Sàn GGtrade, nền tảng, các loại tài khoản giao dịch của sàn

Sàn GGtrade có phải là sàn chứng khoán lừa đảo người dùng như lời đồn? Rất nhiều sàn chứng khoán hiện nay khi hoạt động trên thị trường thường dính lùm xùm lừa đảo. Không biết thực hư ra sao nhưng tin đồn đó đã làm mất đi một lượng lớn khách hàng. Mà những tin đồn thất thiệt này xảy ra ở hầu hết những sàn giao dịch chỉ mới vừa hoạt động được vài năm ngắn ngủi.

Có lẽ nào nguyên nhân là từ sự canh tranh giữa các đối thủ với nhau? Dù là nguyên nhân, hay bất kì lý do nào thì người thiệt thòi vẫn là nhà đầu tư, nhà giao dịch. Chính vì thế mà trước khi xuống tiền đầu tư vào một sàn giao dịch nào đó, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ. Cũng vì lý do đó mà chúng tôi hôm nay sẽ thông tin đến bạn về toàn bộ nội dung liên quan đến sàn này nhé.

Thông tin về sàn GGtrade

Thông tin về sàn GGtrade
Thông tin về sàn GGtrade

Sàn GGtrade.vn hoạt động dựa trện nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân. Tức là người giao dịch sẽ dựa trên dự đoán tăng hay giảm giá mà đưa ra các lệnh mua hoặc bán phù hợp với tình hình và phán đoán. Với hình thức đầu tư như thế này đa phần sẽ phải dựa trên sự may rủi nhiều hơn là kinh nghiệm. Chính vì thế mà tỷ lệ rủi ro cũng cao hơn gấp nhiều lần so với các hình thức đầu tư khác. Nhưng một khi lãi thì lợi nhuận cũng phải nằm ở mức khá khủng cho một lần đầu tư thành công. Những người nhiều vốn và tham vọng làm giàu cao; cũng như thích chơi trò may rủi thì thường sẽ chọn hình thức đầu tư quyền chọn nhị phân.

Theo những thông tin chúng tôi tìm hiểu thì sàn giao dịch này có trụ sở và văn phòng làm việc tại Hồng Kông. Sàn này hùng hổ tuyên bố là được giám sát chặt chẽ và cấp phép hoạt động hợp pháp bởi NSP, NFA. Khi tham gia giao dịch tại GGtrade, khách hàng sẽ được cung cấp một số sản phẩm như chứng khoán, Forex, chỉ số. Và còn rất nhiều các loại sản phẩm đa dạng với các danh mục đầu tư khác nhau. Nhà đầu tư tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp với những mục tiêu được định hướng ban đầu.

Nền tảng giao dịch tại sàn GGtrade.vn

Đa số các sàn giao dịch sẽ sử dụng nền tảng MT4 nhưng đối với sàn GGtrade.vn thì ngoại lệ. Họ không sử dụng nền tảng MT4 hay MT5 mà chỉ sử dụng nền tảng web cho các giao dịch. Sàn này từng tuyên bố với các khách hàng của mình rằng nền tảng web của họ là được xây dựng độc quyền. Nhưng sau khi trải nghiệm thì nhiều người lại đánh giá nó chả có gì khác biệt so với những sàn giao dịch khác. Thậm chí nó còn được đánh giá là một nền tảng hoạt động với tính chất, tính năng khá cơ bản. Nó không hỗ trợ gì nhiều trong việc giúp cho các hoạt động mua bán; hay giao dịch được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Dù cũng bắt chước phát triển ứng dụng giao dịch trên điện thoại di động thông minh. Nhựng ứng dụng này chỉ được sử dụng cho các điện thoại có hệ điều hành Android mà thôi. Đó là một hạn chế cần được khắc phục của nền tảng giao dịch trên điện thoại. Duy nhất một điểm cộng mà khách hàng khen ngợi đó là nền tảng có nhiều ngôn ngữ giao dịch khác nhau. Giúp cho việc thao tác hoạt động mua bán trên ứng dụng được thuận tiện và nhanh chóng hơn.

>>Tìm hiểu về sàn Alpari

Các loại tài khoản của GGtrade

Các loại tài khoản của GGtrade
IQ Option trả tiền cho IB nếu khách thua hoặc cháy tài khoản

Đối với những hình thức giao dịch thì sàn GGtrade cung cấp cho khách hàng 3 loại tài khoản. Khách có thể lựa chọn đăng kí mở một trong ba loại tài khoản này theo nhu cầu sử dụng.

  • Tài khoản cơ bản: Số tiền cần nạp vào tài khoản dao động trong khoảng $500 – $900
  • Tài khoản Silver: Số tiền cần nạp để sở hữu tài khoản này là khoảng $1000 – $4999. Mỗi giao dịch sinh lợi nhuận, nhà đầu tư sẽ nhận được khoản tỷ suất chi là 2%
  • Tài khoản Platium: Cần nạp và $5000 để sở hữu tài khoản này. Số tiền sinh lợi sẽ tỷ lệ thuận với số tiền bạn nạp vào, cụ thể là tỷ suất chi sẽ vào khoảng 3%

Trên đây là 3 loại tài khoản cụ thể mà sàn GGtrade.vn cung cấp cho khách hàng. Nếu bạn có ý muốn tham gia vào sàn thì nên tham khảo qua các loại tài khoản đăng ký này trước. Sau đó mới tiến hành nạp tiền đầu tư nếu thấy phù hợp với mình.

Nạp và rút tiền tại sàn

Khi tham gia giao dịch tại đây, sàn GGtradepro cam kết luôn bảo vệ tiền của khách hàng một cách tốt nhất. Bằng chứng là tiền của khách sẽ được bảo vệ và quản lý bởi một bên trung gian. Những khoản đầu tư này được bên trung gian quản lý, bảo vệ công khai, minh bạch. Thậm chí bên trung gian sẽ thực hiện kiểm toán số tiền và công bố cho khách hàng. Khoản tiền rút tối thiểu đối với một tài khoản thường của khách sẽ là $20. Còn đối với những khách sử dụng tài khoản VIP thì sẽ không giới hạn số tiền rút mỗi lần.

Muốn thực hiện rút tiền thì nhà đầu tư trước tiên cần xác minh danh tính của mình. Sau đó mới được rút tiền để nhằm bảo vệ tối đa tài khoản, nguồn tiền của bản thân. Ngoài ra sàn còn hứa hẹn xử lý giao dịch trong khoảng thời gian nhanh nhất là 1 tiếng trong giờ làm việc. Tiền sau khi có lệnh rút thì sẽ được hoàn về nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 1-2 ngày; tùy thuộc vào ngân hàng của bạn liên kết.

Khi giao dịch tại đây, sàn GGtrade không hề thu bất kỳ loại phí nào và cũng không phát sinh phí gì cả. Nhà đầu tư có thể nạp tiền vào tài khoản thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của GGtrade

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của GGtrade cũng giống như các sàn giao dịch khác. Hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc, kể cả cuối tuần. Đồng thời, có thông tin một diễn viên tên Yanghee Yang đã nhận PR cho sàn giao dịch GGtrade. Họ giới thiệu anh là một chuyên gia am hiểu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Nhưng thực chất người này chỉ là một diễn viên bình thường. Thậm chí, hình ảnh của anh còn được quảng bá trên nhiều kênh truyền thông với nhiều vị trí và vai trò khác nhau.

Sàn giao dịch GGtrade có uy tín không?

Sàn giao dịch GGtrade có uy tín không?
Sàn giao dịch GGtrade có uy tín không?

Từ những ngày đầu mới đi vào thành lập và hoạt động sôi nổi trên thị trường. Sàn đã gặp phải rất nhiều những cáo buộc lừa đảo trên thị trường. Điển hình là những tội danh được khách hàng liệt kê đến như:

  • Những quy định hoạt động không chính xác, và không minh bạch, từng thuộc danh sách đen của FMA
  • Nhiều người đánh giá đây là web nặc danh vì không có thông tin trụ sở và công ty mẹ
  • Điều kiện pháp lý không phù hợp, thiếu tính hợp pháp
  • Không sử dụng tài khoản Demo cho khách hàng, đặc biệt là không có giao dịch trên nền tảng MT4

Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ khiến khách hàng quay lưng và kết tội sàn GGtrade lừa đảo. Ngoài ra nó còn không được một tổ chức tài chính uy tín nào kiểm soát. Thậm chí còn bị chính đất nước mà họ nói là đặt trụ sở cáo buộc và đưa vào black list. Thế thì không thể nào trách được khách hàng vì sao lại nói sàn GGtrade lừa đảo được. Mọi lý do đều có những nguyên nhân thỏa đáng của nó; và là nơi khởi nguồn cho sự mất tin tưởng của khách hàng.

Tạm kết

Những nội dung thông tin tổng hợp bên trên đã đủ làm hài lòng bạn chưa nhỉ? Nếu rồi thì bạn có thể để lại những suy nghĩ và nhận xét của mình trong bài viết bên dưới. Ngoài ra nếu muốn biết thêm thông tin về nhiều sàn giao dịch chứng khoán khác thì có thể vào tham khảo tại chungkhoan24h.net.

Những chia sẻ của chúng tôi trên đây về sàn GGtrade cũng chỉ mang tính chất lý thuyết; chứ không phải kinh nghiệm thực tiễn. Nếu muốn có nhiều kinh nghiệm đầu tư chứng khoán hơn thì khuyên bạn nên chịu khó học hỏi từ những nhà đầu tư thông minh có kinh nghiệm.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net