Sàn Olymp Trade có gì khác biệt so với những sàn khác?

Sàn Olymp Trade được mệnh danh là ông hoàng quảng cáo trong lĩnh vực chứng khoán. Họ rất mạnh tay để chi tiền cho các chiến dịch Marketing thương hiệu của mình. Chính vì thế mà độ nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với sàn giao dịch này là khá lớn. Các quảng cáo thương hiệu của họ xuất hiện ở khắp mọi nơi trên các trang mạng. Cứ quốc gia nào có tiềm năng phát triển là sàn này sẽ nhảy vào và thực hiện quảng bá.

Sàn giao dịch này sử dụng hình thức quyền chọn nhị phân nên độ rủi ro của nó khá cao so với các sàn khác. Cũng vì vấn đề này mà nhiều tranh cãi giữa các khách hàng đã nổ ra với sàn Olymp Trade này. Rất nhiều người muốn tìm hiểu xem nó có những điểm nào đáng để nhà đầu tư xuống tiền không. Cũng giống như bài viết tìm hiểu về mục tiêu và chức năng của sàn giao dịch HNX. Thì bài viết này cũng sẽ có những bước triển khai thông tin giống như vậy cho độc giả.

Olymp Trade là sàn giao dịch gì?

Olymp Trade là sàn giao dịch gì?
Olymp Trade là sàn giao dịch gì?

Sàn giao dịch Olymp Trade là một điểm giao dịch chứng khoán theo hình thức quyền chọn nhị phân. Nghe thấy tên quyền chọn thôi là bạn cũng đã đủ hiểu là nó mang mức độ rủi ro lớn thế nào rồi. Nó hoạt động dựa trên sự biến động giá và tài sản của các sản phẩm giao dịch. Nhà đầu tư khi tham gia giao dịch phải phán đoán xu hướng tăng giảm của sản phẩm trong thời gian cố định. Nếu dự đoán đúng, người đầu tư sẽ thu tiền lợi nhuận về cho mình. Còn nếu sai thì bạn biết rồi đó, bạn sẽ mất tiền mình đã bỏ ra đầu tư.

Cơ chế hoạt động của sàn này có vẻ giống như sàn Binomo vì đều là sàn quyền chọn. Người tham gia có thể kiếm tiền hoặc mất tiền chỉ trong vòng vài phút. Vì luật chơi của nó là dự đoán đúng xu hướng giá của sản phẩm thì sẽ được nhận tiền. Còn nếu sai thì phải chấp nhận mất tiền, nó nhờ rất nhiều vào kinh nghiệm và may mắn. Về bản chất thì có lẽ nó cũng chẳng khác việc đánh bài bạc là bao, vì nó cũng cần cầu may. Hiện sàn giao dịch này đang cung cấp dịch vụ trên cả nền tảng website và cà ứng dụng điện thoại.

Sản phẩm giao dịch

So với nhiều nền tảng giao dịch quyền chọn khác, Olymp Trade cung cấp các sản phẩm giao dịch rất phong phú, bao gồm:

  • Tiền tệ ngoại hối và USD (bao gồm một số cặp ngoại hối bao gồm USD, bao gồm cả những cặp hiếm như USDTRY hoặc USDNOK): 35 cặp
  • Cổ phiếu: 34 cổ phiếu bao gồm các công ty lớn trên toàn cầu như Google, Boeing, Coca-Cola, Facebook, v.v.
  • Hàng hóa: Dầu thô Brent
  • Kim loại: vàng, bạc
  • Thống kê: 10 thống kê
  • Tiền điện tử: 3 Sản phẩm
  • ETFs: 5 ETF

Đối với một nhà môi giới quyền chọn nhị phân, việc cung cấp nhiều sản phẩm giao dịch không mang lại nhiều quyền lực. Chủ yếu là để tránh các nhà giao dịch cảm thấy nhàm chán. Vì dường như trong khi giao dịch, nhà đầu tư không cần sử dụng bất kỳ nguồn kiến ​​thức nào; chỉ cần chọn tăng / giảm và chờ đợi kết quả.

Những thứ mà sàn Olymp Trade cung cấp cho nhà giao dịch

Hoạt động giao dịch chứng khoán trên sàn
Hoạt động giao dịch chứng khoán trên sàn

Là một sàn giao dịch chứng khoán lâu năm nên sàn giao dịch Olymp Trade cũng tập trung phát triển dịch vụ hơn. Họ muốn khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất có thể. Họ cam kết sẽ chỉ có một mức nạp tiền và rút tiền tối thiểu cho khách hàng của mình. Những cơ hội và cách thức giao dịch trên sàn giao dịch này đôi lúc gặp nhiều khó khăn về vấn đề hiểu nghĩa. Nên sàn giao dịch này đã cung cấp một bộ hướng dẫn cặn kẽ các giao dịch cho nhà đầu tư tham khảo và tìm hiểu chúng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một loại tài khoản Demo để trải nghiệm các giao dịch như thật. Đó là một trong những lợi thế giúp bạn có thể đúc kết được kinh nghiệm cho mình.

Sàn Olymp Trade còn là một nơi vừa học vừa làm cho các nhà đầu tư. Nó vừa mang đến cho các bạn nhiều kinh nghiệm; vừa mang đến cho bạn những bài học giao dịch và cả lợi nhuận. Thật khó có thể chối từ một thứ hấp dẫn như vậy đúng không nào. Olymp Trade mang đến những giải pháp đầu tư rất đặc biệt khiến cho nhiều người dù biết nó có rủi ro cao nhưng vẫn lựa chọn đầu tư. Và việc đánh giá sàn Olymp Trade cũng sẽ được khách hàng ở đây coi trọng và đánh giá tốt hơn.

Điều gì làm nên sự khác biệt của sàn giao dịch này?

Sàn giao dịch này luôn tập trung nỗ lực để những người giao dịch luôn nhận được sự phục vụ tận tụy nhất. Họ muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống với nhiều sự thay đổi tích cực. Chính vì điều này mà họ đã thay đổi vai trò của công ty. Xác định lại được mục tiêu và sứ mệnh công ty mang lại cho mọi nhà đầu tư trên thế giới.

Tinh năng đơn vị từng phần của sàn
Tinh năng đơn vị từng phần của sàn

Họ lấy đánh giá và trải nghiệm của người dùng để nâng cấp dịch vụ của mình lên nhiều hơn nữa. Cộng đồng những người giao dịch tại sàn này đến từ các nơi trong nước và có cả quốc tế. Tạo nên một sự đa dạng cho cộng đồng mua và bán chứng khoán trên sàn giao dịch. Các nhóm những nhà giao dịch này cùng nhau học hỏi và phát triển; đem đến những xu hướng và chiến lược mới cho mọi người.

Họ cũng là một trong những sàn giao dịch quyền chọn vô cùng hiếm hoi khi có dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Mà tổng đài hỗ trợ ở đây chúng tôi muốn nói đến là tổng đài; hỗ trợ cho các nhà giao dịch Việt Nam. Khi gặp bất cứ vấn đề gì thì bạn ngay lập tức có thể gọi điện lên để phản ánh mọi vấn đề. Nhân viên hỗ trợ cũng khá thân thiện và nhiệt tình với bạn, họ sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt mà nhiều sàn giao dịch không làm được.

Lời kết

Qua các đánh giá về những gì mà sàn Olymp Trade đã và đang làm được; thì hy vọng bạn đã phân biệt được bản chất của sàn. Chúng tôi chỉ dựa trên góc nhìn của một nhà giao dịch để đưa ra những đánh giá tốt nhất và phù hợp nhất. Không có chuyện khen chê gian lận ở đây nên bạn có thể yên tâm. Những điều mà sàn giao dịch này làm được thì các nhà đầu tư đã biết rõ rồi. Còn những vấn đề còn tồn đọng thì hy vọng rằng sàn sẽ nhanh chóng khắc phục nó. Đối với giao dịch quyền chọn mà sàn Olymp Trade sử dụng; sẽ có khá nhiều rủi ro nên bạn hãy quyết định kỹ lưỡng. Chúc các nhà giao dịch của chúng tôi luôn vững tin và quyết đoán trước những sự lựa chọn của mình.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net