Pond Coin là gì? Tương lai giá Coin Pond sẽ thế nào?

Sau rất nhiều những bài viết liên quan đến lĩnh vực tiền điện tử thì Pond Coin chính là đối tượng mà chúng tôi muốn mang đến tiếp theo. Với bài viết này, mọi người có thể định nghĩa được Coin Pond là gì. Cùng với đó là biết được cách phân tích giá của loại tiền điện tử này. Song song với đó là tìm hiểu thêm được về những dự đoán giá coin Pond trong thời gian tới ra sao. Nào, cùng theo chân chungkhoan24h đi tìm hiểu ngay nhé.

Pond Coin là gì?

Pond Coin là gì?
Pond Coin là gì?

Marlin (Pond Coin) là một giao thức mở cung cấp nền tảng cơ sở hạ tầng mạng hiệu suất cao có thể tận dụng tối đa lợi thế của lập trình Web 3.0 và DeFi. Các nút trong giao thức Marlin cạnh tranh với nhau để chuyển tệp từ người dùng sang người nhận trên các blockchain khác nhau, nhằm tăng tốc độ xử lý và giải quyết tệp.

Cách tiếp cận của Marlin cũng rất khác, nó ảnh hưởng đến lớp 0, nơi giải quyết các vấn đề còn lại. Để đạt được mục tiêu này, Marlin đã cấu trúc lại cách mạng blockchain giao tiếp ở lớp 0. Và xây dựng nền tảng SDK (Bộ phát triển phần mềm), là một giao diện bộ định tuyến ảo đa kết nối với giải pháp plug-and-play.

Việc tối ưu hóa chuyển khối và tăng tốc phân phối nội dung bằng cách định tuyến. Và chuyển trực tiếp dữ liệu qua internet công cộng bằng cách sử dụng đa kết nối cho phép các nút giao tiếp nhanh hơn. Sau đó truyền một lượng lớn dữ liệu trong thời gian ngắn hơn và tăng tốc độ giao dịch. Pond Coin là một mã thông báo ERC20 chạy nhàn nhã trên chuỗi khối Ethereum. Cho phép chúng được lưu trữ trên nhiều phần cứng và ví mềm khác nhau.

Nên mua Pond Coin trên sàn giao dịch nào?

Với những thông tin về Pond Coin là gì hẳn sẽ có nhiều người muốn biết nên mua nó tại sàn nào. Nếu bạn là một nhà giao dịch tích cực cần truy cập nhanh vào tiền. Bạn cũng có thể lưu trữ Marlin (POND) trên các sàn giao dịch hỗ trợ nó. Mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên để lại bất kỳ khoản tiền nào trên các sàn giao dịch bất kỳ lúc nào. Nhưng các sàn giao dịch như Binance, Kucoin và Huobi có lịch sử bảo mật lâu dài và đáng tin cậy ngay cả khi bị tấn công.

Các sàn giao dịch như Binance và Kucoin cung cấp dịch vụ đặt cược cho những khách hàng dựa vào họ để giữ an toàn cho tiền của họ. Khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn cho những người muốn sử dụng ít ví hơn hoặc không thể đáp ứng các yêu cầu đặt cược đầy đủ.

Chi tiết thông tin Coin Pond

Chi tiết thông tin Coin Pond
Chi tiết thông tin Coin Pond
 • Tên mã thông báo: Mã thông báo giao thức Marin.
 • Ký hiệu chứng khoán: Pond.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20.
 • Hợp đồng: 0x57b946008913b82e4df85f501cbaed910e58d26c.
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị.
 • Tổng nguồn cung: 3.184.000.001 POND (10B POND thực sự có thể được đúc).
 • Nguồn cung lưu thông: 428.314.800 Ao.
 • Hệ sinh thái: 31,9%.
 • Phần thưởng đặt cọc: 21,8%.
 • Lưu lượng: 16%.
 • Đội ngũ: 10%.
 • Chuyên gia tư vấn: 3%.

Kế hoạch phân phối Pond Token

Số Pond Coin tối đa là 10B, trong đó 46,23% bị khóa để chuyển đổi lẫn nhau từ POND sang MPOND (1 MPOND = 1M POND. Phương pháp chuyển đổi giống như SRM và MSRM).

 • Nhóm: Được phân bổ 6 tháng một lần trong 24 tháng bằng MPOND.
 • Chuyên gia tư vấn: Trả bằng MPOND 6 tháng một lần trong 12 tháng.
 • Thả cổ phần: Thanh toán MPOND trong vòng 24 tháng.
 • Bán riêng: Trả góp 6 tháng một lần trong 12 tháng bằng MPOND.

Nguồn cung ban đầu là 3.184 B POND (31,9%), nhưng chỉ 1B POND được sử dụng cho các mục đích sau: trả tiền cho người tham gia testnet (4,33%), giải trí khác (5,67%).

Lợi thế của Pond Coin khi so sánh với web 3.0

Loại tiền điện tử này vượt trội hơn web 3.0
Loại tiền điện tử này vượt trội hơn web 3.0

Các mạng không đáng tin cậy và sự chậm trễ trong quá trình chuyển khối là những lý do chính khiến tốc độ truyền blockchain chậm. Marlin SDK cung cấp giải pháp thay thế mạng plug-and-play để tăng tốc độ truyền trên tất cả các blockchains. Đồng thời giảm thiểu các thay đổi về giao thức.

Để bảo vệ thời gian xác nhận thanh toán giao dịch thấp. Số lượng nút trong mạng blockchain thường bị giới hạn. Với SDK Marlin, nền tảng này cho phép các blockchain và giao thức ngoài chuỗi. Được truyền tải đầy đủ đến hàng trăm nghìn nút mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của mạng hệ thống.

Marlin Foundry có thể tạo, quản lý và vận hành các mạng hoàn toàn ẩn danh. Có thể được tích hợp liền mạch thông qua Marlin SDK. Điều này rất khác với cách thanh toán giao dịch sử dụng quy mô. Để truyền tệp trên mạng P2P, vì chúng hoàn toàn có thể theo dõi được. Đó chính là những gì mà Pond Coin mang lại cho người dùng. Và cũng là nội dung để trả lời cho câu hỏi “Coin Pond thuộc hệ sinh thái nào“.

Dự đoán giá của loại coin này trong năm 2022-2025

Từ năm 2022 đến năm 2025, khi nhóm tiếp tục phát triển sản phẩm và nhận được sự chấp nhận của đối tượng mục tiêu, chúng tôi thấy giá Pond Coin đang đi vào phạm vi giá từ $ 1- $ 3. Dự báo giá POND này dựa trên nhiều bộ dữ liệu và mô hình dự báo. Giả định rằng xu hướng dài hạn hiện tại thúc đẩy giá Pond Coin tiếp tục tăng mà không có những trở ngại lớn.

Sử dụng dữ liệu giá trước đó, các mô hình dự báo và tâm lý nhà đầu tư thu thập từ nhiều nguồn trực tuyến khác nhau. Dữ liệu của họ là dự báo giá Marlin (POND) khoảng $ 1 – $ 3. Dựa trên các nguyên tắc cơ bản của Marlin và dữ liệu giá trước đây của Pond Coin. Chúng tôi đề xuất một mã thông báo khả thi vào năm 2022-2025.

Kết luận

Đánh giá Pond Coin với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức hơn. Đồng thời đem đến những kinh nghiệm đầu tư tiền điện tử sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Có lẽ sau bài viết này cụm từ khóa “gia Coin Pond” cũng sẽ được mọi người trả lời tốt hơn. Chúc các trader nhanh chóng tìm ra được hướng đi và hướng đầu tư cho mình trong tương lai.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net