SLP coin là gì? Mua Coin SLP tại đâu uy tín?

SLP Coin, một trong những mã thông báo mới vừa được Axie cho ra mắt vào thời gian vừa qua. Tuy chỉ vừa mới xuất hiện nhưng tầm ảnh hưởng và sức cạnh tranh của loại tiền điện tử này lại vô cùng lớn. Vậy nên nó thu hút về được khá nhiều sự quan tâm của những người yêu thích tiền điện tử.

Đó cũng chính là lý do vì sao chúng tôi mang đến chủ đề, bài viết ngày hôm nay. Mục đích chính của bài viết này chính là để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích cho mọi người về loại hình tiền điện tử này. Cùng theo dõi với chungkhoan24h nhé!

SLP coin là gì?

SLP coin là gì?
SLP coin là gì?

SLP Coin hoặc Smooth Love Potion là dạng tiêu chuẩn của mã thông báo ERC20. Nó được thiết kế như một loại tiền tệ trong hệ sinh thái trò chơi Axie Infinity. Ngoài ra, người chơi sẽ cần sử dụng SLP khi đến lúc sinh sản quái vật Axie.

Token SLP hoạt động như một chất xúc tác để người chơi tạo Axies của riêng họ. Vì vậy, để tạo ra một con Axie, bạn phải sử dụng tới 100 SLP coin. Bạn càng lai tạo, bạn càng phải sử dụng nhiều SLP. Đặc biệt:

  • Lai tạo Axie thứ 2 cần dùng 200 SLP
  • Lai tạo Axie thứ 3 cần dùng 300 SLP
  • Lai tạo Axie thứ 4 cần dùng 500 SLP
  • Lai tạo Axie thứ 5 cần dùng 600 SLP
  • Lai tạo Axie thứ 6 cần dùng 1.300 SLP
  • Lai tạo Axie thứ 7 cần dùng 2100 SLP

Mỗi người chơi chỉ có thể nuôi tối đa 7 quái vật Axie với chi phí là 2100 SLP coin. Đó là những thông tin giúp bạn hiểu được SLP coin là gì và cách lai tạo ra nó. Sau đó, bạn có thể tìm hiểu cách để kiếm được coin SLP  sao cho thật hiệu quả.

Cách kiếm SLP Coin hiệu quả

Để có thể sở hữu coin SLP, người chơi lần lượt thực hiện các nhiệm vụ cơ bản trong game. Bao gồm 3 nhiệm vụ cơ bản, Nhiệm vụ Adventure và Arena. Thông tin về mỗi nhiệm vụ sẽ được chúng tôi bật mí và cung cấp cho mọi người ở bên dưới. Nếu có hứng thú thì mọi người có thể tham khảo và tìm hiểu qua.

Nhiệm vụ cơ bản

Nhiệm vụ cơ bản ở đây yêu cầu người chơi đăng nhập và chiến thắng 10 trận Adventure và Arena liên tiếp. Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được 20 năng lượng. Bạn cần sử dụng năng lượng này để tham gia các nhiệm vụ. Sau khi thực hiện được nhiệm vụ này thì bạn sẽ nhận được SLP coin xứng đáng.

Nhiệm vụ phiêu lưu

Làm nhiệm vụ để thu thập được thêm coin
Làm nhiệm vụ để thu thập được thêm coin

Trong các nhiệm vụ phiêu lưu, người chơi phải chiến đấu với máy móc. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống sẽ thưởng SLP cho người chơi. Khi cạn kiệt mana, người chơi không thể nhận được kinh nghiệm, nhưng có thể nhận thêm SLP coin. Người chơi có thể kiếm tới 100 SLP mỗi ngày khi thực hiện các nhiệm vụ phiêu lưu. Số tiền SLP thưởng thay đổi theo cấp độ trận chiến.

Nhiệm vụ đấu trường

Trong chế độ chơi này, người chơi phải chiến đấu với những người chơi khác. Tương tự như Nhiệm vụ phiêu lưu, tham gia Đấu trường cũng có cơ hội kiếm được phần thưởng SLP khi hoàn thành trận chiến. Số lượng SLP nhiều hay ít phụ thuộc vào xếp hạng của bạn.

Mua Coin SLP tại đâu?

Người chơi vẫn có thể nghe thấy thông báo này bằng cách mua trên Sàn giao dịch tiền điện tử nếu bạn không tham gia vào các nhiệm vụ trong trò chơi. Binance, Bilaxy, LBank, Uniswap, .. hiện đang là những sàn giao dịch có khối lượng giao dịch SLP lớn nhất thị trường.

Khi nói đến SLP Coin, bạn chỉ cần chọn một nền tảng ví tương thích với tiêu chuẩn mã thông báo ERC20. Phổ biến nhất là Metamask, Myetherwallet, v.v. Ngoài ra, ví phần cứng Ledger, Trezor cũng thích hợp để lưu trữ lượng lớn SLP.

Nên đầu tư vào loại tiền điện tử này hay không?

Smooth Love Potion
Smooth Love Potion

Nguồn cung cấp SLP coin là không giới hạn. Do đó, nó đã được đưa vào danh sách các loại tiền điện tử có độ biến động cao. Vậy nên, khi đầu tư vào SLP, bạn cần chắc chắn rằng rủi ro sẽ lớn hơn các loại tiền điện tử khác. Mặt khác, việc áp dụng SLP không rộng rãi lắm, nó chủ yếu được sử dụng bởi những người chơi tham gia chăn nuôi Axies. Vì vậy, về lâu dài, SLP khó có thể phát triển như mã thông báo gốc AXS.

Tất nhiên, quyết định đầu tư hay không phụ thuộc vào phân tích của mỗi cá nhân. Nếu hệ sinh thái chơi game Axie Infinity tiếp tục phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì nhu cầu về SLP vẫn sẽ tăng lên. Đây là động lực giúp token tăng giá, và token SLP Coin trong game Axie Infinity đóng vai trò giúp người chơi sinh sản quái vật. Nguồn cung của nó không hạn chế, vì vậy rất khó để tăng giá trị lâu dài của nó một cách đáng kể. Tuy nhiên, SLP cũng đóng một phần rất quan trọng trong hệ sinh thái chơi game Axie Infinity. Vậy nên bạn cũng cần phải thật chú ý để có thể biết được câu trả lời cho cụm từ khóa “giá SLP axie hôm nay“.

Lời kết

Bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin cho các trader về SLP Coin Price. Từ những thông tin trên, mọi người có thể tham khảo và đưa ra những hướng đầu tư cụ thể nhất. Trong tương lai, có thể loại tiền điện tử này sẽ còn phát triển hơn nữa. Vậy nên mọi người đừng ngần ngại mà hãy thử đầu tư ngay từ bây giờ. Bài viết chỉ mang tính chất giới thiệu cho mọi người tham khảo thêm về SLP coin. Nếu muốn đầu tư sâu rộng hơn thì trader hãy đọc thêm nhiều tài liệu khác nữa nhé! Chúc các nhà đầu tư của chúng tôi nhanh chóng tìm được hướng đi thích hợp và đem về nhiều lợi nhuận.

Xem thêm: Pond Coin là gì? Tương lai giá Coin Pond sẽ thế nào?

Tổng hợp: chungkhoan24h.net