Sàn Remitano và những thông tin chủ chốt cho nhà đầu tư

Sàn Remitano một cái tên gắn bó khá lâu trong lĩnh vực tiền ảo mà nhiều đối tượng khách hàng nhắm đến. Đối với những cá nhân chỉ mới tìm hiểu về tiền điện tử thì sàn này còn khá mới. Với nhiều những ưu và nhược điểm thì việc tìm hiểu và đưa ra những sự lựa chọn khá khó khăn. Chính vì vậy mà bạn cần tham khảo và tìm hiểu từ lý thuyết đến chuyên sâu về sàn.

Dù là Remitano hay bất cứ sàn giao dịch tiền điện tử nào cũng mang đến cho khách lợi ích nhất định. Với mỗi một ưu điểm sẽ thuyết phục được tâm lý của khách hàng. Tâm lý sử dụng một công cụ, một sàn giao dịch như thế nào cho phù hợp. Mọi lựa chọn của khách hàng cũng là thước đo giá trị và độ uy tín của một sàn giao dịch. Với bài viết đánh giá về độ uy tín của sàn giao dịch Gate.io ở lần trước. Ắt hẳn nhiều khách hàng đã thỏa mãn được sự tò mò của mình. Và ở bài này, chungkhoan24h.net sẽ đưa bạn đi tìm hiểu mọi thông tin về sàn giao dịch Remitano.

Sàn giao dịch Remitano là gì?

Sàn giao dịch Remitano là gì?
Sàn giao dịch Remitano là gì?

Sàn Remitano là một trong những môi trường, địa điểm mua bán và giao dịch tiền ảo. Với cơ chế hoạt động là P2P thì Remitano đóng một vai trò giống như trung gian. Điều này giúp các hoạt động giao dịch được diễn ra một cách thuận lợi và an toàn nhất. Còn việc trao đổi mua bán sẽ được diễn ra trực tiếp giữa người mua – kẻ bán. Với lịch sử hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong đó có cả Việt Nam và các quốc gia Châu Á, Châu Âu trên thế giới. Sàn Remitano là nơi tập trung khá nhiều khách hàng lớn và nổi bật từ lúc thành lập cho đến nay.

Khách hàng ở Việt Nam là nơi có lượng truy cập giao dịch mua bán nhiều nhất trên sàn này. Với lượt truy cập rơi vào khoảng 80% thì Việt Nam có lẽ đang dẫn đầu về lượng khách hàng tiềm năng cho sàn ở Châu Á. Ngay cả chuyên viên hỗ trợ cũng đến từ hai quốc gia chính đó là Ấn Độ và Việt Nam. Điều này có lẽ đã chứng minh được tầm quan trọng của khách hàng Việt Nam trên sàn giao dịch tiền ảo này. Với những thông tin này chắc hẳn mọi người đã biết được sàn Remitano là gì rồi. Chúng ta cùng đến với nội dung tiếp theo nhé.

Có từng xảy ra hack tài khoản tài Remitano chưa?

Về chuyện bị hacker đột nhập hay đánh sập là chưa từng xảy ra tại sàn Remitano. Đủ để khiến khách hàng thấy được sự uy tín và bảo mật cao của sàn Remitano rồi đúng không? Thế nhưng đó chỉ là chuyện trong quá khứ và hiện tại mà thôi. Còn tương lai sàn này có bị hack hay đánh sập hay không thì đó vẫn còn là một dấu hỏi lớn với nhiều người.

Sàn giao dịch Bitcoin
Sàn giao dịch Bitcoin

Tại thị trường tiền điện tử Việt Nam, thì sàn giao dịch Remitano có uy tín không là câu hỏi khá phổ biến. Hiện sàn vẫn được xem là một địa điểm giao dịch uy tín hàng đầu. Nó gần như thống trị về mặt giao dịch của nhiều khách hàng và cả số lượng người dùng khủng. Mức độ uy tín cũng đã được xác lập trên thị trường tiền ảo này. Bởi vậy không thể nào phủ nhận việc an toàn và uy tín của nó tại Việt Nam nói riêng và các quốc gia khác nói chung.

Nhưng Remitano trong quá khứ cũng đã dính phải một vụ lùm xùm không đáng có. Đó là việc nhân viên lợi dụng quyền hạn và để lộ thông tin dữ liệu người dùng. Nhân viên này đã sử dụng mọi hình thức và chiêu trò để nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Sua khi bị phát hiện thì Remitano đã nhanh chóng xử lý vụ việc này. Rất may là chưa có thiệt hại gì về tài sản đối với khách hàng của Remitano usdt.

Thông tin về ví Remitano

Ví Remitano là nơi bạn lưu trữ tài sản của mình trên sàn giao dịch. Có 2 loại ví Remitano:

  • Ví tiền điện tử: Lưu trữ tiền điện tử (tiền điện tử) được giao dịch trên các sàn giao dịch, chẳng hạn như Bitcoin, USDT, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple. Với ví này, bạn có thể gửi và rút tiền bất cứ lúc nào.
  • Ví VND: Lưu trữ tiền Việt Nam (VND) để mua xu mà không cần đợi xác nhận của người bán, nếu bạn có sẵn số dư VND trên Remitano, giao dịch sẽ được thực hiện ngay lập tức. Với ví này, bạn có thể giao dịch hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng bằng VND bất cứ lúc nào.

Một số ưu và nhược điểm của sàn Remitano là gì?

Để bắt đầu thực hiện đầu tư tại một sàn giao dịch nào đó thì chúng ta phải tìm hiểu nó trước. Đương nhiên việc cần làm là tìm hiểu về những mặt lợi thế cũng như hạn chế của sàn giao dịch này trước.

Ưu điểm

Remitano là một nơi giao dịch khá uy tín
Remitano là một nơi giao dịch khá uy tín
  • Các giao dịch được diễn ra an toàn tuyệt đối và có tính bảo mật cao
  • Giá mua và giá bán được diễn ra một cách hợp lý và có phần rẻ hơn so với thị trường
  • Nên sử dụng sàn Remitano nếu muốn một nơi có tính thanh khoản cao
  • Giao dịch mua bán được thực hiện nhanh chóng và phù hợp
  • Sự gần gũi và thân thiện của giao diện mang lại cho khách hàng
  • Với tính năng bảo mật hai lớp dễ dàng tránh được hacker tấn công
  • Giao dịch có thể được thực hiện qua ứng dụng điện thoại

Nhược điểm cần khắc phục

Với số lượng người dùng quá lớn nên đội ngũ nhân viên hỗ trợ còn khá chậm. Những khó khăn và thắc mắc của khách hàng vẫn chưa thật sự được giải đáp hoàn toàn. Nhược điểm này cũng đã được sàn Remitano ghi nhận và tìm cách khắc phục. Cụ thể là sau 30 phút phản hồi thì khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Phí giao dịch 1% là khá cao so với mặt bằng chung từ những sàn giao dịch khác. Thế nhưng nếu giao dịch với mức lớn thì bạn vẫn nên sử dụng sàn giao dịch này để đảm bảo độ an toàn.

Xem thêm: Bài viết về sàn Coinbase Pro

Lời kết

Đối với các giao dịch quan trọng liên quan đến tiền bạc thì càng phải tỉnh táo và thận trọng. Lựa chọn một môi trường giao dịch tốt giống như việc chọn được một đôi dép tốt để đi vậy. Môi trường tốt mới giúp bạn nhanh chóng học hỏi và thành công. Đối với vấn đề mua bán hay giao dịch tiền điện tử thì mọi lời khuyên chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sàn Remitano lừa đảo hay không chúng tôi cũng đã bật mí cho mọi người.

Quyết định ra sao? Nên làm thế nào thì phải coi bản thân mình có mục tiêu là gì thì mới tiếp tục được. Câu chuyện đầu tư và mua bán vẫn luôn là đề tài nóng sốt trên mọi thị trường. Sàn  Remitano coin 3388 sẽ có thể đáp ứng được tham vọng đầu tư của bạn. Hoặc cũng có thể không, đó là còn tùy thuộc vào hướng đi và cách vận dụng của mỗi người.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net