Sales Platform Bảo Việt và cách tạo hợp đồng đơn giản

Bạn đã từng nghe qua về Sales Platform bao giờ chưa? Hiện nay, trên thị trường kinh doanh bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt luôn là một trong những công ty đứng đầu bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm tại Việt Nam. Muốn phát triển bền vững trong ngành dịch vụ này không phải là một điều đơn giản. Chính vì vậy. hôm nay, thông qua bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu loại bảo hiểm này. Và khám phá những yếu tố làm nên thành công của Bảo hiểm Bảo Việt trên thị trường là gì nhé.

Thông tin về Bảo Việt nhân thọ

Thông tin về Bảo Việt nhân thọ
Thông tin về Bảo Việt nhân thọ

Trước khi định nghĩa khái niệm về Sales Platform. Bạn cần tìm hiểu trước về những lịch sử phát triển của Bảo Việt. Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là một công ty nhà nước Việt Nam trực thuộc Bộ Tài chính Việt Nam. Được thành lập vào ngày 15 tháng 01 năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là công ty con của Tập đoàn Tài chính. Và Bảo hiểm Bảo Việt, là công ty bảo hiểm đầu tiên trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

 • Giai đoạn 1965-1974: Bảo Việt chủ yếu phục vụ các đơn vị kinh tế quốc doanh và các khách hàng tàu biển kinh doanh xuất nhập khẩu phía Bắc.
 • Từ năm 1975 đến năm 1982: Bảo hiểm Bảo Việt là công ty bảo hiểm nhà nước lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam. Phát triển rộng khắp và đa dạng hóa các sản phẩm bảo hiểm. Bảo Việt cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ cho khách hàng.
 • Đến năm 2021, trụ sở chính của tập đoàn sẽ đặt tại Hà Nội, với hơn 200 chi nhánh trên khắp Việt Nam. Tập đoàn Bảo Việt đã trở thành tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Đồng thời là một trong 25 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được nhà nước công nhận.

Những thành tựu mà công ty bảo hiểm này đạt được

Kể từ khi thành lập đến nay, Bảo Việt Life Insurance đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể như:

 • Công ty Bảo hiểm Bảo Việt có mạng lưới phục vụ gồm 75 công ty thành viên. Hơn 300 điểm giao dịch, phục vụ khách hàng trên 63 tỉnh thành. Đội ngũ công ty bao gồm hơn 2.000 nhân viên chất lượng cao và 100.000 chuyên gia tư vấn dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.
 • Ngày 30/03/2016, Bảo Việt vinh dự được Chủ tịch nước trao bằng khen vì những đóng góp cho công tác an sinh xã hội.
 • Liên tục được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, Huân chương Độc lập hạng Nhì.
 • Bảo hiểm Bảo Việt nhận biểu ngữ từ chính phủ và thư khen từ Chủ tịch nước.
 • Được Global Banking and Finance Review (Anh) bình chọn là Công ty Bảo hiểm tốt nhất Việt Nam.
 • Là một trong những công ty dẫn đầu trong danh sách bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam do báo cáo khảo sát và công bố.

Khái niệm về Sales Platform Bảo Việt

Trụ sở của công ty Bảo Việt
Trụ sở của công ty Bảo Việt

SalesPlatform Bảo Việt là nền tảng bán hàng trực thuộc Bảo Việt Nhân thọ. Nó sẽ cung cấp các chiến dịch bán hàng, sản phẩm, hình ảnh minh họa bảo hiểm và danh sách khách hàng đã đăng ký các gói bảo hiểm của Bảo Việt.

Với Sales Platform, Bảo Việt sẽ khắc phục những hạn chế so với cách quản lý truyền thống như:

 • Thông thường với các báo cáo, các tệp riêng lẻ, bạn không có được cái nhìn đầy đủ nhất.
 • Việc đánh giá hiệu quả kinh doanh và các chỉ số KPI khó khăn hơn. Vì phải mất thời gian để tổng hợp trên nhiều tài khoản khác nhau, đôi khi còn nhập sai số. Nhưng thông qua nền tảng bán hàng sẽ được Bảo Việt niêm yết rõ ràng và chính xác.
 • Dễ đo lường và đánh giá hơn.
 • Các báo cáo được trình bày một cách minh bạch, chi tiết theo ngày, năm, các chi nhánh khác nhau, v.v.

Sales Platform Bảo Việt hay bảng minh họa bảo hiểm là như thế nào?

Thông thường, các điều khoản trong một mẫu hợp đồng bảo hiểm có xu hướng dài và nhiều. Điều này gây khó khăn cho người đọc trong việc tìm hiểu thông tin cũng như lợi ích cá nhân của họ. Do đó, giúp khách hàng có thể hình dung đơn giản và dễ dàng hơn. Các công ty bảo hiểm đã tìm ra cách giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một tuyên bố về phạm vi bảo hiểm.

Nói tóm lại, bảng sẽ hiển thị các lợi ích giả định; người tham gia sẽ nhận được cho đến khi kết thúc hợp đồng. Do đó, nếu bạn là một nhà tư vấn, điều rất quan trọng là tạo ra hình minh họa này. Điều này sẽ giúp bạn đàm phán với khách hàng dễ dàng hơn và ký kết các hợp đồng thành công hơn. Sales Platform sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung được bảng minh họa bảo hiểm

Tạo hợp đồng trên sp.baovietnhantho.com.vn của Sales Platform Bảo Việt

Sales Platform tại Bảo Việt
Sales Platform tại Bảo Việt

Muốn tạo một hợp đồng trên Sales Platform của Bảo Việt. Bạn sẽ cần thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Truy cập sp.baovietnhantho.com.vn nhập ID và mật khẩu do hệ thống cung cấp.

Bước 2: Trên thanh công cụ, chọn file cấu hình để xem thông tin. Nếu nó bị thiếu hoặc không chính xác, hãy chuyển đến Cập nhật, chỉnh sửa và lưu lại.

Bước 3: Vào “Khách hàng của tôi”, kéo xuống phần “Tạo người mua” và chọn dấu “+”.

Bước 4: Một bảng thông tin hiện ra. Điền thông tin người mua vào biểu mẫu. Kiểm tra lại sau khi điền và nhấp vào “Lưu và trả lại”.

Danh sách khách hàng sẽ được cập nhật ngay trên hệ thống sản phẩm Baovietnhantho com vn.

Bước 5: Chọn “Tạo hình minh họa”. Chọn vai trò là “Người mua bảo hiểm” hoặc “Người mua bảo hiểm + Người được bảo hiểm” và nhấp vào OK. Bảng thông tin hiện ra, bạn kiểm tra lại và bấm Lưu hình minh họa.

Bước 6: Hệ thống sẽ chuyển sang phần sản phẩm. Ở đây chúng ta sẽ chọn vào gói An Phát Trọn Đời. Và điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Vậy là bạn đã thành công tạo được một hợp đồng trên SalesPlatform Bảo Việt rồi.

Kết luận

Thông qua những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn có những hiểu biết đúng đắn về Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình hoặc có một kế hoạch tài chính vững chắc cho tương lai, bạn nên mua bảo hiểm này. Nó sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi không may gặp rủi ro về sức khỏe và vật chất. Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới phần bình luận để chúng tôi giải đáp cho các bạn. Chúc bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về Sales Platform.

Đọc thêm các bài viết:

B2E Cathay là gì? Đừng bỏ lỡ những lợi ích từ B2E Cathay

Manulearn được định nghĩa thế nào? Cách đăng nhập Manulearn

Giá FXT Token đã từng rất “hot” trên thị trường, vì sao?

Tổng hợp: chungkhoan24h.net