Remitex là gì? Có nên đặt tiền đầu tư vào broker này?

Cho đến hiện tại thì có thể nói Remitex đang là kênh đầu tư và kiếm tiền khá tốt của nhiều người. Bởi sàn giao dịch này được hoạt động theo hình thức quyền chọn nhị phân nên sẽ có khá nhiều sự may rủi trong quá trình đầu tư. Từ những lời mời gọi hấp dẫn thì sàn giao dịch này ngày càng trở nên nổi tiếng hơn trong mắt mọi người. Nhưng họ vẫn không nhận thức được rằng nhà môi giới này có thực sự là broker “chân chính” hay không. Vì lẽ đó mà chúng tôi muốn mang đến cho mọi người bài viết ngày hôm nay. Nhằm chứng mình cho mọi người thấy được sự uy tín hay lừa đảo từ Remitex.

Sàn Remitex là gì?

Nếu như bạn đã nghe nói về sàn BO thì đây chính là hình thức mà sàn Remitex hiện đang hoạt động. Hiện nay, sàn đã và đang phát triển tại hệ sinh thái Winsbank. Với vô vàn những lợi ích nổi bật, nhà đầu tư có thể nhận về nhiều nguồn lợi. Thông qua việc có thêm nhiều nguồn thu nhập với sàn giao dịch này. Muốn đầu tư tại nhà môi giới này bạn sẽ chỉ cần thực hiện những bước vô cùng đơn giản.

Sàn Remitex là gì?
Sàn Remitex là gì?

Các việc mà bạn cần làm đó chính là beta số tiền mà mình có được để giao dịch. Sau đó lựa chọn coin và chọn xem nó sẽ tăng hay giảm trong thời gian 30 ngày tới. Nếu việc đặt cược diễn ra đúng so với những gì mà bạn dự đoán thì sẽ nhận được 95% số tiền mà bạn đã cược. Nếu bạn là một trader mới muốn tham khảo và tìm hiểu trước khi bước vào đầu tư thì bạn cũng có thể thử với tài khoản demo. Tại đây bạn sẽ được giao dịch y như thật để kiếm thêm kinh nghiệm. Sau khi đã thành thục rồi thì bạn có thể đầu tư hay đặt cược theo bất cứ ý định nào của mình.

Muốn đầu tư trên sàn thì bạn cũng nên mở cho mình một tài khoản. Tài khoản để sử dụng đầu tư được mở theo những bước đăng ký vô cùng dễ dàng. Vậy nên bạn cũng không cần lo lắng quá đâu nhé. Với những thông tin về Remitex là gì bạn có thể tham khảo thêm về cách nạp và rút tiền với nội dung bên dưới đây.

Hướng dẫn nạp và rút tiền tại sàn Remitex

Muốn giao dịch được tại Remitex .net thì mọi người cần phải nạp vào tài khoản một số tiền đúng theo yêu cầu. Sau đó mới tiến hành đầu tư được, sau khi đầu tư có lãi thì bạn có thể tham khảo cách rút tiền như nội dung bên dưới. Chúng tôi cũng hướng dẫn mọi người cách nạp tiền sao cho chính xác nhất.

Hướng dẫn nạp tiền

Đầu tư vào sàn giao dịch BO
Đầu tư vào sàn giao dịch BO

Muốn nạp tiền, đầu tiên trader cần đăng nhập vào tài khoản đầu tư của mình. Sau đó chọn vào mục nạp tiền để tiến hành các thao tác tiếp theo. Hiện nay sàn đang sử dụng USDT-ERC20 nên các bạn chú ý chọn cho đúng. Nếu không khi rút tiền sẽ xảy ra nhiều vấn đề và khó khăn hơn cho nhà đầu tư. Bước tiếp theo mọi người cần làm là sao chép địa chỉ ví nạp tiền và lưu giữ địa chỉ này cẩn thận. Ví này sẽ được sử dụng để nhận tiền trên Remitex trong quá trình giao dịch.

Kế tiếp là bạn cần chọn số tiền cần nạp vào và tiến hành nạp tiền. Sau khi nạp tiền thành công mọi trader đều có thể thực hiện đầu tư ngay lập tức. Vậy nên mọi người cần định hướng đầu tư trước khi nạp tiền để nhận được kết quả đầu tư tốt nhất cho mình nhé.

Hướng dẫn rút tiền

Trong quá trình giao dịch, nếu thấy mọi giao dịch của mình đã có lãi và muốn rút về. Mọi người có thể thực hiện các bước rút tiền được tiến hành như sau:

Chọn vào phần ví và tìm tới mục rút tiền trên ví của mình. Kế tiếp là điền chính xác, đầy đủ mọi thông tin được yêu cầu khi rút tiền. Phí rút tiền sẽ được sàn Remitex tính với mức phí của mạng ETH. Vậy nên chi phí rút tiền cũng sẽ cao hơn bình thường một chút. Mọi người có thể lựa chọn thời điểm phí giảm để rút cũng được nhé.

Sàn Remitex lừa đảo người dùng đúng không?

Sàn giao dịch chiếm nhiều sự chú ý của trader
Sàn giao dịch chiếm nhiều sự chú ý của trader

Remitex là sàn giao dịch trực tuyến uy tín với tốc độ gửi và rút tiền nhanh hơn bất kỳ sàn giao dịch nào tại Việt Nam hiện nay. Sàn này ngày càng phát triển và không có lý do gì để lừa dối người dùng. Tin đồn về Remitex lừa đảo là không đúng sự thật. Đến nay, vẫn chưa có cơ quan chức năng nào khẳng định sàn này là lừa đảo. Nhưng đây chỉ là những cảnh báo về doanh thu khổng lồ mà broker này mang lại. Người chơi không nên đầu tư toàn bộ tài sản của mình vào sàn này để thu lợi nhuận khủng.

Thậm chí, có một người chơi đã bán hết tài sản của mình để đầu tư vào Remitex. Tóm lại, các loại tiền ảo luôn có ưu và nhược điểm riêng mà ai cũng nên nhìn nhận được. Người chơi cần lý trí và biết cách sử dụng chúng để sinh lời. Và cũng nên chấp nhận rằng quá trình đầu tư cũng sẽ có thể xảy ra rủi ro khiến bạn mất trắng.

Lời kết

Từ những thông tin về Remitex là gì trong bài viết này mà chúng tôi đem đến. Mong rằng mọi người có thể có được cái nhìn khách quan và tổng quát nhất về sàn giao dịch này. Chúng tôi sẽ còn cập nhật thêm nhiều tin tức nữa về các sàn giao dịch. Nếu có nhu cầu tìm hiểu và muốn biết thêm thông tin về các nhà môi giới khác. Các trader có thể tìm kiếm bài viết được đánh giá chi tiết tại chungkhoan24h.

Xem thêm: Pocinex là gì? Sàn BO này có uy tín, chất lượng không?

Tổng hợp: chungkhoan24h.net