Voxies (VOXEL): Tổng quan dự án thứ 25 trên Binance Launchpad

Là một dự án được niêm yết trên nền tảng Binance Launchpad lần thứ 25, Voxies (VOXEL) là một trò chơi chiến thuật 3D NFT. VOXEL là dự án Gaming có sự hỗ trợ huy động vốn từ Binance Launchpad. Cho nên vào thời điểm dự án được niêm yết trên Binance Launchpad, đủ để thấy Binance có những nhận định tốt về dự án. Cho nên Voxies (VOXEL) được nhiều người đánh giá cao. Vậy nên, trong bài viết này, chúng mình hãy cùng tìm hiểu Voxies là gì? Có những đặc điểm nổi bật nào? Và thông tin cơ bản về đồng VOXEL Coin nhé!

Voxies là gì?

voxies
Voxies (VOXEL) là một dự án Game NFT 3D miễn phí thể loại chiến thuật cổ điển hoạt động trên blockchain

Voxies (VOXEL) là một trò chơi NFT 3D miễn phí trên blockchain theo thể loại RPG chiến thuật truyền thống. Trong trò chơi, bạn sẽ điều khiển một tổ đội để thực hiện các thử thách, nhiệm vụ trong game. Một tổ đội sẽ bao gồm nhiều Voxies (nhân vật game dạng NFT) dạng khác nhau.

Trong trò chơi bạn cần chú ý đến 2 yếu tố chính là:

 • Voxies NFTs: Có tên gọi là Voxel Buddies – nhân vật 3D trong trò chơi. Hiện chỉ có 10.000 Voxel Buddies, và có thể hoạt động trên blockchain Ethereum. Mặt khác, bộ sưu tập Voxel Buddies được chia thành nhiều lớp khác nhau theo độ than hiếm, từ Rara đến Gold.
 • Voxies Tactics: Hỗ trợ người tham gia các trò chơi miễn phí. Người chơi có quyền sở hữu những vật phẩm trong game. Nổi bật nhất là gameplay của các trò chơi hấp dẫn thu hút nhiều người tham gia.

Nhìn chung, Voxies (VOXEL) cũng tương tự như nhiều dự án game NFT với mô hình Play to Earn trên Ethereum. Nhưng với sự hẫu thuẫn của Binance Launchpad hỗ trợ trong quá trình huy gọi vốn. Nên, VOXEL phần nào thu hút được sự chú ý của cộng đồng.

Xem thêm bài viết: Rocket Pool (RPL) là gì? Tổng quan đồng tiền ảo RPL Token.

Điểm nổi bật của Voxies (VOXEL)

Voxies (VOXEL) là một trò chơi Play to Earn trên Ethereum, có nghĩa, người chơi có thể giao dịch các vật phẩm NFT trong game (nhân vật, trạng bị hay vật phẩm,…) để kiếm lợi nhuận, thông qua Marketplace.

Bên cạnh đó, khi tham gia trò chơi sẽ có 2 chế độ chiến đấu, là PvP (chiến đấu với người chơi khác) hoặc PvP, để nhận phần thưởng là VOXEL Coin. Mặt khác, bạn có thể nhiều hoạt động, nhiệm vụ để nhận phần thưởng dùng để tăng các vật phẩm NFT trong game. Vật phẩm càng quý hiếm thì càng có giá trị quy đổi cao.

Mặt khác, Voxies (VOXEL) thu hút người dùng từ những điểm nổi bật như sau:

Tham gia Voxies Game miễn phí

Voxies
Tham gia Voxies Game không yêu cầu người chơi phải có kinh nghiệm và tiền mã hóa và không cần sở hữu Voxies NFT để nhận VOXEL Token

Bạn sẽ không cần một số lượng NFT nhất định để tham gia các Voxies game như những dự án game NFT khác. Lấy ví dụ như với Axie Infinity, cũng là một game NFT, thì bạn cần phải có Axies (nhân vật trong game và bạn có thể mua nó trên Ethereum) để có thể bắt đầu được trò chơi.

Voxies Game tập trung vào tính trải nghiệm của người chơi hơn. Bạn có thể tham gia vào trò chơi và nhận được một số NFT nhất định, để thực hiện các nhiệm vụ và hoạt động trong game.

Hơn nữa, bạn cũng không cần phải hiểu rõ về staking hay farming (thuật ngữ quan trọng cần biết để tham gia vào thị trường tiền ảo, NFT, blockchain,…). Voxies Game sẽ đơn giản hóa nó giúp người chơi có thể thoải sức trải nghiệm. Nhưng dù vậy, nếu biết nhiều kiến thức hơn thì sẽ mang lại lợi ích cho bạn đấy!

Play to Earn

Voxies (VOXEL) hoạt động với cách thức Play to Earn, khá phổ biến với nhiều dự án GameFi trên blockchain. Dựa vào số lượng vật phẩm NFTs trong game (nhân vật, vũ khí, trang sức,…) để giao dịch, mua bán trên marketplace để kiếm thêm thu nhập. Giá trị càng cao dựa vào độ quý hiếm của vật phẩm. Và bạn có thể tăng độ quý hiếm của NFTs bằng cách thực hiện nhiệm vụ, hoạt động trong game để kết hợp hay dung hợp các NFT mình sở hữu.

Ngoài ra, thông qua các hoạt động trong game, bạn sẽ nhận được đơn vị tiền tế chính của game, với Voxies là đồng VOXEL Coin/VOXEL Token. Bên cạnh sử dụng đồng tiền để nâng cấp cho các vật phẩm, nhân vật trong game thì bạn cũng có thể thông qua thị trường thứ cấp, chẳng hạn như nền tảng OpenSea.

Thông tin cơ bản đồng VOXEL Token

voxel coin
Giá VOXEL Coin trong đầu năm 2024

VOXEL Token/VOXEL Coin là đơn vị tiền tệ chính trong Voxies. Đồng tiền được sử dụng để thực hiện các hoạt động trong game. Như việc mua các vật phẩm, nâng cấp vật phẩm hoặc dùng để giao dịch.

 • Tên Token: Voxies Token.
 • Ticker: VOXEL.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Tiêu chuẩn Token: ERC20.
 • Tổng cung: 300,000,000 VOXEL.
 • Nguồn cung tối đa: 300,000,000 VOXEL.
 • Lượng cung lưu hành: 171,680,671 VOXEL.

Để sở hữu đồng VOXEL Token/VOXEL Coin, bạn có thể tham gia các nhiệm vụ, hoạt động hay sự kiện trong game. Hoặc bạn có thể mua đồng VOXEL Coin trên các sàn giao dịch, chẳng hạn Uniswap. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin đồng VOXEL trên Coinmarketcap.com.

Đội ngũ phát triển Voxies (VOXEL)

roadmap voxies
Roadmap Voxies trong năm 2024

AlwaysGeeky Games là team phát triển Voxies (VOXEL). Các thành viên trong game đều có nhiều năm kinh nghiệm về phát triển game. Các thành viên đều từng làm việc tại các studio game nổi tiếng như: Warners Brothers Game, EA Game hay Ubisoft.

Hơn nữa, một số cái tên nổi tiếng là cố vấn của dự án như:

 • Justin Taylor: Chuyên gia Marketing về lĩnh vực tiêu dùng và truyền thông mạng xã hội. Justin Taylor còn có nhiều kinh nghiệm làm việc dưới hình thức nhượng quyền với các hãng lớn như Call of Duty hay Nike.
 • Bored Elon: Sở hữu tài khoản Twitter cá nhân với hơn 1.5M follow. Bored Elon hay chia sẻ các bài viết về Gaming và NFT. Mặt khác, Bored Elon còn tham gia cố vấn nhiều dự án Web3.

Hơn nữa, nhằm tăng mức phổ biến, Voxies (VOXEL) còn hợp tác cùng nhiều KOLs có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng Game. Và các Streamer, hay các nhà sáng tạo nội dung, trên các nền tảng Youtube và Twitch.

Có thể bạn muốn biết thêm: Manta Network là gì? Tìm hiểu dự án 44 trên Binance Launchpad.

Tổng kết

Bài viết là những thông tin cơ bản về Voxies (VOXEL) mà chúng tôi tổng hợp được. Nhìn chung, thì Voxies Game là một dự án Game NFT Play to Earn khá nổi bật trong cộng đồng. Hy vọng bài viết đã giúp cho bạn những thông tin hữu ích!

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net