Tài khoản FBS bao gồm những bước đăng ký ra sao?

Nếu như ở bài trước chúng tôi đã từng đánh giá tổng quan thì bài này sẽ là hướng dẫ mở tài khoản FBS cho bạn. Như những gì chúng tôi đã giới thiệu, đây là một sàn giao dịch khá được lòng mọi người về độ uy tín. Về những sản phẩm hay chất lượng phụ vụ thì khỏi cần bàn cãi gì nhiều nữa. Vì đây đích thực là một sàn giao dịch được lòng từ những người mới.

Đến cả những trader đã từng trải qua một quá trình dài về đầu tư tài chính. Tất cả đều cảm thấy hài lòng với những gì mà sàn này đã và đang đem lại cho tất cả các khách hàng của mình. Cũng bởi vậy mà chúng tôi mới có bài viết về chủ đề mở tài khoản FBS để cho mọi người tham khảo.

Lý do nhiều người thích mở tài khoản FBS là gì?

Trước khi đi vào các bước tạo tài khoản FBS, chúng ta sẽ cần tìm hiểu xem vì sao sàn này được yêu thích đến vậy. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, FBS chính là broker xếp vị trị top đầu. Nguyên nhân là vì sàn mang đến cho các nhà đầu tư; rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhau. Bên cạnh đó còn có những sản phẩm và dịch vụ đa dạng hóa. Còn có cách hoạt động chuyên nghiệp, mang tới sự uy tín và độ tin cậy tuyệt đối cho nhà đầu tư.

Mở tài khoản FBS nhanh chóng, đơn giản
Mở tài khoản FBS nhanh chóng, đơn giản

Những chiến dịch khuyến mại của sàn luôn là một loại “vũ khí hạng nặng” đem về cho sàn rất nhiều nhà đầu tư mới. Cũng bởi thế, mà họ hết lời khen ngợi sàn giao dịch này; trong suốt thời gian hoạt động vừa qua. Hình thức nạp và rút tiền tại sàn; thì khỏi cần tranh cãi gì nhiều vì nó quá nhanh chóng và tiết kiệm. Đi kèm với đó chính là đa dạng tài khoản với mức độ phù hợp với các đối tượng nhà đầu tư khác nhau. Ngoài ra còn có mức phí chênh lệch cực kì ưu đãi và thu hút.

Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và hệ thống giao dịch hiện đại, tối ưu. Tất cả đã tạo nên một thương hiệu FBS nổi bật như ngày hôm nay. Khiến bất cứ ai nghe đến cũng muốn tìm hiểu về các loại tài khoản FBS để tiến hành mở tài khoản giao dịch.

Cách mở tài khoản FBS

Mở tài khoản và nạp tút tiền tại FBS
Mở tài khoản và nạp tút tiền tại FBS

Muốn tạo tài khoản FBS bạn có thể thực hiện theo một số bước đơn giản như bên dưới đây:

Bước 1: Muốn mở tài khoản tài sàn thì bước đầu tiên lúc nào cũng sẽ là truy cập vào trang web của sàn giao dịch đó trước

Bước 2: Điền đầy đủ những thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu của sàn đề ra. Sau đó chọn tài khoản mà bạn yêu thích để tiến hành mở tài khoản

Bước 3: Bước kế tiếp bạn cần tạo cho mình một mật khẩu riêng với độ bảo mật cao. Sau khi tạo xong mật khẩu, hãy tiến hành điền thông tin địa chỉ email của bạn để xác nhận tài khoản. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một email bạn chỉ cần bấm vào đó để xác nhận tài khoản là được. Xác nhận xong, hệ thống sẽ cho bạn nhận thông tin về tài khoản mà bạn vừa đăng ký. Bạn phải lư lại những thông tin này để biết được mình giao dịch tại máy chủ nào. Và cũng phải bảo mật kỹ thông tin này đề phòng trường hợp bị rò rỉ ra bên ngoài. Sau đó bạn chỉ cần tải lên một loại chứng minh để xác thực danh tính của mình.

Hướng dẫn nạp và rút tiền tại sàn

Sau khi mở tài khoản FBS, bạn sẽ cần biết thêm những thông tin; về quá trình mở tài khoản tại sàn. Hiện nay, sàn đã và đang mang đến rất nhiều hình thức nạp rút tiền khác nhau nên bạn có thể chọn lựa phương thức phù hợp. Tốc độ và thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng và dễ dàng; cùng với đó là nhiều chương trình ưu đãi. Nếu bạn vẫn còn mơ hồ về hình thức nạp/rút tiền của sàn thì cứ xem nội dung bên dưới.

Trang chủ sàn FBS
Trang chủ sàn FBS

Bước 1: Truy cập vào website của sàn và chọn đăng nhập vào tài khoản giao dịch

Bước 2: Ở phần góc trái màn hình bạn chọn vào mục các hoạt động tài chính và chọn nạp/rút tiền

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán mà bạn dễ thực hiện, phù hợp với mình. Hiện nay, phần lớn người dùng sẽ sử dụng hình thức Internet banking và Skrill.

Bước 4: Muốn rút hoặc nạp bao nhiêu thì bạn nhập vào sau đó bấm chọn xác nhận. Tiền sẽ về tài khoản theo thời gian quy định cho từng hình thức bạn chọn nạp/rút tiền. Với những bước đơn giản và vô cùng cơ bản này, mong rằng đã giúp bạn có thể thực hiện thao tác mở tài khoản FBS dễ dàng hơn.

Lời kết

Giao dịch trên thị trường Forex với cả những người đã chinh chiến lâu năm; cũng chưa bao giờ là đơn giản cả. Những gì mà nó mang đến và lấy đi của một nhà đầu tư là không thể kể hết được. Bởi vậy, nếu là một nhà đầu tư yêu thích tài chính thì đừng thấy một chút sóng gió mà từ bỏ. Đặc biệt là các newbie mới vào nghề sẽ thường hay nản chí.

Nếu như việc tìm tài khoản hay sàn giao dịch khiến bạn đau đầu; thì cứ lên mạng để tìm hiểu. Với bài viết này, chúng tôi không phải chỉ đơn giản là muốn giới thiệu cách mở tài khoản FBS cho bạn. Mà là những hướng dẫn và giới thiệu chi tiết mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các nhà đầu tư.

Tổng hợp thông tin: chungkhoan24h.net