Sàn FxPro và một số tài nguyên được cung cấp tại sàn

Qua một khoảng thời gian đánh giá về các sàn giao dịch thì sàn FxPro có lẽ đặc biệt nhất. Nó là một sàn giao dịch hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực CFD và rất được lòng người dùng. Có rất nhiều điểm đặc biệt của sàn mang lại cho người đánh giá như chúng tôi nhiều cảm xúc thú vị. Và có thể không sàn giao dịch nào mang lại được những điểm nổi bật như thế. Từ những điều kiện đến dịch vụ của sàn đều đọng lại cho người dùng một cảm xúc khó tả. Nó hoạt động theo cơ chế và hình thức như một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số. Như vậy vẫn chưa hết, FxPro sẽ còn có những tính năng bảo mật hai lớp.

Sàn chủ yếu nhắm tới những khách hàng đã có kinh nghiệm hoạt động trên sàn. Họ không mặn mà lắm với những trader mới yếu kém về mặt kinh nghiệm. Sàn sử dụng đại đa số các loại phần mềm cho hoạt động giao dịch rất hiện đại. Chính vì lẽ này mà những nhà đầu tư mới tập tễnh bước chân vào nghề sẽ thấy còn lạ lẫm nhiều. Còn đối với những người chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thực chiến rồi lại khác. Họ am hiểu những thuật ngữ, công cụ giao dịch của sàn cũng được họ nắm trong lòng bàn tay. Nếu như đã tìm hiểu xong về sàn Interactive Brokers thì chúng ta cùng nhau chuyển sang sàn FxPro này xem có gì thú vị nhé.

Giới thiệu về sàn FxPro

Giới thiệu về sàn FxPro
Giới thiệu về sàn FxPro

FxPro là một nhà môi giới theo đuổi cách thức giao dịch dưới dạng không có bàn giao dịch. Hoạt động hơn 15 năm sàn mang lại 70 loại giải thưởng uy tín về nhiều khía cạnh. Ngoài ra sàn cung cấp cho khách hàng 250 công cụ tài chính giúp hoạt động giao dịch được đơn giản hơn. Bên cạnh đó là 6 loại sản phẩm đầu tư cho các trader lực chọn. Sàn được quản lý bởi rất nhiều cơ quan tài chính nổi tiếng trên thế giới. Và ngoài ra sàn cũng là một tay chơi chịu chi khi đầu tư viện trợ cho nhiều CLB thể thao. Đến nay, hơn 370 triệu lệnh đã được thực hiện bởi hơn 100.000 nhà giao dịch tại 170 quốc gia trên thế giới.

Sở hữu số vốn đầu tư lên đến 100 triệu EUR khiến sàn giao dịch CFD này rất tự hào. Văn phòng chính của  FxPro được đặt tại 4 quốc gia với số lượng nhân viên là 200 người. Mỗi giây trôi qua lại có 7.000 lệnh giao dịch được thực hiện thông qua sàn này. Từ năm 2019 đến nay sàn giao dịch FxPro hoạt động như một sàn chuyên đẩy lệnh. Họ đưa ra hướng đi của mình là một nơi chuyên thực hiện nhiệm vụ cho các trader. Chứ sàn không ôm lệnh của khách như các sàn khác. Và còn rất nhiều những thông tin khác nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu về sàn này nên bạn xem tiếp phần nội dung bên dưới nhé.

Một số tài nguyên được sàn FxPro cung cấp

Rất nhiều các loại tài nguyên hữu ích và “bổ béo” được cung cấp tại sàn giao dịch này. Đừng nôn nóng, chúng tôi sẽ đưa bạn đi tìm hiểu ngay những tài nguyên này bên dưới đây. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn thêm một ấn tượng đẹp về sàn FxPro. Và từ đó đưa ra được những đánh giá sàn FxPro theo cách tổng quan và bài bản nhất.

Trading Central

Logo sàn FxPro
Logo sàn FxPro

Bạn có thể hiểu nó theo một hình thức đơn giản nhất thì nó chính là trung tâm chuyên phân tích xu hướng. Trading Central được biết đến là nguồn tài nguyên kỹ thuật rộng lớn. Nó còn cung cấp quá trình nghiên cứu, đầu tư cho nhiều ngân hàng trên thế giới. Hiện nay, nó đang chịu trách nhiệm phục vụ cho 38/50 ngân hàng lớn thuộc top thế giới. Cũng vì thế mà trader đặt hoàn toàn niềm tin vào nó và sử dụng thường xuyên trong giao dịch. Theo như các sàn khác, bạn sẽ phải mất một khoản phí cố định thì mới được sử dụng Trading Central. Nhưng tại sàn FxPro bạn chỉ cần có tài khoản giao dịch là có thể sử dụng thoải mái.

Nhiều chuyên gia đánh giá nó là một trong số những phần mềm hữu dụng mà bạn nên dùng. Đặc biệt đối với những người mới bước chân vào nghề thì càng nên dùng. Vì tại đây nó có nguyên một đội ngũ hỗ trợ tư vấn và dẫn dắt bạn đầu tư.

FxPro Squawk

FxPro chính là người đứng ra thực hiện thông tin phân tích cơ bản này. Nó bình luận tất cả thông tin, tin tức theo khoảng thời gian thực và làm về tất cả các loại sản phẩm chính. Nó được sáng tạo nhằm mục đích hỗ trợ trader trong hầu hết các giao dịch. Luôn đưa ra các cảnh báo và thông tin hữu ích về thị trường tiềm năng. Ngoài ra là những báo cáo kinh tế, thông tin sốt dẻo về các loại sản phẩm chính.

Lịch nghỉ lễ thị trường tại sàn FxPro

Các cơ quan tài chính quản lý FxPro
Các cơ quan tài chính quản lý FxPro

Dù không phải là một tool gì nổi bật của sàn nhưng nó lại được nhà đầu tư rất thích. Đối với những nhà giao dịch Châu Á thì họ thấy điểm này rất nổi bật. Sàn chủ yếu hoạt động tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ. Vì thế mà những trader người Châu Á không thể nào nắm bắt được hết những ngày lễ bên phương tây. Nhờ có lịch nghỉ lễ thị trường của FxPro, bạn sẽ biết được khi nào sàn giao dịch tạm nghỉ. Lịch này được sàn FxPro là rất dễ nhìn, dễ theo dõi và giao diện thân thiện.

Market Sentiment

Tại đây, nhà đầu tư sẽ dễ dàng quan sát được vị thế mua và thế bán của các loại sản phẩm hoặc tiền tệ. Bạn sẽ biết được nó đang mua/bán với giá bao nhiêu để từ đó nhận biết được phe áp đảo. Các quyết định mua bán, đầu tư từ đó cũng được đưa ra nhanh chóng, phù hợp hơn rất nhiều. Đó là toàn bộ những tài nguyên được sàn giao dịch FxPro sử dụng phổ biến. Khi đầu tư, đánh giá sàn FxPro bạn sẽ biết được những lợi thế mang lại từ nguồn tài nguyên này.

Với những tài nguyên đa dạng mà sàn đem đến cho người dùng. Chắc chắn rằng các nhà đầu tư sẽ dễ dàng giao dịch với tâm thế tốt hơn. Việc sử dụng những tài nguyên này cũng đem đến khá nhiều giá trị hữu ích cho người dùng. Không chỉ vậy, sàn sẽ đem đến nguồn lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư thực sự biết cách giao dịch.

Tổng kết

Giống như những gì đã được chúng tôi giới thiệu khi mở đầu bài viết này. Sàn FxPro là một điểm giao dịch khiến cho người review về nó cảm thấy vô cùng đặc biệt và thú vị. Khi giao dịch Forex hay CFD tình trạng trượt giá làm nhà đầu tư khó mà né tránh được nó. Trượt giá sẽ xảy ra khi thị trường giao dịch ở trạng thái biến động nhiều. Nó cũng là một hình thức ăn chặn hợp lý và hợp pháp của sàn giao dịch.

Nhưng nếu bạn đi tìm hiểu trên bất kỳ website của sàn giao dịch nào thì bạn sẽ nhận ra rằng họ cố tình che đậy điều này. Và họ cố gắng tỏ cho mọi người thấy là họ đang tìm mọi cách bảo vệ khách hàng. Thế nhưng tại FxPro, tình trạng này tuyệt nhiên không xảy ra. Họ sẵn sàng cung cấp cho khách hàng tỷ lệ trượt giá giúp trader tự cất nhắc phương án đầu tư. Chính vì vậy mà họ ăn điểm trong mắt cả tôi và những trader khác. Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm và thử sức đầu tư thì hãy nhanh chóng mở tài khoản tại sàn FxPro này nhé.

Tổng hợp: Chungkhoan24h.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *