Moonata là sàn gì? Cách đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn

Mặc dù chỉ mới ra mắt gần đây, nhưng lượng người tham gia vào Moonata đã tăng lên khi đối mặt với sự biến động liên tục trên nhiều sàn giao dịch BO. Sàn giao dịch này chính là một bản nâng cấp từ sàn giao dịch Pocinex rất thành công trước đó. Sàn có nhiều tính năng vượt trội, cách nạp và mua bán tại sàn cũng rất đơn giản, nhanh chóng và không lo lừa đảo. Với bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thật chi tiết thông tin về sàn giao dịch này.

Sàn Moonata là gì?

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân
Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân

Moonata là sàn giao dịch nhị phân BO (Binary Option) được xây dựng và phát triển dựa trên công nghệ chuỗi khối. Là một sàn giao dịch tiền điện tử thế hệ mới thuộc hệ sinh thái Winsbank Holdings. Nó cũng là phiên bản nâng cấp của sàn giao dịch Pocinex trước đó.

Thiết kế của Moonata rất khoa học, được bổ sung bởi giao diện đẹp, đơn giản và hình thức dễ sử dụng. Mọi người có thể nhanh chóng làm quen và tham gia vào các hoạt động của nền tảng. Ngoài ra, sàn còn tích hợp nhiều chức năng đặc biệt, hệ thống đổi tiền được nâng cấp hiện đại, dễ vận hành.

Khi tham gia sàn giao dịch này, người dùng có thể dễ dàng giao dịch, đầu tư và kiếm lợi nhuận cao. Bằng cách dự đoán xu hướng tăng giá hoặc giảm giá của tiền điện tử trong khoảng thời gian giới hạn là 60 giây. Nếu dự đoán của bạn là chính xác, bạn sẽ kiếm được 95% số tiền đặt cược của mình. Ngược lại, nếu dự đoán của bạn sai, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đặt cược ban đầu.

Những ưu điểm sàn Moonata mang lại

Moonata là một sàn giao dịch tiền điện tử thế hệ mới. Nên hầu hết các tính năng của nó đã được nâng cấp và áp dụng công nghệ hiện đại. Do đó, nó có nhiều lợi thế hơn so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác trên thị trường hiện nay. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật của sàn giao dịch này:

Truy cập nhanh

Quá trình tham gia Moonata Exchange rất đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Người dùng chỉ cần hoàn thành thành công ba bước tạo tài khoản, gửi tiền. Và giao dịch để bắt đầu tham gia các hoạt động kiếm tiền trên nền tảng.

Tiềm năng thu nhập lớn

Mức lợi nhuận của sàn Bo này rất cao. Đây là một trong những sàn giao dịch có lợi nhất trên thị trường hiện nay cho người tham gia. Và bạn có thể nhận được tiền thưởng lên tới 95% giá trị đặt cược nếu dự đoán của bạn là chính xác.

Tốc độ giao dịch nhanh và bảo mật thông tin

Đăng ký tài khoản trên Moonata
Đăng ký tài khoản trên Moonata

Gửi và rút tiền Moonata net được thực hiện với tốc độ cực nhanh chỉ trong vài phút thông qua hệ thống chuỗi khối. Và không có giới hạn đối với số tiền giao dịch. Đối với các khoản tiền gửi và rút tiền trong nền tảng. Bạn sẽ nhận được số tiền giao dịch của mình ngay lập tức với mức phí 0 VND.

Nền tảng mà sàn áp dụng công nghệ dựa trên chuỗi khối tiên tiến với tính bảo mật cao. Tài sản số của người dùng sẽ được bảo vệ an toàn và minh bạch.

Hoa hồng chiết khấu hấp dẫn

Chính sách hoa hồng của sàn dành cho nhà phát triển hệ thống rất hấp dẫn, hệ thống hoa hồng đại lý có tới 7 tầng. Bạn có thể mua một đại lý và kiếm tiền hoa hồng từ các giao dịch chỉ với $100.

Sàn giao dịch này có lừa đảo người dùng?

Hiện tại, khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử trên thị trường đã tự nhiên bốc hơi thành mây khói. Mua Moonata là một trao đổi BO rất dễ giao dịch, điều này khiến nhiều người tự hỏi liệu Moonata có đáng tin cậy không? Sàn giao dịch này có lừa đảo người dùng không?

Bạn có thể yên tâm về độ tin cậy và minh bạch của Moonata. Đây là một sàn giao dịch thế hệ mới với việc áp dụng công nghệ hiện đại. Khả năng các sàn lừa đảo khách hàng là gần như không thể. Hiện tại vẫn chưa có thông tin hay phản hồi nào về việc sàn nạp tiền hay lừa đảo người dùng.

Với tính thanh khoản cao, người dùng có thể gửi và rút tiền nhanh chóng bất cứ lúc nào. Moonata là một trong những sàn giao dịch thanh toán tiền điện tử uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Sàn đang phát triển khá nhanh và có lượng người dùng lớn nên khả năng tài sản của khách hàng bị lừa đảo là cực kỳ thấp và khó xảy ra.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Moonata

Giao diện giao dịch của sàn
Giao diện giao dịch của sàn

Để tham gia đăng ký tài khoản tại sàn, người dùng cần có một tài khoản email chính thức. Sau đó, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chính của Sàn giao dịch thông qua đường dẫn https://Moonata.net/ hoặc https://m00nata2.net/. Tiếp theo, nhấp vào “Đăng ký” ở bên phải giao diện chính của trang.

Bước 2: Điền thông tin để đăng ký tài khoản:

  • Địa chỉ email bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản của mình.
  • Mật khẩu bạn muốn sử dụng.
  • Tên/biệt hiệu (username) viết liền, không dấu.
  • Nhận mã giới thiệu/mã khuyến mãi cho bản demo miễn phí $1000.
  • Sau khi hoàn tất, nhấp vào Đăng ký.

Bước 3: Truy cập email đã đăng ký để kích hoạt tài khoản Moonata 1.

Lời kết

Qua bài viết trên hi vọng bạn đọc đã hiểu Moonata là gì và cách nạp tiền vào sàn sao cho đơn giản, sớm nhất không lo lừa đảo. Hãy kiếm lợi nhuận ngay khi đạt được mức giá có lãi và đừng đợi cho đến khi đạt đến đỉnh mới bán. Người mới nên hướng suy nghĩ và tính toán của nhà đầu tư, đừng mang lối suy nghĩ của những con bạc. Hi vọng với những thông tin và hướng dẫn hữu ích này. Bạn sẽ dễ dàng giao dịch thành công trên sàn Bo hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúc may mắn!

Poocoin token và những thông tin chi tiết cần “bỏ túi”

Tổng hợp: chungkhoan24h.net