Book Of Meme là gì? Tổng quan đồng tiền ảo Memecoin BOME

Bên cạnh việc sự tăng giá của đồng SOL trong thời gian gần đây. Mà toàn bộ hệ sinh thái của Solana đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt, một trong những dự án mới nhất của Solana đã gây sự chú ý lớn đến cộng đồng. Đó chính là Book Of Meme (BOME), một dự án Memecoin. Và trong giữa tháng 03 năm 2024 này, giá BOME đang có sự tăng trưởng mạnh, khiến cho đồng coin càng trở nên hấp dẫn hơn với cộng đồng. Vậy thì đồng Book Of Meme là gì? Dự án BOME có đặc điểm nổi bật gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tìm hiểu Book Of Meme là gì?

book of meme
Darkfarms: Tác giả Book Of Meme và cả PEPE Coin

Book Of Meme (BOME) là một dự án Memecoin do Darkfarms tạo ra và phát triển trên hệ sinh thái Blockchain Solana. Về cơ bản, BOME hoạt động như một kho lưu trữ cho văn hóa Meme hoạt động trên thị trường Crypto. Với mục tiêu chính là có thể lưu trữ “vĩnh viễn” các văn hóa meme này trên Blockchain. Và dành cho bạn nào chưa biết, thì Darkfarms cũng chính là người đã tạo ra đồng PEPE Coin, một đồng Memecoin nổi bật trong năm 2023 vừa qua.

Sự xuất hiện của Book Of Meme đã đánh dấu sự đổi mới của dự án Memecoin. Không chỉ là một đồng Memecoin mà còn kết hợp thêm mạng xã hội cùng một kho lưu trữ dành cho các meme và giảm thiểu các hoạt động giao dịch kém uy tín. BOME phát triển với mục đích có thể thay thế được hoạt động của thị trường web3 thông thường. Đặc biệt, kho lưu trữ chính của Book Of Meme được xây dựng từ công nghệ IPFS và Arweave. Và hướng đi trong tương lai của BOME, với mục tiêu có thể lưu trữ lâu dài với việc sử dụng Bitcoin Inscription, dự án có các kế hoạch mở rộng hơn nữa.

Thông tin cơ bản đồng BOME Coin

Book Of Meme, hay BOME, là một đồng Memecoin phát triển trên Blockchain Solana. Nên đồng coin có thể dùng trên nhiều dự án thuộc hệ sinh thái của Solana. Mặt khác, vì dự án BOME được phát triển với mục tiêu chính là tạo nên một kho lưu trữ các văn hóa Meme vĩnh viễn trên mạng Blockchain, chuyên về các sản phẩm thuộc Meme và NFT.

  • Tên Token: Book Of Meme.
  • Ticker: BOME.
  • Blockchain: Solana.
  • Tiêu chuẩn Token: SLP.
  • Hợp đồng: ukHH6c7mMyiWCf1b9pnWe25TSpkDDt3H5pQZgZ74J82.
  • Tổng cung: 68,999,649,476 BOME.
  • Lượng cung lưu hành: 55,199,727,655 BOME.

Hiện tại, ta vẫn chưa có thông tin chi tiết về cách sử dụng của đồng BOME Coin. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật khi có thêm thông tin.

Để mua đồng BOME Coin, bạn có thể mua tại các sàn CEX và DEX. Với sản CEX (sàn giao dịch tập trung) bạn có thể tham khảo các sàn tiền điện tử: Binance, Bitget, Gate.io, CoinEx, HTX, BingX,… hoặc KuCoin và MEXC. Và với các sàn DEX (sàn giao dịch phi tập trung) bạn có thể tham khảo các sàn tiền điện tử: Jupiter, Raydium,… hay Orca.

Bên cạnh đó, vào ngày 16 tháng 03 năm 2024, Book Of Meme đã được Binance niêm yết, trên cả mục Binance Futures và mục Binance Spot. Giờ đây, người dùng sàn Binance đã có thể tự do giao dịch với đồng BOME theo nhu cầu của mình.

Nguyên nhân cho sự tăng giá mạnh mẽ của Book Of Meme?

BOME Coin
Tình hình giá BOME Coin tháng 03 năm 2024

Có thể thấy rằng sự tăng trưởng của BOME Coin phần lớn đề từ cộng đồng của Solana. Khi mà đồng SOL, cùng nhiều dự án Memecoin khác, đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian này. Nên có thể nói rằng Book Of Meme đã ra mắt đúng thời điểm vàng.

Và nếu bạn có thường xuyên cập nhật tin tức về SOL, thì bạn cũng đã biết là từ tháng 02 năm 2024 đến ngày pre-sale thì giá SOL đã liên lục tăng. Cụ thể giá SOL đã tăng từ 100$ thành 150$, và đã tăng mạnh lên đến 210$ trong 5 ngày sau đó. Tính từ thời điểm tháng 12 năm 2021 thì đây giá SOL lúc này đã đạt đỉnh.

Mặt khác, với sự tăng giá của WIF, WEN, BONK hay POPCAT,.. các dự án Memecoin khác trên Solana đã khiến nhiều người chú ý hơn về BOME. Điều này là bởi, có những cầu chuyện kể rằng việc đầu tư vài chục $ vào đồng Memecoin có thể sẽ nhận được một khoản tiền khổng lồ sau một thời gian ngắn. Tuy vậy thì điểm chung của các Memecoin là có sự biến động mạnh và bất ngờ, nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ nếu có ý định tham gia vào một dự án Memecoin, hay một dự án tiền ảo bất kỳ nào đó nhé.

Ngoài ra, người đứng sau tạo ra BOME cũng chính là tác giả của PEPE Coin. PEPE – một dự án Memecoin có sự tăng trưởng mạnh trong thời gian qua. Vậy nên, nhiều người chọn đầu cơ vào dự án BOME trong thời gian này cũng dễ hiểu.

Tổng kết

Trên đây là thông tin cơ bản hiện tại về Book Of Meme (BOME). Là một trong những dự án Memecoin thuộc Solana và được nhiều người quan tâm trong thời gian này. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về đồng Coin.

Nhìn chung, thì hầu hết các dự án Memecoin luôn được cộng đồng quan tâm. Một phần là vì tính giải trí của chúng, một phần vì có thể tận dụng được sự biến động giá để tìm kiếm cơ hội kiếm tiền. Tuy vậy thì Memecoin biến động luôn rất bất ngờ. Cho nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn đầu tư vào bất kỳ dự án Memecoin. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net