượng giao dịch lên tới 1 tỷ USD. Một con số mà nhiều sàn giao dịch hoạt động lâu năm có nằm mơ cũng không đạt tới được. Hiện nay sàn đang phục vụ dịch vụ giao dịch tiền điện tử tại hơn 100 quốc gia, và dĩ nhiên là có cả Việt Nam.

Chính vì vậy mà trader nào muốn thử sức mình đầu tư thì có thể thử tham gia xem sao. Biết đâu từ sàn giao dịch này bạn có thể kiếm được tài sản “tỷ đô” chỉ trong thời gian ngắn. Vậy là đã xong câu trả lời cho câu hỏi sàn CoinEx là gì rồi, bạn đã hết thắc mắc chưa? Nếu đã hết thắc mắc rồi thì cùng chuyển qua phần nội dung tiếp theo của bài nhé.

Đánh giá những ưu và nhược điểm của sàn CoinEX

Cũng giống với sàn Bibox, ở sàn này chúng tôi cũng sẽ tập trung đánh giá về những ưu và nhược điểm của sàn mang lại. Nếu như không có trí nhớ tốt thì bạn hãy cố gắng lấy giấy bút để ghi lại nhé. Mục đích là để trong quá trình đầu tư có thắc mắc thì còn có thể mở ra xem được.

Ưu điểm

Đăng ký giao dịch tại CoinEx
Đăng ký giao dịch tại CoinEx
  • Đại đa số các loại Alt coin mà trader muốn giao dịch đều được xuất hiện tại đây. Sàn hiện đang hỗ trợ hơn 300 coin và 600 cặp giao dịch cho các khách hàng của mình
  • Hiện sàn đang hỗ trợ khách hàng với rất nhiều ngôn ngữ giao dịch khác nhau
  • Khi bạn thực hiện mời bạn bè, người quen tham gia giao dịch tại CoinEx. Bạn có thể được nhận phí hoa hồng lên đến 40%
  • Hệ sinh thái của sàn CoinEx cũng được phát triển vô cùng đa dạng và đặc sắc

Nhược điểm

  • Tính thanh khoản của sàn không được các chuyên gia và trader đánh giá cao. Khối lượng giao dịch khá thấp trong 24h chỉ đạt $130M
  • Dù hệ sinh thái của sàn được phát triển khá rộng lớn nhưng các trader lại rất ít sử dụng

Những điểm nổi bật của sàn CoinEx

Ngoài những ưu điểm và nhược điểm ra thì chúng ta cũng cần phải đánh giá sàn CoinEx qua các điểm nổi bật của nó. Có khá nhiều điểm nổi bật nhưng chúng tôi sẽ chỉ liệt kê những điểm sáng. Làm nên tên tuổi và vị trí của sàn trong lòng trader như hiện giờ.

Tính an toàn và ổn định

Với sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, bảo vệ an ninh mang tính toàn diện. Cộng với các công cụ giao dịch có tốc độ cao mang tính độc quyền. Sàn luôn đảm bảo mang lại được tính ổn định khi đồng thời có hàng ngàn đơn đặt hàng. Dù thế thì đơn đặt hàng lúc nào cũng được nằm gọn trong tầm tay của bạn. Từ khi thành lập đến nay, sàn chưa từng bị các tin tặc thâm nhập vào hệ thống quản lý. Với số vốn bảo trợ từ sàn CoinEx lên đến 100%, cộng với sự an toàn của tài khoản được đảm bảo. Thì còn nơi nào an toàn và ổn định hơn sàn giao dịch tiền điện tử này nữa.

Thân thiện với người dùng

Sàn tiền điện tử thân thiện với người dùng
Sàn tiền điện tử thân thiện với người dùng

Sàn thực hiện phục vụ khách hàng trong khoảng thời gian 24/7 trên toàn cầu, ở mọi chi nhánh. Thêm vào đó là hỗ trợ người giao dịch bằng đa ngôn ngữ và cộng đồng người sử dụng mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Giao diện của sàn được thiết kế khá đơn giản với tính trực quan cao; đáp ứng đầy đủ chức năng của một sàn giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra còn rất nhiều những dịch vụ đa năng khác cũng được sàn cung cấp cho người dùng.

Phí giao dịch tại sàn thấp, chia sẻ phí cho người dùng

Hoạt động thu phí của sàn được đánh giá là rất minh bạch và tạo được ấn tượng tốt. Đối với một số cặp tiền điện tử giao dịch không có hỗ trợ  AMM;  thì phí giao dịch chỉ còn 0.07%. Phải nói rõ là nếu trường hợp bạn đang nắm giữ CET đạt Vip5 thì mới được hưởng ưu đãi này. Đặc biệt hơn khi bạn là CoinEx Market Makers; thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch âm phí. Với hình thức phí như vậy thì quả là hấp dẫn đối với một sàn giao dịch mang tính chất tập trung đúng không.

Có thể bạn muốn biết: Sàn Poloniex có điểm gì làm nó nổi bật đến vậy? 

Kết luận

Sau những đánh giá về các mảng nổi bật cùng những ưu và nhược điểm của CoinEx trên sàn cũng đủ thấy được sự toàn diện của nó. Tất cả những tính năng nổi trội và ưu tú đều được sàn tích hợp; và nâng cấp lên một trình vip hơn. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầu tư phiêu lưu và thú vị. Bên cạnh đó là sự thân thiện và gần gũi của giao diện cũng mang đến những ấn tượng vô cùng tốt cho người dùng. Mong rằng những sự đầu tư của sàn sẽ giúp cho người dùng có thêm nhiều trải nghiệm thoải mái khi đầu tư. Và nếu muốn đầu tư vào sàn CoinEx này thì đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng đăng ký đi nhé.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net