Pocinex là gì? Sàn BO này có uy tín, chất lượng không?

Nhờ hình thức đánh nhanh thắng nhanh mà sàn Pocinex hiện nay thu về khá nhiều lượt người tham gia trên sàn. Cùng với đó, bạn sẽ nhận được nguồn lợi nhuận đáng kể nếu như giới thiệu sàn đến bạn bè. Đây cũng là lý do chính khiến sàn giao dịch tiền điện tử này ngày càng trở nên hút khách nhiều hơn.

Rất nhiều người bắt đầu tò mò và tìm đến sàn giao dịch này nhưng vẫn còn cảm thấy có phần lo sợ. Nếu như bạn cũng tò mò và cũng muốn tìm hiểu về sàn giao dịch này thì hoàn toàn có thể tham khảo bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ nhất có thể.

Pocinex là gì?

Pocinex là gì?
Pocinex là gì?

Ra mắt vào ngày 28/7/2021, Pocinex là nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option) hoàn toàn mới do cộng đồng trader Việt Nam ra mắt. Được đánh giá cao nhờ giao diện bắt mắt và hoạt động mượt mà. Nó cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng kiếm lợi nhuận bằng cách giao dịch và kinh doanh các loại tiền ảo trên đây.

Pocinex sẽ sử dụng tiền điện tử BTC / USDT và người chơi chiến thắng sẽ nhận được 95% doanh thu. Ngoài việc sử dụng USDT để giao dịch trên sàn giao dịch. Họ cũng phải mua USDT thông qua các sàn giao dịch lớn như Binance và Remitano để giao dịch. Vậy nên nếu muốn nhận được nhiều lợi nhuận hơn thì bạn cần tìm hiểu kỹ càng. Xem coi Pocinex là gì mới tiến hành tiếp tục đầu tư và tìm hiểu thêm về nó.

Ưu điểm của Pocinex

Cũng như nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác được thành lập ngoài thị trường. Sàn tiền điện tử này cũng bao gồm những ưu điểm riêng của mình như:

  • Được đánh giá là sàn giao dịch mới với các giao dịch nhanh nhất
  • Gửi và rút tiền được hỗ trợ với phương thức linh hoạt nhất hiện nay
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
  • Có chức năng đặt cược để nhận lãi hàng ngày
  • Giao dịch dễ dàng, tỷ lệ thắng cao và lợi nhuận cao

Cách hoạt động của Pocinex là gì?

Pocinex có uy tín không?
Pocinex có uy tín không?

Bạn có thể thực hiện giao dịch tại sàn này theo những phương thức như:

Giao dịch qua sàn là phương thức truyền thống được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp một nền tảng giao dịch để các nhà đầu tư dựa vào sự lên xuống của giá cả. Đặt cược một số tiền nhất định và trực tiếp gặt hái lợi nhuận cao. Từ các khoản phí này, sàn sẽ thu được thông qua phí, từ tiền cọc của những người tham gia. Nên tạo điều kiện cho nhiều người tham gia vào sàn.

  • Sàn giao dịch cung cấp tài khoản demo, cho phép người dùng trải nghiệm giao dịch thực tế
  • Phí giao dịch bao gồm 5% tiền thưởng
  • Phí rút tiền vẫn được tính cho người chơi từ 1 $, rút ​​tiền nhanh chóng
  • Có thể đặt tiền xu trên các sàn giao dịch để kiếm thêm lãi suất

Sàn cung cấp nền tảng để người chơi đặt lệnh nhanh chóng, loại sàn là người đặt cược. Nếu thua 10.000 thì phải nộp tiền cho sàn, thắng thì rút tiền. Trên thực tế, nhiều người nói rằng sàn không hề mất tiền. Lúc thua thì lấy tiền mà bù lại bằng tiền của người thua khi thắng.

Cách giao dịch tại đây như thế nào?

Để đăng ký tài khoản giao dịch Pocinex, vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn tại sàn

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết như: Email, Mật khẩu, Tên đăng nhập, Mã giới thiệu => Bấm để hoàn tất đăng ký

Bước 3: Kích hoạt Đăng ký Email

Sau khi điền đầy đủ thông tin đăng ký, bạn chỉ cần mở bảo mật 2 lớp của tài khoản 2FA và KYC để tiến hành giao dịch.

Giao dịch tại sàn này có an toàn không?

Sàn giao dịch BO
Sàn giao dịch BO

Pocinex là sàn giao dịch mới xuất hiện trong thời gian gần đây nên được nhiều người quan tâm về tính hợp pháp và minh bạch. Tuy chưa có thông tin về Pocinex lừa đảo nhưng cũng không được chắc chắn và an toàn lắm, mọi người cần cẩn thận khi tham gia.

Do mô hình yêu cầu mô hình nhiều lớp tương tự như Wefinex nên tùy chọn nhị phân Bo cũng được nhiều quốc gia cảnh báo rủi ro và công nhận BO là một dạng bac. Ngoài ra, có một số “chuyên gia” đọc lệnh và hồ sơ của họ rất chuyên nghiệp, nhưng không ai thực sự hiểu hết chúng. Vì vậy bạn cần suy nghĩ về nó trước khi bắt đầu nền tảng giao dịch mới này. .

Tuy không có dấu hiệu lừa đảo như Pocinex như cơ quan này đã cảnh báo trước đó. Nhưng lại có dấu hiệu và hoạt động như đa cấp nên mọi người phải luôn suy nghĩ kỹ trước khi dính vào Pocinex. Do đó mọi người vẫn nên cảnh giác cao độ khi tham gia đầu tư tại đây.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về Pocinex là gì nhằm giúp mọi người có những hiểu biết khách quan hơn về mô hình giao dịch quyền nhị phân. Đặc biệt là sàn giao dịch BO mới ra mắt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đây là mô hình không được cơ quan chức năng khuyến khích. Nó gặp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều khi tham gia nên mọi người cần hết sức thận trọng, tránh rủi ro. Chúc các trader của chungkhoan24h.net thành công khi đầu tư.

Xem thêm: Remitex là gì? Có nên đặt tiền đầu tư vào broker này?

Tổng hợp: chungkhoan24h.net