WEMIX là gì? Mua token WEMIX ở đâu uy tín?

Trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của game NFT, WEMIX ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí và đầu tư của cộng đồng game thủ và các nhà đầu tư. Vậy dự án này được định nghĩa như thế nào và có hướng phát triển ra sao? Mọi người có nên đầu tư vào các dự án Micromix không? Hãy cùng chungkhoan24h giải đáp mọi thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé!

WEMIX là gì?

Logo biểu tượng cho dự án WEMIX
Logo biểu tượng cho dự án WEMIX

WEMIX là một nền tảng trò chơi blockchain được phát triển bởi Wemade Tree. Một công ty chuyên về các dịch vụ như ví tiền điện tử, trao đổi mã thông báo. Giao dịch vật phẩm trong trò chơi và cổng trò chơi. Wemade Tree là một trong 10 công ty con của Wemade, nhà phát triển và chủ sở hữu IP Mir Saga. Đây là một trò chơi cực kỳ thành công với hơn 500 triệu người dùng.

Thị trường NFT của WEMIX đã được ra mắt vào nửa đầu năm 2021. CrypTornado là trò chơi đầu tiên cho phép sử dụng và giao dịch NFT giữa những người dùng với nhau. Wemade Tree đặt mục tiêu tham gia thị trường NFT trên mạng chính Ethereum – hiện là sân chơi NFT lớn nhất thế giới. Tất cả các hình thức NFT phải được giao dịch trên thị trường toàn cầu.

Hướng phát triển của dự án này trong tương lai

Kế thừa thành công của những “người đi trước” WEMADE, WEMIX đã cho ra mắt hàng loạt trò chơi dựa trên blockchain. Do đó, tất cả người dùng có thể dễ dàng truy cập vào hệ sinh thái. Vì vậy, bạn không cần tạo Ví mà vẫn có thể chơi trò chơi bằng cách tải xuống ứng dụng trò chơi từ Cửa hàng Play.

Trên thực tế, trò chơi điện tử là một lĩnh vực cực kỳ cạnh tranh. Tuy nhiên, đây cũng là “mảnh đất màu mỡ” để các chủ đầu tư làm giàu. Để kéo dài “tuổi thọ” của trò chơi, các nhà phát triển nên sản xuất nhiều phần trò chơi hơn để giữ chân người dùng. Do đó, các trò chơi dựa trên dự án này được phát triển trong hệ sinh thái luôn có mối tương quan với nhau. Đồng thời, các nhà phát triển, người dùng và nhà cung cấp nền tảng cũng tương tác để tạo ra các trò chơi lâu dài. Dự án được xây dựng dựa trên các quy tắc được chia sẻ và cấu trúc lưu thông mạnh mẽ và minh bạch.

Một số tính năng chính của nền tảng này

Sau khi tìm hiểu về WEMIX là gì rồi thì mọi người nên chú ý tìm hiểu thêm những tính năng chính mà nền tảng này mang lại. Càng hiểu sâu thì sẽ càng giúp cho việc tham khảo đầu tư của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Ví WEMIX

WEMIX là một nền tảng trò chơi blockchain
Nền tảng trò chơi blockchain

WEMIX wallet là một sản phẩm được tích hợp trên nền tảng của dự án này. Các dịch vụ do ví cung cấp bao gồm nhiều chức năng khác nhau. Bao gồm quản lý an toàn và chuyển tài sản kỹ thuật số.

Người dùng có thể có được tài sản kỹ thuật số theo nhiều cách khác nhau. Những tài sản này được sử dụng trong trò chơi hoặc giao dịch trên các sàn giao dịch để kiếm lợi nhuận.

Đấu giá WEMIX NFT Auction

Đấu giá WEMIX NFT là thị trường hàng đầu dành cho các nghệ sĩ và nhà sưu tập truy cập và trải nghiệm nền kinh tế NFT mới. Khám phá và đầu tư vào các mặt hàng kỹ thuật số quý hiếm.

Tại phiên đấu giá của dự án này, nhiều mặt hàng khác nhau sẽ được bán đấu giá. Bao gồm cả hình minh họa kỹ thuật số hoặc tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể tham gia đấu giá để sở hữu vật phẩm.

WEMIX Scope

WEMIX Scope cho phép bạn tìm dữ liệu bằng cách theo dõi tình trạng mạng. Và số liệu thống kê của dự án chẳng hạn như khối, giao dịch, mã thông báo và NFT.

Thông tin về token WEMIX

WEMIX coin là mã thông báo gốc của nền tảng, được sử dụng để đo lường giá trị của toàn bộ hệ sinh thái dự án này. Mã thông báo được sử dụng theo một số cách như một phương tiện chuyển giá trị.

Người chơi có thể sử dụng token này trong trò chơi để tối đa hóa giá trị giải trí và kinh tế. Góp phần tạo nên tính cạnh tranh và bền vững của hệ sinh thái.

Tất cả những người tham gia trò chơi, bao gồm chủ sở hữu nền tảng, nhà phát triển và người dùng, đều có thể kiếm được mã thông báo WEMIX từ phần thưởng sự kiện.

  • Tên token: WEMIX token
  • Ký hiệu: WEMIX
  • Blockchain: Klaytn
  • Contract: 0x5096db80b21ef45230c9e423c373f1fc9c0198dd
  • Tiêu chuẩn: N/A
  • Loại token: Utility
  • Tổng cung: 1.000.000.000
  • Cung lưu thông: N/A.

Mua token WEMIX ở sàn giao dịch nào trên thị trường?

Token của dự án được phát triển bởi Wemade Tree
Token của dự án được phát triển bởi Wemade Tree

 WEMIX không phải là một nền tảng nơi bạn chơi trò chơi trực tiếp. Để chơi game, bạn cần truy cập trang web của dự án và tải các trò chơi có sẵn về điện thoại hoặc PC. Theo trang web Coingecko, giá WEMIX hiện tại của 1 mã thông báo này là $6,50.

Hiện tại, bạn có thể mua token này trên nhiều sàn giao dịch như: Gate.io, MEXC Global, Bybit (spot), Liquid, Bithumb,..Với nhiều trò chơi thú vị và thu nhập hấp dẫn, đây là một nền tảng có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Lời kết

WEMIX hiện là một trong những nền tảng tiềm năng nhất trong lĩnh vực game kiếm tiền. Dự án nhiều khả năng sẽ phát triển rực rỡ trong tương lai đúng như nhiều chuyên gia dự đoán. Mong rằng qua bài viết trên các bạn đã hiểu rõ ràng và trực quan hơn về dự án micro-mix. Hãy tiếp tục theo dõi chungkhoan24h và đừng bỏ lỡ các bài viết thú vị khác về tiền điện tử nhé!

Đoc thêm các bài viết hot khác:

Axs coin là gì? Sơ lược thông tin về tựa game Axie Infinity

Stonk tại sao phổ biến trong chứng khoán đến vậy?

Tổng hợp: chungkhoan24h.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *