Các coin sắp lên sàn Binance là những coin nào? Cách tìm ra sao?

Các coin sắp lên sàn Binance có lẽ sẽ là một trong các cụm từ khóa về tiền điện tử được nhiều người tìm kiếm nhất. Bởi lẽ, trong thời buổi tiền điện tử trở thành công cụ kiếm tiến đắc lực cho các nhà đầu tư. Thì việc tìm hiểu về các đồng coin mới cũng là điều dễ hiểu. Vì họ luôn muốn tìm kiếm cho mình một đồng coin vừa uy tín. Lại có khả năng đem về nhiều nguồn lợi nhuận lớn cho mình.

Thế nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tiền điện tử mới xuất hiện. Vậy nên mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết được đồng coin nào sắp lên sàn. Và đặc điểm của những loại coin này như thế nào. Từ đó đưa ra những quyết định đầu tư sao cho hợp lý nhất.

Lý do nên tìm các coin sắp lên sàn Binance

Đầu tư tiền điện tử để thu lợi nhuận
Đầu tư tiền điện tử để thu lợi nhuận

Tại sao mọi người nên tìm kiếm các coin sắp lên sàn Binance? Thực ra, câu trả lời cho câu hỏi này rất đơn giản. Bất cứ ai tham gia vào thị trường tiền ảo đều biết rằng Binance cho đến nay là sàn giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng nhất với lưu lượng và khối lượng giao dịch hàng ngày lớn nhất hiện nay. Điều này có thể được chứng minh bằng khối lượng giao dịch cao. Số lượng người dùng, chất lượng của các đồng tiền được liệt kê.

Do đó, các loại tiền tệ sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Binance đều là những loại tiền tệ được đón nhận nồng nhiệt. Và chúng đều có cơ hội tăng giá nhanh chóng, nhìn chung dao động từ hàng chục đến hàng trăm. Đối với các nhà đầu tư tiền ảo, việc nghiên cứu kỹ lưỡng và tìm hiểu trước về các coin sắp lên sàn Binance sẽ giúp họ thu được lợi nhuận tốt nhất.

Các dự án các coin sắp lên sàn Binance năm 2022

Thị trường tiền điện tử ngày càng trở nên phát triển và mạng lưới hoạt động của sàn giao dịch Binance cũng ngày càng được mở rộng. Do đó, số lượng người tham gia vào thị trường tiền mã hóa tăng lên chóng mặt khiến nhu cầu sở hữu các loại tiền ảo lớn hơn bao giờ hết.

Chính điều này đã khiến các nhà phát triển đưa ra nhiều loại token khác nhau trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư. Nếu bạn đang thắc mắc những đồng coin sắp lên sàn Binance thì nhất định không được bỏ qua những thông tin mà chúng tôi đề cập dưới đây.

Đồng Optimism

Các dự án đồng coin sắp lên sàn năm 2022
Các dự án đồng coin sắp lên sàn năm 2022

OP là mã thông báo đầu tiên thuộc danh sách các đồng coin mới lên sàn Binance của dự án Optimism, một nền tảng mở rộng Ethereum Lớp 2. Giúp giảm phí gas giao dịch trong khi tăng tốc độ và thời gian hoàn thành giao dịch. Nhờ giải pháp mới, nền tảng giúp mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà hơn trong khi vẫn duy trì tính bảo mật của blockchain gốc, Ethereum.Optimism sử dụng các cơ chế bảo mật chống gian lận.

Tổng nguồn cung ban đầu của tiền OP là 4.294.967.296 mã thông báo và tỷ lệ lạm phát mã thông báo sẽ duy trì ở mức 2% mỗi năm.

Thông tin cơ bản về OP

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo Optimism
 • Mã: OP
 • Blockchain: Sự lạc quan
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
 • Hợp đồng: 0x4200000000000000000000000000000000000042
 • Loại mã thông báo: Quản trị
 • Tổng cung: Cập nhật
 • Nguồn cung ban đầu: 4.294.967.296

Phân phối mã thông báo OP

 • Quỹ hệ sinh thái: 25%
 • Hồi cứu công khai (RetroPGF): 20%
 • Người dùng Airdrop: 19%
 • Những người đóng góp chính: 19%
 • Xaddies đường: 17%

Đồng Ceek

Đây cũng là một trong số các coin sắp lên sàn Binance. Ceek là công ty công nghệ nổi tiếng thế giới chuyên cung cấp các giải pháp giải trí trực tuyến. Các sản phẩm của công ty bao gồm phần cứng và phần mềm như tai nghe, kính thực tế ảo, nền tảng phát trực tuyến. Công nghệ phát trực tuyến, thực tế ảo 3D và ứng dụng di động. Các sản phẩm này cho phép người dùng tạo nội dung kỹ thuật số, bao gồm âm nhạc, học tập. Sáng tạo nội dung nghệ thuật, phát trực tuyến trong không gian ảo. Sản phẩm Ceek VR là một nền tảng thực tế ảo cho phép “phát trực tuyến” trong thực tế ảo.

Ceek Token được sử dụng trong hệ sinh thái của các công ty như Ceek City, Ceek VR App, Ceek NFT Marketplace, v.v. Thật dễ dàng để nghĩ về đồng CEEK như một tấm vé để tham gia vào không gian thực tế ảo. CEEK nhắm mục tiêu vào thị trường công nghệ thực tế ảo, dự kiến ​​sẽ đạt 1 nghìn tỷ vào năm 2035.

Thông tin cơ bản về CEEK Token:

 • Tên mã thông báo: CEEK VR Token
 • Mã: CEEK
 • Chuỗi khối: Ethereum, Chuỗi thông minh Binance
 • Địa chỉ hợp đồng:
 • ERC-20: 0xb056c38f6b7dc4064367403e26424cd2c60655e1
 • BEP-20: 0xe0f94ac5462997d2bc57287ac3a3ae4c31345d66
 • Nguồn cung lưu thông: Cập nhật
 • Tổng nguồn cung tối đa: 1.000.000.000 CEEK

Phân phối mã thông báo Ceek:

 • Giảm giá công khai: 50%
 • Phát triển cộng đồng: 20%
 • Công ty, Cộng tác viên sớm, Cố vấn: 20%
 • Khóa 3 năm, bảo lưu: 10%

Đồng Octopus

Đồng Octopus sắp lên sàn Binance
Đồng Octopus sắp lên sàn Binance

Octopus là một sidechain, song song với blockchain chính của Near Protocol. Được tạo ra dưới dạng các blockchains lưu trữ dành riêng cho ứng dụng Web3.0 (còn được gọi là appchains). Octopus Network cung cấp các dịch vụ bảo mật cho thuê, tiết kiệm chi phí dựa trên khả năng tương tác ngoài chuỗi. Cung cấp cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh giống như trên chuỗi. Làm như vậy có thể giảm 100% chi phí vốn khởi nghiệp.

Công nghệ cốt lõi của Mạng Octopus là khả năng tương tác blockchain tối thiểu tin cậy. Thông qua đó, Octopus Relay là một tập hợp các hợp đồng thông minh chạy trên chuỗi khối NEAR. Cung cấp bảo mật cho Lisk và làm cho Lisk có thể tương tác với NEAR và các Lisk khác. Nó là một trong nhiều coin chuẩn bị lên sàn Binance được nhiều người chú ý.

Nên đầu tư các coin sắp lên sàn Binance hay coin đã lên sàn?

Việc chọn một đồng coin đã được niêm yết hoặc sắp được niêm yết trên Binance phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn phải đánh giá, xem xét tình hình và thị trường trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Dựa vào bảng so sánh từ nhiều nguồn, bạn có thể quyết định mình nên đầu tư vào loại coin nào. Cụ thể, nếu bạn là nhà đầu tư mới với số vốn nhỏ thì nên chọn đầu tư dài hạn vào đồng tiền chính. Bởi vì giá của những đồng tiền này tương đối ổn định, độ biến động rất thấp. Do đó, bạn sẽ an toàn hơn khi đầu tư vào những đồng tiền mới hoặc sắp ra mắt.

Hơn nữa, điều làm cho các đồng xu chính thống lâu năm trở nên đặc biệt là bạn có thể tìm thấy chúng trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Ngoài ra, với lịch sử lâu đời của các loại tiền tệ chính. Bạn cũng sẽ có thời gian phân tích dễ dàng hơn so với các loại tiền tệ khác.

Đối với những nhà đầu tư ưa mạo hiểm và muốn kiếm lợi nhuận lớn, họ nên chọn những đồng tiền mới hoặc sắp ra mắt. Hãy nhớ rằng, những đồng tiền này mang lại rủi ro cao. Nhưng cũng có nghĩa là lợi nhuận khổng lồ. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Từ những thông tin về các coin sắp lên sàn Binance mong rằng các trader có thể chọn lựa kỹ lưỡng hơn.

Lời kết

Bài viết về coin chuẩn bị lên sàn Binance tới đây đã khép lại mọi nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người. Với những thông tin này hy vọng các nhà đầu tư sẽ chọn được cho mình những dự án đồng coin phù hợp nhất. Đem về những lợi nhuận tốt nhất cho mình qua việc phân tích và tìm hiểu về những đồng coin này. Chúc các trader đầu tư thành công trong tương lai!

Tổng hợp: chungkhoan24h.net