Sàn Alpari là gì? Sàn này có độ uy tín thế nào với khách hàng?

Sàn Alpari là một điểm giao dịch chứng khoán, ngoại hối hàng đầu tại nước Nga được thành lập năm 1998. Nó là nơi hứa hẹn mang lại nguồn khách hàng với hơn một triệu người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, nó bao gồm rất nhiều dự án tài trợ và quỹ hoạt động xã hội giúp cho khách hàng thu hút hơn. Nhìn chung thì nó là một sàn giao dịch với rất nhiều điểm thú vị và đặc biệt. Một khi khách hàng đã tìm đến thì sẽ bị mê hoặc bởi một ma lực nào đó mãnh liệt.

Bài viết này của chúng tôi sẽ khai thác sâu hơn những vấn đề liên quan đến sàn Alpari. Từ nền tảng giao dịch, đến các loại tài khoản và những đánh giá tổng quan nhất liên quan đến sàn. Hy vọng bài viết sẽ là một trong những chủ đề hay ho chiếm được sự quan tâm của mọi người.

Sàn Alpari là gì?

Nền tảng giao dịch của sàn
Nền tảng giao dịch của sàn

Cho những ai chưa rõ về sàn Alpari là gì thì đây là một sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến. Với quy mô hoạt động rộng lớn trên toàn cầu thì sàn này còn hoạt động như một nhà môi giới tài sản. Trong suốt quá trình hoạt động bền bỉ 24 năm; giao dịch ngoại hối của sàn Alpri cũng đã cung cấp sẵn các tài khoản cho nhà đầu tư nhỏ lẻ. Đối với nhà đầu tư, việc tìm được một nhà môi giới có năng lực và uy tín là một điều vô cùng quan trọng. Thật may là sàn giao dịch này; chính là một trong những nơi uy tín mà bạn vẫn đang tìm kiếm.

Khi tiến hành chọn nhà môi giới thì bạn cần đảm bảo rằng họ không phải là một kẻ lừa đảo, bịp bợm. Như vậy mới giúp bạn có thể tránh mất một khoản đầu tư đáng kể của mình. Việc chọn nhà môi giới đã và đang trở thành nhiệm vụ tiên phong của mỗi người; khi bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán. Trong những phần tiếp theo đây chúng tôi sẽ tập trung đi sâu vào từng phần chính về đánh giá sàn Alpari nhé.

>Bài viết về sàn Iron Trade

Sản phẩm giao dịch tại sàn

Tuy điều kiện giao dịch trên sàn giao dịch Alpari kể trên quả thực rất hấp dẫn. Nhưng ở danh mục sản phẩm giao dịch lại không có nhiều cải tiến nên đành chấp nhận thua kém các đối thủ sau này. Đặc biệt sàn có những sản phẩm giao dịch như:

  • Ngoại hối: 33 cặp tiền, 7 cặp còn lại là các cặp chéo và các cặp kỳ lạ.
  • Kim loại: 2 sản phẩm là vàng và bạc.
  • Thống kê: 23 số liệu thống kê
  • Tiền điện tử: 4 sản phẩm bao gồm BTC, ETH, LTC, RPL
  • Hàng hóa: 3 sản phẩm gồm dầu thô, dầu Brent và khí đốt tự nhiên

Ngoài ra, tại thị trường Việt Nam, thương nhân không cung cấp các sản phẩm chứng khoán. Nhưng chứng khoán là một sản phẩm rất phổ biến đối với các nhà kinh doanh Việt Nam. Do đó, đây là một trong những hạn chế lớn nhất trong danh mục sàn Alpari.

Nền tảng giao dịch của sàn

Ngoài các nền tảng giao dịch phổ biến như MT4 và MT5; thì Alpari cũng cung cấp thêm nhiều nền tảng khác. Đặc biệt trong đó phải kể đến là nền tảng giao dịch tại web và ứng dụng di động. Cùng khám phá từng nền tảng xem nó có điều gì thú vị và đặc biệt nhé.

Ứng dụng MyAlpari

Alpari International
Alpari International

Nhờ vào sự phát triển nhanh chóng và hiện đại của công nghệ ngày nay trên toàn thế giới. Alpari đã nhân cơ hội đó mà sáng tạo ra một ứng dụng của riêng mình có thể chạy trên hai hệ điều hành phổ biến là IOS và Android. Tại đây, nó giúp nhà đầu tư có thể truy cập vào phân tích thị trường; và sự đánh giá từ các chuyên gia. Mà những điều này trên nền tảng Metatrader không hề có, và cũng không thực hiện được.

Ngoài ra tại ứng dụng cũng cung cấp những lịch kinh tế được tổng hợp từ Fxstreet. Nó có sẵn một bộ lọc thông minh và chỉ cho phép những thông tin hữu ích với bạn được hiển thị. Ứng dụng di động này còn được sàn giao dịch đồng hóa luôn với nền tảng Metatrader. Thế nhưng theo đánh giá của người dùng thì ứng dụng này không được bằng nền tảng Metatrader.

MT4 và MT5 Webtrader

Tại đây dường như các giao dịch được thực hiện với những thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Nhà giao dịch có thể thỏa sức truy cập vào các tính năng của Metatrader cơ bản. Hoặc cũng có thể truy cập vào các tài khoản của Alpari từ bất cứ trình duyệt nào mà bạn mong muốn. Ngoài một số chỉ báo tùy chính và những robot giao dịch tại sàn. Giao diện trên nền tảng MT4 và MT5 có tình trực quan và an toàn vô cùng tốt. Nền tảng cung cấp các giao dịch vô cùng đơn giản chỉ với những cú click chuột nhanh chóng. Các đồ thị được phân tích và biểu thị dưới nhiều hình dạng phổ biến khác nhau.

Ngoài ra sàn còn cung cấp một số nền tảng giao dịch riêng biệt khác như Alpari Invest và Fix-Contract Trader. Hai nền tảng này cũng vô cùng hiện đại và dễ sử dụng cho các giao dịch. Tuy nhiên MT4 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu; vì tính quen thuộc mà nó tạo ra cho khách hàng.

Đánh giá sàn Alpari có uy tín không?

Đánh giá sàn Alpari có uy tín không?
Đánh giá sàn Alpari có uy tín không?

Như đã nêu ở phía trên là sàn có lịch sử hoạt động trên thị trường được 24 năm rồi. Dù không được nhận các chỉ báo lớn như FCA, CySec; nhưng nó vẫn được rất nhiều khách hàng đánh giá về độ uy tín. Thế nên khi giao dịch tại đây thì rất nhiều người cảm thấy vô cùng an toàn và yên tâm. Ở thời điểm hiện tại, Alpari có hơn 2 triệu khách hàng đến từ 150 quốc gia.

Và trong tương lai gần thì con số này có thể sẽ còn tăng theo cấp số nhân nhiều lần. Bởi chỉ tính đến hết năm 2017 thôi mà khối lượng giao dịch tại sàn Alpari đã đạt hơn 1,3 nghìn tỷ USD. Nhìn chung thì các giao dịch sàn Alpari thì không phải bàn cãi về độ uy tín nữa. Nhưng khách hàng cũng không được quá chủ quan đâu nhé. Cứ tìm hiểu thật kỹ trước khi xuống tiền đầu tư để tránh thất thoát nguồn vốn.

Có thể bạn muốn biết: Thông tin về sàn GGtrade

Kết luận

Khép lại bài viết này, chúng ta hoàn toàn có thể nhận định một điều rằng. Các giao dịch sàn Alpari là uy tín và đáng tin cậy cho nhiều nhà đầu tư có thể gửi gắm được.Từ năm 1998 đến nay, chúng ta có thể xem đây là sàn giao dịch; môi giới ngoại hối với những tính năng vô cùng tốt. Với số lượng phục vụ khách hàng lên đến 2.000.000 người thì phải biết là dịch vụ của nó tốt đến thế nào rồi.

Với nền tảng hỗ trợ khách sử dụng MT4 và MT5; thì nhiều khách hàng cảm thấy vô cùng yên tâm; và đặt trọn niềm tin vào Alpari. Sàn đã và đang trở thành một rào cản mà nhiều sàn chứng khoán muốn vượt qua và giành vị trí dẫn đầu. Hy vọng các nhà đầu tư của chúng tôi có thể nhanh chóng tìm ra hướng đầu tư ở sàn Alpari này.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net