Swissmes là sàn giao dịch thế nào? Sàn lừa đảo hay uy tín?

Bạn đã bao giờ nghe đến cái tên về Swissmes trên thị trường Việt Nam chưa? Như đã từng nói, Forex hay CFD là một thị trường đầy nguy hiểm và rủi ro nhưng đồng thời nó cũng đem đến những lợi nhuận khổng lồ. Do vậy, việc chọn được một sàn giao dịch tốt phục vụ cho việc đầu tư của mọi người là một việc tiên quyết, quan trọng.

Một sàn giao dịch tốt đem đến những sản phẩm, nền tảng và dịch vụ giao dịch vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra việc giao dịch trên sàn uy tín sẽ giúp bạn không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo. Vậy sàn Swissmes là một điểm giao dịch như thế nào khi nó mới chỉ vừa xuất hiện tại Việt Nam. Nếu cũng có cùng chung những thắc mắc và tò mò như vậy thì hãy tìm câu trả lời bên dưới đây.

Swissmes là gì?

Đây là một sàn giao dịch chuyên biệt về hai lĩnh vực chính đó là CFD và ngoại hối. Sàn được ra đời năm 2010 dưới sự quản lý của Swissmes Group. Hoạt động với thâm niên hơn 10 năm trên thị trường; thì chứng tỏ đây cũng là một sàn giao dịch có tiếng và nổi trội trong giới tài chính. Dù chỉ mới bước vào thị trường Việt Nam năm 2020 nhưng sàn đã để lại nhiều dấu ấn lớn. khiến nhiều quốc giá Châu Á cảm thấy tin tưởng và bị cuốn hút hơn.

Logo hình ảnh sàn Swissmes
Logo hình ảnh sàn Swissmes

Điểm mạnh không thể không nhắc đến tại sàn giao dịch này; chắc chắn chính là những trải nghiệm giao dịch. Vì rất nhiều người đánh giá rằng sàn có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. Luôn có mặt kịp thời khi khách hàng cần, hơn nữa cũng rất chu đáo với khách.

Với sự hợp tác cùng 30 ngân hàng và 20 nhà cung cấp thanh khoản; đã khiến cho tốc độ khớp lệnh của sàn được nâng cấp nên nhiều lần. Không những thế, sự an toàn về tài khoản của khách luôn được sàn Swissmes đặt lên hàng đầu. Cải tiến không ngừng chính là phương châm hoạt động giúp sàn thu hút và giữ chân nhà đầu tư.

Tài khoản giao dịch tại Swissmes

Đối với mỗi thị trường, Sở giao dịch chứng khoán Swissmes cung cấp các loại tài khoản giao dịch khác nhau. Đối với thị trường Việt Nam, sàn giao dịch cung cấp tới 4 loại tài khoản cho nhà đầu tư Điều này cũng làm tăng thêm sự đa dạng khi chọn loại tài khoản giao dịch.

4 loại tài khoản được cung cấp bao gồm:

  • Tài khoản có thể thay đổi (Variable Account)
  • Tài khoản cố định (Fixed Account)
  • tài khoản ban đầu (tài khoản ban đầu)
  • Tài khoản Elite (Tài khoản Elite)

Mỗi loại tài khoản cung cấp cho nhà giao dịch các điều kiện khác nhau.

Nền tảng giao dịch tại sàn

Không như những sàn khác, đem đến rất nhiều nền tảng giao dịch. Tại sàn Swissmes chỉ cung cấp cho khách hàng duy nhất một nền tảng đó là MT5. Dù sinh sau đẻ muộn hơn MT4; nhưng MT5 lại là phiên bản cải tiến và khắc phục được rất nhiều nhược điểm trên MT4. Vì đã được tối ưu hơn rất nhiều lần nên các nhà đầu tư có thể giao dịch trên nền tảng này mà không cần lo lắng. Hiện nay, nhiều sàn giao dịch lớn cũng đã và đang sử dụng phần mềm này cho sàn của mình.

Nhà đầu tư, sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam
Nhà đầu tư, sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam

MT5 mang đến trải nghiệm thân thiện và gần gũi cho người dùng khi có thể đa dạng hóa thiết bị sử dụng. Nhất là bạn có thể sử dụng trên cả điện thoại và laptop khiến cho việc giao dịch trở nên thuận tiện hơn nhiều. Bên cạnh đó, nền tảng cũng cho phép tốc độ thực hiện lệnh nhanh chóng hơn. Nó đặc biệt hơn so với MT4 ở chỗ là có cả lịch kinh tế. Và tóm tắt được lịch sử giao dịch trên biểu đồ phân tích chỉ số cho người dùng.

Nếu muốn thì bạn cũng có thể thực hiện điều chỉnh thời gian theo ý thích. MT5 cũng mang đến nhiều loại công cụ hỗ trợ hơn so với phiên bản cũ là MT4. Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời đó thì nhược điểm của nền tảng chính là không thể nhận lệnh chỉ với 1 cú click chuột.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Như chúng tôi có nói ở phần đầu bài, sàn giao dịch Swissmes rất coi trọng việc dịch vụ với khách hàng. Do đó mà mức độ phục vụ khách hàng được đánh giá vô cùng tốt. Toàn bộ các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam đều sẽ được hỗ trợ trong khoảng thời gian là 24/7.

Ngoài đường dây hotline thì bạn cũng có thể gửi email để nhanh chóng được hỗ trợ tích cực tại sàn. Vì những dịch vụ tại sàn Swissmes được đánh giá quá tốt. Nên không khó để biết tại sao sàn lại thu hút đến vậy.

>>Bài viết về sàn giao dịch vàng

Chương trình khuyến mãi tại Swissmes

Giao dịch tại Swissmes rất uy tín
Giao dịch tại Swissmes rất uy tín

Muốn khách hàng quan tâm và chú ý hơn thì sàn giao dịch nào; cũng sử dụng những chương trình khuyến mãi. Và Swissmes cũng vậy, họ cũng tung ra thị trường những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Điển hình là chương trình thưởng $10.000 cho những khách hàng mới tham gia vào thị trường sàn giao dịch của họ. Muốn được nhận thưởng, bạn buộc phải thực hiện những điều kiện như:

  • Đó phải là lần đầu tiên bạn mở tài khoản và thực hiện nạp tiền giao dịch tại sàn
  • Tiền nạp tối thiểu lần đầu phải là $1000 và chỉ áp dụng được một lần duy nhất
  • Kể từ ngày nhận tài khoản, bạn có thời gian 1 tháng để sử dụng số tiền này
  • Trong vòng 5 ngày, bạn phải gửi cho sàn một yêu cầu nhận thưởng. Nếu sau 5 ngày bạn mới gửi thì sẽ không được chấp nhận

Xem thêm: Thông tin về sàn Juno Markets

Kết luận

Để biết được một sàn giao dịch uy tín hay không thì cứ nhìn vào những gì mà họ đang mang đến cho khách hàng. Với nội dung bài viết trên đây thì theo quan điểm của chungkhoan24h.net thì đây là một sàn uy tín. Còn bạn, bạn đánh giá về sàn giao dịch này thế nào? Chắc chắn bạn cũng tự có những câu trả lời cho riêng mình rồi đúng không. Trên thị trường đầy rẫy những lừa lọc và dối trá này, sẽ không có một sàn giao dịch nào nguyện ý “đứng mũi chịu sào” cho khách hàng.

Vậy mà nó lại được thực hiện tại chính Swissmes, vì họ luôn đứng ra bênh vực cho khách hàng. Những dịch vụ và trải nghiệm tại sàn cũng được đánh giá khá cao. Vì thế nếu có thể thì lời khuyên chân thành là bạn nên thử giao dịch tại sàn này dù chỉ một lần.

Thông tin tổng hợp: chungkhoan24h.net