Vra coin là gì? Lợi ích, giải pháp của dự án này như thế nào?

Dự án Vra coin cung cấp cho người tham gia nhiều sản phẩm hữu ích và nổi bật. Đặc biệt, các sản phẩm hỗ trợ các trò chơi thể thao điện tử, video giải trí và chỉnh sửa quảng cáo. Mục đích của dự án là để tối đa hóa thu nhập cho người tạo nội dung hoặc người viết blog. Vậy nên nếu bạn là một trong những nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án này. Hãy nhanh tay tìm hiểu nội dung bên dưới để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về Verasity nhé.

Vra coin là gì?

Vra coin là gì?
Vra coin là gì?

Verasity (VRA) hay Vra coin là một nền tảng blockchain cho E -Sports, Video giải trí (Giải trí Video) và Quảng cáo. Mục đích của nền tảng là mang lại thu nhập minh bạch cho những người sáng lập video dựa trên số lượng người theo dõi và phần thưởng của khán giả. Các sản phẩm chính của Verassity bao gồm các nền tảng quảng cáo độc quyền và hệ thống phần thưởng Vra coin. Chúng đã tích hợp vào YouTube, Twitch, Vimeo và các nền tảng video phổ biến khác.

Hình thức chống gian lận NFT

Gian lận NFT được coi là một sự hiểu lầm về thao túng tài sản kỹ thuật số của chủ sở hữu. Hoặc giá cả và chuyển giao các tài sản này. Gian lận NFT có thể bao gồm:

 • Nội dung ban đầu giả mạo, nhưng không có sự đồng ý của chủ sở hữu
 • Bán ai đó là hợp pháp NFT
 • NFT được phân bổ cho thương hiệu
 • Sao chép danh sách NFT trên nhiều nền tảng bán hàng khác nhau
 • Thay đổi quyền truy cập vào nội dung sau -sales

Giải pháp Verassity:

 • Xác minh nguồn gốc của tài sản NFT
 • Xác minh danh tính của người bán
 • Xác minh tính xác thực của nền tảng được liệt kê trong dự án

Người tham gia vào dự án này sẽ nhận được lợi ích gì?

Trang chủ của dự án Verasity
Trang chủ của dự án Verasity

Với mô hình truyền thống, người sáng tạo rất khó để kiếm tiền từ nội dung trên nền tảng video. Sự xuất hiện thường không thích quảng cáo video trực tuyến và rất miễn cưỡng khi xem quảng cáo. Dự án này có thể cung cấp lợi ích cho tất cả các bên liên quan đến hệ sinh thái, đặc biệt là:

 • Đối với người sáng tạo: Đây là một môi trường bình đẳng cho người tạo nội dung. Verassity Vra coin cho phép họ thiết lập một số lượng lớn đối tượng thực và dài hạn. Người sáng tạo có thể tăng giá trị làm việc của họ và đảm bảo bồi thường xứng đáng.
 • Đối với khán giả: Giá trị thực tế của tài liệu có thể được xác minh và nội dung phù hợp nhất có thể dễ dàng tìm thấy. Tệp không bị ảnh hưởng bởi bên thứ ba, nhưng đánh giá một cách thích hợp tệp khi khán giả tương tác trực tiếp với tác giả.
 • Đối với các nhà quảng cáo và thương hiệu: Quảng cáo của bạn thực sự được người dùng nhìn thấy. Không gian lận và cũng có được phạm vi của các phương thức thực. Ngoài ra, bằng cách sử dụng trình phát video thưởng, bạn có thể thu hút trực tiếp sự chú ý của khán giả. Cho phép người tham gia định vị chính xác người tham gia và khuyến khích sự lựa chọn tham gia, thay vì để họ chờ nút.

Những công nghệ mà Verasity sử dụng là gì?

Những trình phát video nhận thưởng

Giống như nhiều dự án trong cùng một lĩnh vực, Verasity Vra coin sử dụng công nghệ trình phát video có ý nghĩa giữa các nhà xuất bản toàn cầu hoặc nhà phát triển trò chơi. Phần thưởng được phân bổ dưới dạng mã thông báo Vra coin. Và hỗ trợ các kế hoạch thu hút và giữ chân khách hàng trong ví trình phát video.

Công nghệ này đã được tích hợp trong hơn 500 trò chơi trong các trò chơi tiền điện tử (các cửa hàng trò chơi tiền điện tử). Ngoài ra, khi trình phát video thưởng được tích hợp vào một trình phát video lớn. Họ cũng hỗ trợ hơn 2 triệu nhà sản xuất video.

Sử dụng giao thức Proof Of View

Chu kỳ liên tục của VRA
Chu kỳ liên tục của VRA

Bằng cách sử dụng một bằng chứng xem và công nghệ AI dựa trên blockchain. Coin Vra được coi là một giải pháp cung cấp tính minh bạch để chống gian lận trong quảng cáo trực tuyến.

Chế độ xem chứng minh rằng tính xác thực của mỗi chế độ xem được xác minh và chế độ xem được ghi lại trên blockchain. Do đó, công nghệ này sẽ cung cấp một nguồn đáng tin cậy và độc đáo cho các bên có liên quan trong lĩnh vực quảng cáo video để thu thập xác minh của con người trong thời gian thực. Dòng sản phẩm của Vra coin mở rộng trong nhiều lĩnh vực. Nhưng tất cả các khía cạnh đều dựa trên các giao thức xem.

Nên hay không nên đầu tư vào VRA coin?

Vra coin market cap không phải là dự án đầu tiên liên quan đến giải trí và xây dựng video. Tuy nhiên, nó có những đặc điểm cực kỳ độc đáo và mới lạ. Với một cơ chế mới và nhóm phát triển tiềm năng, lộ trình được đưa ra và thực hiện một cách minh bạch. Dự án luôn giành được sự cảm thông của các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, khi các nền tảng xã hội dần dần không muốn gây ra phương pháp phát triển của sự phát triển của các nhà phát triển “đau đầu”, những trở ngại và thách thức của các đối thủ cạnh tranh. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất mà dự án cần phải vượt qua.

Xem thêm:

CryptoZoon – Thông tin, hướng dẫn cách chơi game hiệu quả

Pruconnect Prudential là gì? Tiện ích, cách truy cập vào Pruconnect

Lời kết

Với những thông tin mà chungkhoan24h.net giới thiệu trên đây. Chắc hẳn mọi người đã học được thông tin cơ bản nhất về Dự án Verassity và Vra coin. Chứng Khoán 24h hy vọng rằng độc giả thấy được rằng bài viết này hữu ích và đưa ra quyết định đầu tư chính xác. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết hữu ích khác trên trang của chúng tôi mỗi ngày nhé.

Tổng hợp: chungkhoan24h.net