ICM Trading.io là gì? Broker này có “lùa gà” hay không?

ICM Trading là một nhà môi giới hiện đang nắm giữ một số giấy phép từ các tổ chức nổi tiếng trên thị trường. Không nghi ngờ gì khi các nhà đầu tư rất quan tâm đến nền tảng giao dịch ngoại hối và CFD tại broker 13 năm tuổi này. Từ lịch sử, giấy phép hoạt động, loại tài khoản, sản phẩm và nền tảng giao dịch…Giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về bản chất của nền tảng giao dịch ICM này. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đánh giá từng chi tiết về sàn giao dịch ICM. Mời các bạn cùng tìm hiểu và theo dõi với chúng tôi nhé.

Tìm hiểu về ICM Trading là gì?

Sàn CFD ICM Trading
Sàn CFD ICM Trading

ICM Trading là nhà môi giới ngoại hối và CFD thuộc tập đoàn ICM Holdings SARL có trụ sở chính tại Luxembourg, Vương quốc Anh. Sàn giao dịch ICM Trading.io được thành lập năm 2009 và có 14 văn phòng đại diện trên khắp thế giới. Từ Châu Á, Châu Phi, Châu Âu đến Châu Mỹ Latinh đều có mặt sàn giao dịch này.

Hiện tại, sàn giao dịch đã thu hút hơn 120.000 nhà giao dịchh đến từ 20 quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Mục tiêu là trở thành sàn giao dịch hàng đầu để thực hiện thanh toán và bù trừ các công cụ tài chính OTC. Trong số đó, có một số công cụ tài chính phổ biến như: ngoại hối, CFD, hợp đồng tương lai và kim loại quý.

Giấy phép hoạt động của sàn ICM Trading.io

Hiện tại, ICM Holdings SARL hiện đang sở hữu sàn giao dịch ICM và một nhóm các công ty con. Đã được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan quản lý tài chính nổi tiếng, chẳng hạn như:

 • ICM Capital Limited – Vương quốc Anh được cấp phép bởi Cơ quan Quản lý Tài chính – FCA với giấy phép số 520965.
 • Công ty ICM House AG được cấp phép bởi Hiệp hội các nhà trung gian tài chính Romande de – ARIF theo giấy phép số CHE-497.911.976.
 • ICM Capital Company được cấp phép bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA Lanuan) theo giấy phép số MB / 18/0029.
 • ICM Capital LLC đã chuyển từ St. Vincent và Grenadines.
 • Công ty ICM House KB hiện được cấp phép bởi Hội đồng Hành chính Khu vực Stockholm theo số đăng ký 969792-7961. SWIFT / BIC: ICHOSES2.
 • ICM Capital Limited hiện được cấp phép bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Mauritius – FSC.
 • ICM LLC hiện đã được cấp phép bởi Trung tâm Tài chính Qatar.

Chính sách bảo hiểm cho khách hàng tại ICM Trading.io

Các nhà đầu tư Vương quốc Anh sẽ được bảo vệ tới 50.000 bảng Anh từ Quỹ Bồi thường Tài chính FSCS. Vì vậy, trong trường hợp phá sản hoặc mất khả năng thanh khoản. Khi đó quỹ bồi thường của sàn giao dịch ICM Trading.io sẽ phát huy tác dụng. Tuy nhiên, chỉ có các nhà đầu tư ở Anh mới được hưởng quyền lợi bảo hiểm này.

Ngoài những chính sách trên, Sàn giao dịch ICMTrading io còn đạt được nhiều giải thưởng trên thị trường. Chẳng hạn như: Nhà cung cấp ngoại hối tổ chức tốt nhất 2018, Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất 2019, Nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy nhất ở Trung Đông 2020. Ngoài ra còn có giải Thị trường MEA – Giải thưởng Doanh nghiệp UAE 2021… và nhiều giải thưởng khác.

Tài khoản giao dịch sàn sử dụng

Sản phẩm giao dịch chính của sàn
Sản phẩm giao dịch chính của sàn

Ngoài tài khoản demo, sàn giao dịch m.icmtrading.io còn cung cấp cho nhà giao dịch 3 loại tài khoản giao dịch chính, bao gồm:

 • Tài khoản Hồi giáo
 • Tài khoản Direct
 • Tài khoản ICM Zero

Đặc biệt, các yếu tố của loại tài khoản có chút khác biệt đối với từng thị trường khác nhau. Vậy nên mọi người cũng cần đặc biệt lưu ý và để tâm tới yếu tố này.

Sản phẩm giao dịch tại ICM Trading.io

ICM Trading.io hiện cung cấp 6 nhóm sản phẩm giao dịch chính. Trong đó, 145 sản phẩm phổ biến được đưa vào và xuất hiện trên nhiều thị trường khác nhau. Nhóm sản phẩm giao dịch trên sàn giao dịch ICM bao gồm:

 • Ngoại hối
 • Chứng khoán Mỹ
 • CFD
 • Hàng hóa
 • Tiền điện tử

Mặc dù, sàn ICM Trading cung cấp nhiều nhóm sản phẩm khác nhau. Nhưng mức độ đa dạng của mỗi nhóm không cao.

Hình thức nạp và rút tiền tại sàn

Nhà đầu tư có thể nhanh chóng gửi và rút tiền qua PayPal, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, chuyển khoản và ví Neteller. Phí ký quỹ cho nhà giao dịch được hỗ trợ đầy đủ trên sàn giao dịch ICM. Phí và thời gian rút tiền tùy thuộc vào hình thức bạn sử dụng. Ví dụ: thẻ ICM Mastercard có giá 1,95 đô la và việc rút tiền được xử lý ngay lập tức. Ngân hàng trực tuyến mất 1-2 ngày làm việc và phí rút tiền lần thứ hai trong vòng một tháng là $ 15.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại m.ICMTrading.io

Sàn có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt
Sàn có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt

Hiện tại, icmtrading io đang hỗ trợ khách hàng của họ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt. Ngoài ra, các số hotline khác nhau được hỗ trợ ở các khu vực khác nhau của mỗi tầng. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với sàn qua trò chuyện trực tiếp, email, v.v.

Về cơ bản, ICM Trading là một sàn giao dịch uy tín dựa trên loạt giấy phép hoạt động trên. Ngoài ra, sàn giao dịch cung cấp tài khoản giao dịch cho từng khu vực và cấp độ nhà đầu tư để có khả năng tương thích cao hơn. Tuy nhiên, nền tảng Giao dịch ICM có thể phù hợp hơn với các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Lời kết

Với những thông tin vô cùng hữu ích về sàn giao dịch ngày hôm nay. Hy vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm được nhiều hơn về sàn ICM Trading này. Hơn hết là giúp được các nhà đầu tư có hướng đi hiệu quả hơn. Từ đó mang tới nhiều lợi nhuận hơn trong quá trình giao dịch trên sàn. Chúc các trader đại thắng và thành công hơn khi đầu tư tại đây.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net