Sàn Coinbase Pro – Bạn đã biết cách giao dịch ở sàn này chưa?

Sàn Coinbase Pro với rất nhiều những chiến tích mang lại cho nhà đầu tư đã khiến nhiều người biết đến. Họ biết đến nó không chỉ với cương vị là một sàn giao dịch bình thường. Mà nó là một sàn giao dịch với khối lượng siêu khủng mỗi ngày. Hơn nữa đây là sàn giao dịch chuyên biệt dành cho những nhà bán lẻ trên thị trường tiền điện tử.

Không chỉ có thế, nó còn là nơi giao dịch hội tụ những nhà mua bán với kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Với những gì mà Coinbase mang lại thì không thể nào phủ nhận độ tuyệt vời của nó. Sau bài đánh giá và thông tin về sàn giao dịch Remitano của chúng tôi chia sẻ đến quý vị. Thì tiếp hôm nay sẽ là bài đánh giá về sàn giao dịch Coinbase Pro với những điểm đánh giá chi tiết nhất.

Định nghĩa sàn Coinbase Pro

Định nghĩa sàn Coinbase Pro
Định nghĩa sàn Coinbase Pro

Coinbase Pro là sàn giao dịch tiền điện tử được hình thành và phát triển từ năm 2015 cho đến nay. Hoạt động mua bán trao đổi tiền điện tử diễn ra tại sàn được Coinbase Inc quản lý toàn bộ. Sàn Coinbase Pro chủ yếu cung cấp các hoạt động giao dịch dành cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ cho các tổ chức với mức tài sản kỹ thuật số đa dạng.

Những người mới bắt đầu tham gia vào tiền điện tử sẽ không phù hợp với sàn giao dịch này. Bởi nó sinh ra và hoạt động chủ yếu cho những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tại đây mang đến những dịch vụ được nâng cấp với chất lượng cao. Giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng nhận biết được điểm cắt lỗ, chốt lời sao cho phù hợp nhất.

Với những thông tin tìm hiểu như trên thì chúng tôi đánh giá đây là sàn giao dịch với tính thanh khoản cao. Phí giao dịch cũng khá ổn áp và có tính cạnh tranh cùng các sàn khác trên thị trường. Nhà đầu tư có cơ hội thu lợi nhuận cao với đòn bẩy lên tới 500:1 mang lại lợi ích thu nhập lớn.

Cách hoạt động của Coinbase Pro

Muốn sử dụng được sàn Coinbase Pro này hay bất kỳ một sàn giao dịch nào thì cũng cần có tài khoản giao dịch. Muốn tạo được tài khoản thì bắt buộc người sử dụng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân. Và đặc biệt để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho tài khoản thì cần phải tạo một mật khẩu mạnh. Cung cấp xong địa chỉ và email thì hệ thống sẽ tiến hành 2 bước xác minh cho bạn. Người sử dụng cần thêm hình thức nhận diện để tăng độ bảo mật cho tài khoản, tránh bị đánh cắp. Ngoài ra còn phải thêm thông tin của thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ để tiện cho quá trình thanh toán.

Sau cùng, nhà đầu tư có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch lớn nhỏ khi có tài khoản. Lời khuyên là bạn nên thực hiện các giao dịch nhỏ trước để làm quen trước khi thực hiện giao dịch lớn hơn. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể xem trước các giao dịch với lệnh mua được thực hiện. Hoặc cũng có thể xem giá, phí giao dịch, hình thức thanh toán được hiển thị trên màn hình. Sau khi chọn được loại tiền điện tử muốn mua, bạn cần tiến hành kiểm tra, điều chỉnh cẩn thận. Sau đó chọn lệnh “mua” để kết thúc giao dịch của bạn.

Những tính năng nổi bật của sàn Coinbase Pro

Đây là một trong những nền tảng tuyệt vời cho hoạt động mua bán và giao dịch tiền điện tử. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ thích hợp sử dụng sàn giao dịch này hơn là những người mới. Sàn có đầu tư và sở hữu những tính năng nổi bật và quan trọng như:

Tài khoản chuyển giao và đa dạng tiền điện tử

Giao dịch tiền điền tử tại Coinbase
Giao dịch tiền điền tử tại Coinbase
  • Nhà đầu tư được quyền truy cập vào những loại tiền điện tử được cung cấp sẵn. Các nhà giao dịch có thể thực hiện đầu tư hay mua bán Bitcoin tại đây. Các đồng tiền điện tử mới cũng được công ty chủ quản cung cấp cho khách hàng giao dịch. Ngoài ra bạn còn có thể giao dịch với rất nhiều nền tảng tiền ảo khác rất đa dạng. Cái bạn cần chỉ là bề dày kinh nghiệm để thực hiện các giao dịch mang tính lợi nhuận này.
  • Trường hợp người sử dụng đã có sẵn tài khoản Coinbase để giao dịch trước đó. Thì bạn có thể thực hiện chuyển giao tài khoản một cách dễ dàng giữa Coinbase và Coinbase Pro. Nhà đầu tư chỉ cần sử dụng tài khoản giao dịch tại một trong hai nền tảng này. Và sau đó thực hiện các bước chuyển giao, thanh toán tiền giữa hai nền tảng một cách nhanh chóng. Và hơn hết quá trình chuyển giao diễn ra hoàn toàn miễn phí.

Độ bảo mật cao, tính thanh khoản tốt

  • Sàn được bảo mật với các tính năng chuyên nghiệp và vô cùng nghiêm ngặt. Nền tảng giao dịch này sử dụng hệ thống bảo mật vô cùng hiểm hách, khiến các hacker cũng phải chào thua. Sàn chưa từng bị tấn công bởi các thế lực hacker, coi như đây cũng là một điểm sáng.
  • Tính thanh khoản vô cùng tốt và được người dùng ưa chuộng vô cùng. Khối lượng giao dịch tiền điện tử tại sàn Coinbase Pro mỗi tháng được tính bằng giá trị USD. Chính vì điều này mà sàn ngày càng trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Đánh giá sàn Coinbase Pro

Đánh giá sàn Coinbase Pro
Đánh giá sàn Coinbase Pro

Theo đánh giá tổng quan của chúng tôi, Coinbase Pro là sàn giao dịch khá tin cậy và uy tín tại Hoa Kỳ. Số lượng người tham gia đầu tư và đăng ký tài khoản lên tới hàng triệu lượt người trên toàn quốc tế. Phí thanh toán phải trả cho mỗi giao dịch tiền điện tử tại đây khá phù hợp. Sàn sử dụng tính năng Whitelabel giới hạn số lượt rút tiền khỏi tài khoản đối với các loại tiền điện tử đã phê duyệt.

Các biện pháp bảo mật mang tính cao cấp được sử dụng rất tốt tại đây. Khiến cho tài khoản của các nhà đầu tư luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối trước sự tấn công mạng. Đối với các nhà đầu tư hay chuyên gia có kinh nghiệm thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Sàn Coinbase Pro sẽ mang đến những tính năng và trải nghiệm cao cấp cho người sử dụng. Nếu là một nhà đầu tư từng trải và có nhiều kinh nghiệm thì bạn có thể tham khảo về sàn giao dịch này.

Đọc thêm: Sàn Kraken có những công cụ nào hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch?

Tổng kết

Sàn giao dịch Coinbase Pro phù hợp cho các nhà đầu tư cá nhân tham gia vào. Với những tính năng nổi bật cùng các ưu và nhược điểm của sàn này thì tin rằng bạn đã có lựa chọn cho riêng mình. Thế nhưng bao giờ cũng vậy; đầu tư vào một thị trường tài chính thì luôn có những khó khăn riêng. Mà không chỉ có khó khăn, nó còn tiềm ẩn những mối nguy cơ, rủi ro bất ngờ.

Điều gì cũng có thể xảy đến nếu như bạn không thật sự cảnh giác trong quá trình đầu tư. Sàn giao dịch Coinbase Pro sẽ mở ra cho bạn những bước đầu tư phù hợp và vững chãi. Giờ đây việc bạn cần làm là trang bị cho mình đủ kiến thức; để chống chọi với cái khắc nghiệt trong thị trường này. Sàn Coinbase Pro với những thông tin chúng tôi chia sẻ hy vọng đem đến sự hữu ích với bạn.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net