Tài khoản ICMarkets được mở như thế nào?

Mở tài khoản ICMarkets chính là một bước quan trọng kế tiếp sau giai đoạn tìm hiểu về sàn này. Với bài đánh giá tổng quan nhất và chi tiết nhất về sàn giao dịch này. Chúng tôi nghĩ rằng tất cả các nhà đầu tư đang dõi theo bài viết này chính là những người vô cùng yêu thích sàn giao dịch này. Và nếu như bạn muốn trở thành một trader chính hiệu của sàn giao dịch này. Thì việc đầu tiên bạn cần làm chắc chắn là mở tài khoản của sàn rồi.

Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng xem mình có thực sự muốn và nên giao dịch tại sàn ICMarkets này hay không. Sau đó mới tiến hành các bước mở tài khoản như bên dưới bài viết. Cũng như cách mở tài khoản FBS và nhiều sàn khác. Hình thức mở tài khoản ICMarkets vô cùng nhanh chóng và thao tác đơn giản.

Lý do sàn ICMarkets được yêu thích là gì?

Năm 2007 là cột mốc đánh dấu sự ra đời và phát triển của một sàn giao dịch lớn nhất nước Úc. Đó chính là sàn giao dịch ICMarkets của chúng ta ngày hôm nay, một điểm đến đầu tư vô cùng lý tưởng cho mọi người tham khảo. Hiện nay, sàn đã có nhiều dấu ấn và thành tựu khi phục vụ khách hàng của mình trên nhiều quốc gia đến từ các Châu lục lớn. Và với thị trường Việt Nam thì ICMarkets cũng là một broker hàng đầu không thua kém gì FBS.

Bước điền thông tin cá nhân mở tài khoản
Bước điền thông tin cá nhân mở tài khoản

Nguyên nhân là vì phí giao dịch tại sàn thấp, quá trình nạp và rút tiền diễn ra nhanh chóng. Các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng đặc biệt tốt và tận tình. Sàn đã và đang cung cấp đến cho khách hàng của mình đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tối ưu. Mọi nhà đầu tư đều có thể thực hiện các thao tác giao dịch một cách dễ dàng, đơn giản. Nếu bạn cũng là một nhà đầu tư yêu thích và đang muốn thử trải nghiệm trên sàn giao dịch ICMarkets thì có thể ngay lập tức bắt tay vào mở tài khoản sàn ICMarkets. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một hành trình đầu tư thú vị, siêu lợi nhuận.

Cách mở tài khoản ICMarkets

Muốn mở tài khoản ICMarkets bạn có thể thực hiện theo các bước thao tác như bên dưới đây:

Bước 1: Muốn mở tài khoản ở sàn nào thì điều đầu tiên cần làm là truy cập vào trang chủ sàn đó

Bước 2: Điền thông tin của bạn theo những gì hệ thống yêu cầu, lưu ý là điền không dấu và bấm vào mục “next”

Bước 3: Điền thêm những thông tin cá nhân khác về nơi sinh sống và địa chỉ nơi ở cụ thể của bạn. Lưu ý là điền cẩn thận, chính xác và nhớ kiểm tra lại xem đã đúng chưa

Điền câu hỏi phục hồi tài khoản ICMarkets
Điền câu hỏi phục hồi tài khoản ICMarkets

Bước 4: Chọn nền tảng giao dịch và tài khoản mà bạn yêu thích để tiến hành giao dịch

  • Sàn mang đến cho bạn 3 sự lựa chọn về mặt nền tảng là MT4, MT5 và cTrader. Bạn hãy chọn nền tảng theo phong cách, ý muốn, mục tiêu hoặc sở thích của mình
  • Tài khoản ICMarkets sẽ có hai dạng khác nhau là TRUE ECN và Standard Account. Bạn có nhu cầu sử dụng thế nào thì cứ chọn theo tài khoản mà mình phù hợp
  • Cuối cùng, bạn chọn loại tiền tệ muốn sử dụng và khuyến nghị là nên chọn đồng USD

Bước 5: Sau bước trên thì bạn tiếp tục điền thông tin về kinh nghiệm bản thân (nếu có). Bên cạnh đó, để phục vụ cho quá trình lấy lại tài khoản nếu mất thì bạn nên điền thêm câu hỏi phục hồi tài khoản giao dịch

Tới đây thì bạn chỉ cần xác minh tài khoản và danh tính nữa là có thể tiến hành giao dịch được rồi.

Xác minh tài khoản sàn ICMarkets ra sao?

Muốn xác minh cho tài khoản của mình, bạn phải đăng nhập tài khoản vào hệ thống. Sau đó từ tài khoản bạn chọn vào mục ” Profiles” và chọn tiếp “Upload Documents”. Sau đó bạn tìm kiếm mục “Browns” , ở đây với phần ô bên trái sẽ là nơi để bạn tải lên các hình ảnh chứng minh thư hoặc hộ chiếu hay căn cước của bạn. Còn với phần xác minh địa chỉ nơi ở; thì phải khớp với địa chỉ mà ban đầu bạn đã cung cấp cho sàn giao dịch. Sau đó bạn sẽ lần lượt tải lên những hóa đơn bạn đã sử dụng mà có địa chỉ đăng ký nơi ở của bạn.

Mở tài khoản giao dịch ICMarkets
Mở tài khoản giao dịch ICMarkets

Sau hai bước này thì tiếp theo bạn nên tiến hành xác minh tài khoản ngân hàng của mình tại đây luôn. Nếu dùng phương thức nạp/rút tiền là thẻ Visa hoặc dùng Internet banking thì bạn phải chứng minh được. Còn nếu sử dụng phương thức ví điện tử thì bước này bạn hoàn toàn có thể bỏ qua.

Sau 3 bước trên, bạn chọn “upload” để đăng tải lên hình ảnh chứng minh từ ba bước này. Quá trình xác minh tài khoản sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian là 1-3 ngày. Kết quả xác minh sẽ được phản hồi qua email bạn đã gửi trước đó. Nếu như xác minh thất bại bạn cần tìm hiểu xem lý do vì sao; và thực hiện lại thêm một lần nữa các bước xác minh được hướng dẫn như trên.

Tổng kết

Qua những chỉ dẫn nhiệt tình của chúng tôi về cách mở tài khoản ICMarkets. Mong rằng các nhà đầu tư có thể tự mình mở tài khoản và thao tác tốt trên sàn giao dịch này. Và chúng tôi phải nhấn mạnh lại cho bạn một điều rằng. Hãy nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ xem mình thích hợp đầu tư với tài khoản như thế nào. Từ đó mới đưa ra những lựa chọn về tài khoản phù hợp mới tiến hành tạo tài khoản. Cuối chúng chúng tôi chúc bạn thành công đầu tư khi có tài khoản ICMarkets trong tay.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net