Poocoin token và những thông tin chi tiết cần “bỏ túi”

Poocoin là ứng dụng tìm kiếm, chia sẻ biểu đồ, giao dịch… trên các nền tảng liên quan đến tiền điện tử mà bạn quan tâm. Tiền điện tử gốc của ứng dụng này là POOCOIN. Nếu muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng này và tiền điện tử hàng đầu của nó. Bạn có thể tham khảo thông tin và nội dung của chungkhoan24h trong bài viết này.

Poocoin là gì?

Tiền ảo Poocoin
Tiền ảo Poocoin

Poocoin là một nền tảng đồng thuận cho phép các nhà giao dịch truy vấn trao đổi, biểu đồ Poocoin, giao dịch… Đó là về các mã thông báo/tiền xu mà các nhà đầu tư đang tập trung vào. Nhờ đó, các nhà giao dịch có thể dễ dàng đánh giá khối lượng mua/bán của mình. Hoặc những người nắm giữ ví để từ đó đánh giá xem có nên mua/bán hay không?

Nó cũng được coi là trang web đánh giá DeFi phổ biến nhất trên thế giới. Nền tảng này đứng thứ 5 trong số 1000 trang web được truy cập nhiều nhất ở vị trí 672. Trang web của nền tảng này chia sẻ chỉ mục của tất cả các hợp đồng tiền điện tử hỗ trợ mạng. Bao gồm các biểu đồ, thông tin mua và bán theo thời gian thực. Mã thông báo LP, giá trị vốn hóa thị trường, tiện ích con và ví trao đổi.

Nền tảng này cung cấp các tính năng mới cho phân tích DEX. Và Bot Poocoin thường được sử dụng trong nhóm tiền điện tử Telegram. Các tính năng nâng cao có sẵn trên trang web cho phép theo dõi nhiều ví.

Một số điểm nổi bật của loại tiền điện tử này

Dưới đây là một số những điểm nổi bật của loại tiền điện tử này mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn.

Thông tin dữ liệu được cập nhật liên tục, nhanh chóng

Khi sử dụng Poocoin app, tất cả các coin/token mới vừa được phát hành. Và niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung DEX sẽ được nền tảng cập nhật và hiển thị ngay lập tức. Điều mà các nền tảng và công cụ tương tự khác như TradingView, TabTrader, v.v. không làm được. Khi dữ liệu biểu đồ của các nền tảng lớn này được lấy từ các sàn giao dịch tập trung lớn như Binance, Coinbase, OKX, v.v. Nó thường được cập nhật chậm hơn… Biểu đồ của Poocoin được tích hợp đầy đủ các chức năng của TradingView. Và người dùng có thể dễ dàng giao dịch những đồng tiền họ muốn/ Mã thông báo để phân tích kỹ thuật.

Poocoin trực tiếp lấy dữ liệu thông qua hợp đồng xu/token trên nền tảng hỗ trợ BlockExplorer. Điều này cho phép người dùng sử dụng loại tiền ảo này cũng xem tổng nguồn cung, vốn hóa, chủ sở hữu ví, ví của nhà phát triển, v.v.

Cho phép người dùng giao dịch và quản lý danh mục đầu tư trong ví được mã hóa

Meme coin được nhiều người chú ý
Meme coin được nhiều người chú ý

Khi kết nối ví lưu trữ tiền điện tử với Poocoin, người dùng cũng có thể dễ dàng theo dõi danh sách coin/token trong ví. Từ đó ước lượng được số lượng tài sản hiện có của mình.

Nó cũng cho phép người dùng giao dịch ngay lập tức mã thông báo/mã thông báo mà họ theo dõi trên biểu đồ.

Những thông tin về Poocoin token

POOCOIN là token chính thức của Poocoin được xây dựng trên nền tảng BNB Chain. Loại tiền điện tử này có thể được sử dụng cho:

  • Quản trị hệ sinh thái tiền điện tử
  • Người dùng lưu trữ loại tiền điện tử này sẽ có thể mở khóa nhiều tính năng mới trên nền tảng này, chẳng hạn như theo dõi ví, tắt quảng cáo, v.v.
  • Tham gia Launchpad của token này
  • Stake PooCoin để nhận token miễn phí (tương lai)

Các nhà đầu tư có thể mua, bán hoặc giao dịch nó trên các sàn giao dịch phi tập trung hỗ trợ nền tảng Chuỗi BNB nổi tiếng hiện nay. Chẳng hạn như PancakeSwap, BakerySwap, v.v.

Theo tiêu chuẩn BEP-20, mã thông báo này có thể được lưu trữ trong ví hỗ trợ tiền xu/mã thông báo. Một số ví bạn sử dụng để lưu trữ loại tiền ảo này của mình như Trust Wallet, MetaMask…

Hướng dẫn sử dụng Poocoin Charts

Bước 1: Để xem biểu đồ giá trên Poocoin chart, bạn cần truy cập vào phần biểu đồ trên thanh công cụ của https://poocoin.app/. Theo mặc định, bạn sẽ có thể tìm thấy xu/token trên nền tảng BNB Chain trong lần sử dụng đầu tiên.

Bạn có thể nhập tên coin/token hoặc địa chỉ hợp đồng để tìm thông tin. Tuy nhiên, tìm kiếm theo hợp đồng sẽ giúp bạn tìm thấy chính xác đồng tiền bạn cần. Vì Poocoin lấy dữ liệu từ BlockExplorer nên sẽ có nhiều đồng tiền có tên tương tự được tạo ra cho mục đích lừa đảo. Bạn có thể lấy hợp đồng của dự án trên một số trang thông tin nổi tiếng (như CoinMarketCap, CoinGecko). Hoặc trực tiếp từ trang truyền thông của dự án.

Sau khi nhập địa chỉ hợp đồng vào thanh tìm kiếm, nhấp vào kết quả tìm kiếm tương ứng để vào trang biểu đồ.

Trên trang biểu đồ, bạn có thể theo dõi và xem một số thông tin quan trọng như:

  • Biểu đồ giá
  • Vừa giao dịch bằng đồng xu/mã thông báo này trên một sàn giao dịch phi tập trung
  • Thông tin về vốn hóa thị trường của coin/token, tổng nguồn cung, chủ sở hữu ví…

Làm sao để kiểm tra được những token mới ra mắt?

Quá trình phát triển của tiền điện tử này
Quá trình phát triển của tiền điện tử này

Bạn truy cập https://poocoin.app/ape để theo dõi danh sách coin/token mới phát hành trên các nền tảng hỗ trợ Poocoin.

Dữ liệu về coin/token mới phát hành sẽ liên tục được hiển thị và cập nhật theo thời gian thực. Thông tin cơ bản được cung cấp bởi loại tiền điện tử này bao gồm:

  • Token: tên và mã của coin/token
  • Thời gian tạo: thời gian phát hành xu/mã thông báo
  • Thông tin: bao gồm thông tin hợp đồng, số lượng người nắm giữ và thông tin về người nắm giữ BNB LP

Tìm và mua coin/token khi chúng mới phát hành có thể giúp bạn tăng lợi nhuận rất nhanh nếu coin đó thực sự có tiềm năng. Ngược lại, bạn cũng có thể bị mất tiền khi mua phải những coin/token lừa đảo. Mạo danh khi hàng nghìn coin mới liên tục được tung ra mỗi ngày.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Poocoin và token của nó. Hiện tại, đây đang là nền tảng được sử dụng nhiều nhất khi tham gia giao dịch coin/token trên nền tảng BNB Chain. Ngoài theo dõi biểu đồ giá, nócòn cung cấp cho người dùng các tính năng hữu ích khác.

Như giao dịch trực tiếp các coin/token mà người dùng đang xem mà không cần chuyển sang sàn giao dịch phi tập trung. Quản lý danh mục đầu tư trong ví hay theo dõi các coin/token mới phát hành… Nếu bạn là một nhà đầu tư mạo hiểm thường xuyên đầu tư vào các đồng tiền “rác”, Poocoin là một nơi để đến, hãy tham gia trải nghiệm.

Coinpot là gì? Cách đào coin miễn phí tại Coinpot

Tổng hợp: chungkhoan24h.net