City Index được nhà đầu tư CFD đánh giá ra sao?

City Index tưởng chừng là một cái tên xa lạ nhưng nó lại rất quen thuộc với giới CFD. Bởi vì đây là một sàn giao dịch tài chính được hình thành và phát triển được nhiều năm. Với nhiều thành tựu khá nổi bật thì sàn đã ăn sâu vào tiềm thức của rất nhiều người. Việc giao dịch tại sàn này được rất nhiều người cân nhắc. Để một điểm giao dịch được nhiều người lựa chọn thì ắt hẳn ở đó phải có điều gì hấp dẫn thì mới khiến người ta yêu thích đến vậy.

Vì là công ty có hoạt động lâu đời nhất trong ngành nên những ưu điểm của nó nhiều không đếm xuể. Dù các sản phẩm giao dịch không được đa dạng bằng sản phẩm giao dịch của sàn XTB nhưng nó vẫn được ưa chuộng. Đây cũng là một thành công không nhỏ của sàn giao dịch này. Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm phải kể đến mà chúng tôi sẽ giới thiệu bên dưới.

City Index là gì?

Giao diện sàn giao dịch City Index
Giao diện sàn giao dịch City Index

Hình thành và phát triển từ những năm 1983, City Index tự tin là sàn giao dịch CFD và ngoại hối lâu đời bậc nhất. Việc phát triển với bề dày lịch sử và kinh nghiệm như vậy khiến sàn luôn mang đến một lượng khách hàng đăng ký giao dịch rất lớn. Với 30 năm kinh nghiệm, sàn đã trở thành một nơi giao dịch hàng đầu mang đến chất lượng dịch vụ đỉnh cao. Nó là một phần của Tập đoàn GAIN Capital Holdings, Inc với một con số kinh doanh khủng. Hơn 4 triệu tài khoản cá nhân toàn quốc tế được công ty này cung cấp dịch vụ giao dịch. Trị giá tài sản của khách hàng được công ty này quản lý rơi vào khoảng 1,2 tỷ USD. Và doanh thu hàng năm lên đến một con số khủng là hơn 3.000 tỷ USD.

Toàn bộ nhân viên của sàn rơi vào khoảng con số là 800 nhân viên; với quy mô tại toàn văn phòng ở các thành phố lớn của các quốc gia. Chỉ nhiêu đó con số cũng đủ nói lên rằng nó xứng tầm với vị trí đầu bảng trong ngành. Khó có một sàn giao dịch nào có thể vượt mặt được City Index. Danh tiếng mà nó gầy dựng bao nhiêu dựng bao nhiêu năm không hề dễ vượt qua.

Các loại tài khoản của sàn City Index

Với lịch sử phát triển lâu đời trên thị trường thì sàn giao dịch này cũng phát triển dịch vụ rất cao cấp. Các loại tài khoản giao dịch ở đây khá đa dạng và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Cụ thể là sàn City Index có tất cả là ba loại tài khoản giao dịch cho các trader.

Tài khoản Standard City Index

Đây là loại hình tài khoản bán lẻ cho các cá nhân và cả doanh nghiệp sử dụng. Nếu như bạn là người mới hoặc là người chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm thì cũng có thể sử dụng. Không có bất kỳ giới hạn sử dụng nào đối với loại tài khoản này. Những đặc điểm mà chỉ khi sử dụng tài khoản này bạn mới có đó là:

  • Các giao dịch diễn ra đều đặn trong vòng 24 giờ liên tục và cạnh tranh được hỗ trợ
  • Số tiền thua lỗ sẽ không lớn hơn số tiền gửi ban đầu của nhà đầu tư
  • Tỷ lệ thực hiện giao dịch khá lớn và chắc chắn

Tài khoản cao cấp

Sàn giao dịch City Index được phát triển trên nhiều quốc gia
Sàn giao dịch City Index được phát triển trên nhiều quốc gia

Chỉ bằng một lời mời là bạn có thể dễ dàng đăng ký sử dụng tài khoản giao dịch này rồi. Tài khoản được thành lập với các giao dịch tại đây rất cạnh tranh. Dịch vụ chống tổn thất của sàn rất cao vì bạn sẽ không bao giờ mất nhiều hơn số tiền vốn ban đầu của mình. Được người quản lý của sàn quan tâm và nhận được các dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Chỉ ngắn gọn một vài đặc điểm như vậy thôi cũng đủ khiến nhiều người cảm thấy thích thú với nó rồi đúng không nào.

Tài khoản Vip

Loại tài khoản này nên được sử dụng cho những người giàu kinh nghiệm và giao dịch tốt trên sàn. Lợi nhuận từ tài khoản này mang lại cũng cao hơn các tài khoản khác rất nhiều, cụ thể là 0,25%. Khi sử dụng tài khoản này bạn cũng có thể truy cập vào hơn 12000 thị trường lớn nhỏ trên sàn.

Ngoài những loại tài khoản này thì nhà đầu tư cũng có thể sử dụng tài khoản demo. Với loại tài khoản này bạn có thể thử trải nghiệm các giao dịch trên sàn. Nó có giá trị giao dịch miễn phí trong khoản thời gian là hai tuần. Với đặc điểm là có thể truy cập vào các nền tảng giao dịch mà không bị giới hạn sử dụng sản phẩm.

Các nền tảng giao dịch của sàn

Tại City Index có thể giao dịch trên 3 nền tảng khác biệt nhau. Mang đến sự đa dạng vô cùng và nhiều sự lựa chọn thích hợp cho nhà đầu tư tham khảo. Nổi bật nhất phải kể đến đó là nền tảng công nghệ MetaTrader 4 với các khả năng giao dịch thuật toán đáng nể. Ngoài ra còn hai nền tảng nữa mà chúng tôi sẽ đặc biệt giới thiệu ở bên dưới.

MetaTrader 4

Tốc độ giao dịch chính là điểm sáng của sàn giao dịch này trên thị trường. Tiếp theo phải kể đến đó là công cụ giao dịch ấn tượng và mức chênh lệch được quản lý chặt chẽ. Khi sử dụng nền tảng này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tốt như:

  • Biểu đồ phân tích hiện đại và vô cùng chuyên nghiệp
  • Các chỉ số có thể tùy chỉnh theo mục đích của từng người
  • Có cả các chuyên gia dịch vụ tư vấn các giao dịch cho bạn

AT Pro

Tên gọi của nó đã nói lên tất cả, vì nền tảng giao dịch này chỉ dành riêng cho những người chuyên nghiệp. Vì tính phức tạp và các tính năng nâng cao của nó chỉ phù hợp với những người đã có kinh nghiệm giao dịch. Trước khi bước vào sử dụng thật thì bạn có thể thử trước khi áp dụng chiến lược toàn bộ cho mình. Tính năng biểu đồ của sàn giao dịch này mang lại sự toàn diện vô cùng cho người sử dụng nó. Với 140 chỉ báo bạn có thẻ tha hồ dùng để phân tích kỹ thuật thoải mái.

Advantage Trader

Cải thiện kỹ năng giao dịch với những hướng dẫn trên sàn
Cải thiện kỹ năng giao dịch với những hướng dẫn trên sàn

Đây là một bước đi mang tính lịch sử đối với sàn City Index vì nó mang lại rất nhiều ích lợi. Nó đánh dấu bước tiến vượt trội so với phiên bản cũ của sàn giao dịch này. Nền tảng này dựa trên một trình duyệt giao dịch phải nói là rất đáng khen ngợi. Khả năng tùy biến của nó nằm ở mức đỉnh cao và các tính năng vô cùng mạnh mẽ. Chỉ với những cú nhấp chuột là các giao dịch của bạn sẽ nhanh chóng được thực hiện.

Giao dịch trên ứng dụng di động

Ứng dụng giao dịch của sàn Index được cài đặt sẵn trên hệ điều hành chính là IOS và Android. Cùng với đó là rất nhiều những tính năng đặc biệt và đa dạng hóa. Rất nhiều tùy chọn về tiện ích mà bạn có thể thử dùng tại nền tảng này. Các lĩnh vực giao dịch cũng được cập nhật rất đầy đủ, chính xác cho người dùng. Nếu như bạn làm việc tại nhà thì có thể mở ứng dụng trên di động và làm việc cũng rất tiện lợi cho bạn.

Đánh giá sàn City Index

Các dịch vụ của sàn City Index phủ sóng ở cả Châu Âu và Châu Á với nhiều tùy chọn được cung cấp. Sàn này sẽ phục vụ tốt cho cả những người mới và những người chuyên nghiệp với những dịch vụ phù hợp. Hành động bổ sung giao dịch tự động giúp cho sàn này ghi điểm tuyệt đối với khách hàng.

Nó là một điểm cộng lớn của sàn so với những điểm giao dịch khác trên toàn thế giới. Tại sàn cung cấp những sản phẩm giao dịch đa dạng tạo ra một sân chơi đa chiều cho nhiều nhà giao dịch. Nó luôn nằm trong top những sàn giao dịch hàng đầu về CFD mà nhiều chuyên gia khuyên nên sử dụng.

Vậy nên nếu như bạn đang có nhu cầu giao dịch hay tìm một sàn đầu tư mới. Thì hoàn toàn có thể tham khảo sàn giao dịch này trên thị trường xem sao. Biết đâu nhờ có những chiến lược đầu tư tốt và hợp lý sẽ đem về nguồn lợi nhuận khổng lồ cho bạn.

Kết luận

City Index chính là một sàn giao dịch như chúng tôi đã mô tả trên đây cho bạn biết. Những gì mà các sàn giao dịch khác có; thì tại CFD nhiều khi còn được làm tốt hơn thế rất nhiều. Nếu có cơ hội thì bạn hãy thử trải nghiệm và quay lại đây để đưa ra đánh giá tổng quan cho chúng tôi biết nhé. Những đánh giá chân thực từ phía người dùng sẽ làm cho nhiều khách hàng có niềm tin hơn. Với môi trường đầu tư khắc nghiệt như sàn giao dịch CFD này thì bạn phải thật tỉnh táo và khôn khéo.

Việc tìm hiểu sàn giao dịch chỉ là một trong rất nhiều bước phải làm khi đầu tư. Ngoài ra cũng còn nhờ vào tài năng, lối tư duy phán đoán logic của bạn. Và hơn hết là vẫn cần một chút may mắn cho việc đầu tư này. City Index có thể sẽ là nơi đưa bạn đến đỉnh cao danh vọng hoặc cũng có thể là nơi chôn vùi bạn. Hãy cân nhắc thật cẩn thận và kỹ lưỡng rồi mới nên đầu tư nhé.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *