Sàn Kraken có những công cụ nào hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch?

Sàn Kraken là loại hình sàn đầu tư tiền ảo có uy tín hay không? Với tình trạng nóng sốt của thị trường tiền điện tử thì tình trạng lừa đảo xảy ra ngày càng dày đặc. Mỗi ngày có hàng ngàn thậm chí là hàng chục ngàn người bị lừa bởi tiền ảo. Vì vậy mà các nhà đầu tư cũng trở nên khá dè dặt khi tham gia đầu tư.

Họ không biết đâu mới là sàn giao dịch uy tín, đâu mới là sàn giao dịch tốt nhất để đầu tư. Mang tâm lý sợ hãi họ phải tìm kiếm giữa hàng trăm sàn giao dịch để tìm ra một sàn uy tín. Nếu tin tưởng chúng tôi thì ngày hôm nay chungkhoan24h.net sẽ thông tin cho bạn một sàn giao dịch phù hợp với mọi người. Ngoài cách giao dịch tại sàn Coinbase Pro thì chúng tôi sẽ mang đến sàn Kraken cho bạn tìm hiểu thêm.

Sàn giao dịch Kraken là gì?

Sàn giao dịch Kraken là gì?
Sàn giao dịch Kraken là gì?

Việc đặt ra những câu hỏi mang tính chất định nghĩa về sàn giao dịch là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư. Họ thường thắc mắc về các sàn giao dịch trước khi bắt tay vào việc đầu tư nó. Và khi bắt đầu muốn thực hiện giao dịch với sàn Kraken thì họ cũng có chung câu hỏi như vậy. Sàn Kraken là một sàn giao dịch tiền ảo chuyên giao dịch về Bitcoin và Altcoin. Không thể phủ nhận độ tuyệt vời của nó trong lĩnh vực tiền ảo. Tính thanh khoản dựa trên đồng Euro và khối lượng giao dịch của sàn Kraken. Là một trong những thế mạnh dùng để sàn cạnh tranh với các sàn giao dịch hàng top khác.

Năm 2011 là cột mốc đánh dấu sự ra đời và phát triển của Kraken trên thị trường. Đến năm 2014 – Chỉ sau 3 năm hoạt động sàn chính thức trở thành nơi được nhiều người biết đến. Các nhà đầu tư đến đây thực hiện quá trình đầu tư và trao đổi mua bán với tất cả lòng tin của mình. Khi đã có chỗ đứng trên thị trường rồi thì họ tiến hành liên kết với hai ngân hàng của Đức và Nhật. Hiện tại sàn Kraken đang làm tốt nhiệm vụ làm một sàn giao dịch đa năng trên thị trường.

Những tính năng của sàn Kraken

Tính năng chính là điều mà các nhà giao dịch thường quan tâm nhất đối với một sàn giao dịch. Với sàn giao dịch thuộc hàng top như sàn Kraken thì việc sở hữu những tính năng đặc biệt là không thể thiếu. Nó là một phần quan trọng tạo nên sức ảnh hưởng của sàn Kraken trên thị trường. Vậy nên dù bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm. Thì cũng nên cập nhật những thông tin giao dịch về sàn Kraken này để đem đến những giao dịch chất lượng nhất.

Tính thanh khoản

Những tính năng của sàn Kraken
Những tính năng của sàn Kraken

Sàn phải thực hiện đầy đủ những tiêu chí mà người dùng mong đợi, kỳ vọng. Tốc độ để xử lý giao dịch cần nhanh chóng, chính xác và quan trọng nhất là phải ở mức chi phí thấp. Hoạt động hơn 10 năm trên thị trường là khoảng thâm niên hoạt động của Kraken. Các tính năng ngày càng được chú trọng hơn và nâng cấp nhiều hơn trong quá trình hoạt động. Tính thanh khoản cũng được chú trọng và gia tăng nhiều hơn chứ không sụt giảm đi.

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/24

Muốn trở thành một sàn giao dịch chuyên nghiệp thì đội ngũ nhân viên phải nhiệt tình. Ngoài nhiệt tình thì còn cần hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời mới có cơ hội ghi điểm với khách. Thấu hiểu điều này, Sàn Kraken trang bị cho mình đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo. Luôn hỗ trợ khách hàng với thái độ niềm nở và tốc độ xử lý cực kỳ nhanh. Không chỉ vậy đội ngũ này còn hoạt động 24/24 giúp cho việc xử lý vấn đề của khách không bị trì trệ.

Hệ thống bảo mật

Nhận bài học kinh nghiệm sâu sắc về vấn đề bảo mật của nhiều sàn đầu tư trên thị trường. Sàn Kraken rất chú trọng trong công tác bảo mật và an ninh mạng. Để tài khoản giao dịch của khách hàng luôn được an toàn và không bị đánh cắp dữ liệu người dùng. Kraken tiến hành đầu tư mạnh về hệ thống bảo mật 2 lớp cho sàn. Ngoài ra, kho lạnh cũng được sàn này sử dụng để lưu trữ tiền ảo của nhà đầu tư. Giúp cho nhà đầu tư luôn được bảo vệ số lượng tài sản của mình.

Giao dịch Margin Bitcoin tại sàn Kraken

Với những tính năng đa dạng và được nâng cấp liên tục giao dịch Margin cũng đang được hỗ trợ với Bitcoin. Đòn bẩy tài chính là bạn sẽ sử dụng lên gấp 5 lần tài khoản của bạn. Đây là một trong những tính năng đặc biệt mà rất nhiều người yêu thích.

Listing nhiều coin mới cho nhà đầu tư

Đây là một trong những điểm được yêu thích nhất tại sàn giao dịch Kraken. Họ rất thường xuyên listing các loại coin mới đang thịnh hành và là xu hướng của tiền ảo. Việc làm này giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng nắm bắt được thông tin về các loại tiền ảo mới. Kể cả đồng coin đó có là loại hiếm có khó tìm thế nào thì sàn cũng cố gắng tìm kiếm thông tin và niêm yết lại.

Công cụ hỗ trợ giao dịch của sàn Kraken

Sàn giao dịch Kraken
Sàn giao dịch Kraken

Cũng như các sàn giao dịch khác thì Kraken cũng có những công cụ hỗ trợ tài chính riêng. Công cụ API và Kraken Dark Pool chính là hai trợ thủ đắc lực cho nhà đầu tư tại Kraken. Mỗi công cụ lại có những lợi thế riêng mà nhà đầu tư phải tìm hiểu thật kỹ càng.

API Public và API Private

Như đã trao đổi thông tin ở trên thì sàn Kraken là nơi cung cấp các dịch vụ dữ liệu cho Bloomberg. Nếu nhà đầu tư muốn hiển thị được giá cả và các khối lượng giao dịch. Thì bắt buộc phải hỗ trợ người dùng cùng với các API công khai của sàn giao dịch. Ngoài ra sàn cũng sẽ trực tiếp cung cấp API riêng nếu khách hàng muốn tự động hóa các giao dịch. Nhờ có API mà các giao dịch sẽ được người dùng phát triển theo thuật toán. Những thuật toán này sẽ dựa trên các chỉ báo kỹ thuật hoặc yếu tố cần thiết trên thị trường.

Kraken Dark Pool

Đối với công cụ này sẽ cho bạn có thể giấu các giao dịch với đơn hàng trả chậm. Nếu bạn là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong giao dịch tiền ảo thì có lẽ bạn thừa biết rằng. Khi thực hiện đặt lệnh cho hạn mức mua hoặc bán thì các nhà đầu tư khác sẽ biết được thông tin toàn bộ lệnh trong sổ. Trường hợp có lệnh với những khối lượng đáng kể thì giấu lệnh sẽ giúp bạn ngăn chặn được các lệnh gây nhiễu loạn thị trường.

Đọc thêm: Sàn OKEx được đánh giá tốt hay xấu trên thị trường?

Lời kết

Toàn bộ những chia sẻ trên đây mà chúng tôi cung cấp cho bạn đảm bảo là uy tín. Thông tin được chúng tôi chọn lọc kỹ càng và tổng hợp đầy đủ. Sàn Kraken này có thể sẽ là một nơi đầu tư lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm cho mình bấy lâu. Và nó cũng có thể là nơi sẽ đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ nếu như bạn thật sự nghiêm túc tìm hiểu.

Điểm thu hút của Kraken đối với nhiều nhà đầu tư thì không còn gì để kể nữa. Nó chính là một trong những sàn đầu tư hàng top của nhiều người. Có thể những chia sẻ của chúng tôi về sàn Kraken còn chưa thực sự đầy đủ. Đầu tư tiền ảo chưa bao giờ là một chuyện đơn giản, ngay cả với người có nhiều kinh nghiệm. Việc bất trắc và rủi ro là điều không ai mong muốn sẽ xảy ra khi thực hiện giao dịch. Mong rằng bạn luôn vững tâm trước những sự lựa chọn của mình trong thị trường tiền ảo.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net