Ceek Coin là gì? Diễn biến về giá Coin Ceek thế nào?

Ceek Coin – là một trong những dự án tiền điện tử, có quan hệ đối tác rộng rãi với Lady Gaga, Elton John, U2, Katy Perry và Megadeth, cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng trong giới. Dự án CEEK không chỉ thu hút bởi những lợi ích mà nó mang lại cho Metaverse. Mà còn cả các nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng từ khắp nơi trên thế giới. Vậy Ceek coin là gì, có nên đầu tư vào dự án này không? Chungkhoan24h sẽ bật mí trong bài viết dưới đây của chúng tôi, cùng theo dõi nhé.

Ceek Coin là gì?

Ceek Coin là gì?
Ceek Coin là gì?

Được phát hành cho người dùng vào ngày 6 tháng 1 năm 2018. Ceek Coin được phát triển để cải thiện trải nghiệm người dùng CEEK đồng thời cung cấp chức năng nâng cao. Người sở hữu mã thông báo CEEK, được gọi là CEEKERS. Sẽ có thể truy cập trải nghiệm VR nhập vai đặc biệt. Và cũng có quyền truy cập vào các trao đổi phần thưởng tiền điện tử hỗ trợ.

Cuối cùng, chủ sở hữu Coin Ceek sẽ nhận được quyền biểu quyết như được nêu trong báo cáo CEEK chính thức. Điều này cho phép chủ sở hữu sử dụng mã thông báo CEEK. Để mua hàng, bỏ phiếu về nội dung, chương trình kiểm soát và hơn thế nữa.

Mã thông báo CEEK là mã thông báo tuân thủ ERC-20 sử dụng hợp đồng thông minh Ethereum để thiết lập quản trị môi trường thực tế ảo. Ngoài ra, CEEK cũng có thể hoạt động trên Chuỗi thông minh Binance tiêu chuẩn BEP20. Chính khả năng quản trị dựa trên hợp đồng thông minh này. Sẽ cung cấp cho chủ sở hữu CEEK khả năng tương tác linh hoạt “trong một thế giới được mã hóa”. Bao gồm phần thưởng, bỏ phiếu, hàng hóa ảo và các cuộc thi.

Người sáng lập ra CEEK là ai?

Giám đốc điều hành và người sáng lập Ceek VR Coin là Mary Spio. Cựu chủ tịch của Boeing Digital Cinema America Satellite Communications. Người trước đây đã xây dựng nền tảng video trực tuyến / di động phục vụ các khách hàng như Coca-Cola, Clear Chanel và Microsoft XBOX. Cô cũng là thành viên ban cố vấn của Oculus VR for Good (Facebook) và Amazon Launchpad. Sau khi biết được người sáng lập đồng Coin Ceek là ai rồi thì bạn có thể tham khảo về đặc điểm cũng như giá Ceek Coin trong nội dung kế tiếp.

Thông tin cơ bản về Ceek:

  • Mã giao dịch: CEEK
  • Blockchain: Ethereum & Binance Smart Chain
  • Kiểu token: Utility token (Token tiện ích).
  • Tiêu chuẩn token: ERC-20, BEP20
  • Tổng nguồn cung: 1 tỷ CEEK
  • Nguồn cung lưu hành: 810,723,361
  • Giá Ceek coin hôm nay: $ 0.158589

Đặc điểm nổi bật của Ceek Coin

Đặc điểm nổi bật của Ceek Coin
Đặc điểm nổi bật của Ceek Coin

Ceek Coin, được ca ngợi là tương lai của phát sóng video và âm nhạc, có một bộ VR được cấp bằng sáng chế. Bộ này, hiện đã có trên toàn cầu, cho phép các đài truyền hình và nghệ sĩ biểu diễn và kiếm tiền bằng cách sử dụng nền tảng phát trực tuyến sự kiện ảo. Dự án có quan hệ đối tác với một số công ty giải trí lớn và có tai nghe cũng như môi trường VR làm việc. Đưa nó lên trước nhiều dự án blockchain khác mà các sản phẩm khác không có.

CEEK đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn trên nền tảng của họ. Như Lady Gaga, Elton John, U2, Katy Perry, Megadeth, Rihanna, Demi Lovato, Miley Cyrus, Chris Brown…

Người dùng cũng sẽ được hưởng lợi thông qua Ceek Coin. Họ sẽ có thể tham dự các buổi hòa nhạc trực tiếp của hầu hết các nghệ sĩ yêu thích của họ. Mà không cần phải chi nhiều tiền cho vé xem buổi hòa nhạc ở các địa điểm khác nhau. Bởi vì mua vé buổi hòa nhạc qua đồng Coin Ceek có giá cả phải chăng hơn vé buổi hòa nhạc thực tế. Đặc biệt là do các chi phí bổ sung cho việc đi lại, đậu xe, ăn uống và bất kỳ chi phí nào khác. Mà bạn có thể phải chịu khi tham gia một buổi hòa nhạc.

Diễn biến giá Ceek Coin

Giá Ceek Coin khởi điểm vào tháng 6 năm 2018 là khoảng $ 0,04958. Tuy nhiên, sau đó, cho đến tháng 10 năm 2021, giá của mã thông báo CEEK đã giảm đáng kể. Trong khi nhiều mã thông báo chủ yếu tăng mạnh từ đầu năm 2021. Trong thời gian này, đồng CEEK chỉ có giá khoảng 0,001 đô la trong một thời gian. Và năm 2021 bắt đầu ở mức 0,001919 đô la.

Dự án được nhiều nghệ sỹ nổi tiếng quan tâm
Dự án được nhiều nghệ sỹ nổi tiếng quan tâm

Cho đến tháng 10 năm 2021, giá Coin Ceek vẫn chưa phục hồi về mức giá khởi điểm (tức là hơn 3 năm sau). Nhưng sau đó nó đã tăng nhanh chóng từ $ 0,04919 vào cuối tháng 10 năm 2021. Nhưng đến cuối tháng 11 năm 2021, giá trong ngắn hạn Nó đạt $ 1,1438 chỉ trong 1 tháng (tăng hơn 2200%). Tuy nhiên, sau khoảng 20 ngày, giá của Ceek coin đã giảm xuống chỉ còn $ 0,4445 (giảm hơn 60%). Sau đó, giá tăng lên 0,8 đô la và kết thúc năm 2021 ở mức 0,6563 đô la.

Kể từ năm 2022, giá của đồng CEEK rất giống với sự biến động giá của Bitcoin với các đỉnh và đáy tương tự của đồng CEEK. Điều này là do loại tiền điện tử này thậm chí còn xuất hiện nhiều hơn. Khi nằm trong top 200 đồng tiền có vốn hóa thị trường lớn nhất toàn cầu. Trước đây, đồng CEEK mặc dù được nhiều người nổi tiếng sử dụng nhưng hầu như không được chú ý, và số vốn lúc đó chỉ khoảng 2-3 triệu đô la Mỹ.

Ceek Coin giá hiện tại: $ 0,158589

Lời kết

Đến đây chắc hẳn mọi người đã hiểu Ceek Coin là gì, bạn có nên đầu tư vào Ceek Coin hay không? Nếu bạn có bất kỳ quan điểm hoặc ý kiến ​​nào về Ceek VR Coin, bạn có thể để lại tin nhắn để trao đổi với mọi người. Chúc các bạn có những lựa chọn đầu tư đúng đắn và thành công.

Xem thêm: Pond Coin là gì? Tương lai giá Coin Pond sẽ thế nào?

Tổng hợp: chungkhoan24h.net