Tài khoản XM: Hướng dẫn mở và nạp rút tiền trên tài khoản

Sau khi tham khảo qua bài viết đánh giá tổng quan về sàn XM thì hẳn nhiều người sẽ muốn mở tài khoản XM. Lý do là vì sàn này mang đến cho người dùng cảm giác an toàn và chất lượng khi đầu tư. Nhờ như vậy mà vấn đề lừa đảo hay đánh cắp tài sản sẽ không xảy ra. Các trader cũng được hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình đầu tư.

Nếu như bạn cũng là một nhà đầu tư yêu thích những dịch vụ và sản phẩm tại sàn này. Bạn đang muốn mở tài khoản những không biết phải làm thế nào. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của chungkhoan24h.net nhé. Không chỉ giới thiệu và hướng dẫn mở tài khoản mà chúng tôi còn giúp bạn biết thêm được phương thức nạp rút tiền trên sàn giao dịch này nữa đó.

Lý do chọn sàn XM

Được ra đời và phát triển vào năm 2009, sàn XM trang bị cho mình một nền tảng giao dịch “khủng”. Họ sử dụng trọn bộ “nền tảng quốc dân” của MetaQuotes. Sau một thời gian dài nỗ lực, cố gắng và thay đổi nâng cấp. sàn đã trở thành một broker với đa dạng những sản phẩm đầu tư trực tuyến. Đem đến cho khách hàng hơn 400 loại sản phẩm về tài chính.

Điền thông tin địa chỉ nơi ở
Điền thông tin địa chỉ nơi ở

Trong đó tiền tệ và các sản phẩm CFD đủ để khiến những người dùng choáng ngợp về độ đa dạng của nó. Bên cạnh đó, toàn bộ những loại tiền điện tử cũng được sàn mang đến cho khách hàng sử dụng. Điều mà chỉ số ít sàn giao dịch có thể làm được và trong đó có XM.

Trading Point Holding chính là tập đoàn mẹ của XM, nhờ đó mà sàn có một thế lực lớn ngầm chống lưng. Hiện tại, sàn đang nắm giữ 3 loại giấy phép hàng đầu mà nhiều sàn giao dịch trong giới đều mơ ước. Trong đó phải kể đến giấy phép tại CySEC, ASIC và FCA, bộ ba giấy phép quyền lực. Nó như chắp thêm đôi cánh sức mạnh cho sàn giao dịch này. Vì thế mà việc yêu thích đầu tư tại sàn của các nhà đầu tư là hoàn toàn có cơ sở. Vậy làm sao để mở tài khoản XM, bạn có thể tham khảo tiếp phần nội dung bên dưới.

Hướng dẫn mở tài khoản XM

Muốn mở được tài khoản XM bạn cần thực hiện theo những bước hướng dẫn được chia sẻ bên dưới. Lưu ý là phải thực hiện chính xác và điền đúng thông tin của mình, tránh sai sót không đáng có.

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của sàn giao dịch này, tiếp đến là chọn mục mở tài khoản XM

Bước 2: Điền những thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu một cách chính xác và đầy đủ. Tiếp đến bạn chọn vào loại tài khoản mình yêu thích và muốn mở.

Xác thực tài khoản XM
Xác thực tài khoản XM

Bước 3: Tiếp tục điền những thông tin về địa chỉ nơi ở lên hệ thống. Sau đó tiến đến tạo mật khẩu cho tài khoản; nên chọn mật khẩu có độ bảo mật cao và ít người biết đến.

Bước 4: Điền thông tin về địa chỉ email của bạn để tiến hành xác nhận tài khoản; vậy là đã xong các bước mở tài khoản. Bạn chỉ cần thực hiện thêm các bước xác thực tài khoản bằng cách tải lên các giấy tờ cá nhân để chứng minh nữa là xong.

Sau 4 bước trên đây thì mọi trader chắc chắn sẽ dễ dàng mở tài khoản XM nếu muốn. Nó chỉ là những thao tác điền thông tin cơ bản chứ không phải là những bước tính toán cao siêu gì. Nên bạn dù có là người mới cũng sẽ dễ dàng thực hiện được ngay.

Lưu ý khi mở tài khoản XM

Khi thực hiện mở tài khoản trên sàn Forex hay mở tài khoản XM. Hệ thống sàn giao dịch sẽ luôn mặc định mở tài khoản trên nền tảng MT5.Do đó mà bạn cần hiểu và phân biệt được những điểm khác nhau giữa hai nền tảng MT4 và MT5. Tài khoản nào thì sẽ dùng tương ứng với phần mềm đó chứ không sử dụng lung tung, lẫn lộn với nhau.

Mở tài khoản XM đơn giản
Mở tài khoản XM đơn giản

Trong quá trình mở tài khoản, nếu gặp khó khăn gì thì cần liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Sẽ luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn 24/24 rất nhiệt tình và chu đáo. Trước khi mở tài khoản bạn sử dụng tổ hợp phím ctrl + H để xóa hết lịch sử web. Mục đích là để xóa đi bộ nhớ cache giúp cho trình duyệt máy tính không gây ảnh hưởng trong quá trình tạo tài khoản XM.

Với những bước hướng dẫn mở tài khoản trên vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Các loại tài khoản XM cũng được cung cấp khá đang dạng; nên bạn có thể lựa chọn bất cứ loại nào mà bạn thấy thích và phù hợp với mình.

Kết luận

Với bài viết được chia sẻ tường tận về cách mở tài khoản; cũng như phương thức nạp tiền, rút tiền tại XM. Tin rằng đã có nhiều nhà đầu tư đã tự mình thực hiện được các bước theo hướng dẫn trê. Và có một điều chúng tôi muốn lưu ý với mọi người đó là nên chọn và tìm hiểu kỹ. Xem coi mình thích hay hợp với tài khoản như thế nào. Sau đó mới thực hiện những bước ở tài khoản này của chúng tôi.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý những điều kiện và phương thức rút tiền của sàn. Xem có những quy định nào đặc biệt hay không, rồi mới thực hiện làm theo các bước như trên. Chúc các nhà đầu tư của chungkhoan24h.net thành công với quá trình mở tài khoản XM.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net